• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
 • 0989 68 2236
 • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Tư vấn đầu tư hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện tiêu chuẩn

Tư vấn đầu tư hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện chuẩn chất lượng dưới đây sẽ mang đến hiệu quả cao trong dịch vụ phục vụ tại bệnh viện. Với mức chi phí phù hợp nhất, cơ sở của bạn sẽ được lắp đặt hệ thống âm thanh chuẩn chất lượng.

Vai trò của hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện

Hệ thống âm thanh bệnh viện là thiết bị hỗ trợ hoạt động thông báo trong bệnh viện. Để có được chất lượng phục vụ hiệu quả, dịch vụ được đánh giá cao từ người bệnh, cần đặc biệt đầu tư hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện.

Là một trong những cơ sở phục vụ hàng triệu người bệnh mỗi ngày, bệnh viện cần đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng người bệnh và người nhà bệnh nhân. Một trong những nguyên tắc cơ bản nhất để nâng cao chất lượng phục vụ là tối ưu khả năng thông báo đến người bệnh.

Hệ thống âm thanh thông báo hỗ trợ bệnh viện chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh thông báo hỗ trợ bệnh viện chuyên nghiệp

Các thông tin thông báo thời gian, và hoạt động sẽ được cung cấp đầy đủ đến người bệnh. Điều này giúp hỗ trợ việc quá tải trong phục vụ và thông báo tại các bệnh viện lớn. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ các công việc thông báo thông tin mới nhất đến bệnh nhân, đầy đủ, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất. Nhìn chung, để đáp ứng được tiêu chuẩn của một bệnh viện chuyên nghiệp và chất lượng, không thể thiếu hệ thống âm thanh thông báo. Hệ thống này góp phần phục vụ cả bệnh nhân và đội ngũ cán bộ hiệu quả.

Phục vụ các hoạt động của đội ngũ cán bộ

 • Hệ thống loa thông báo bệnh viện cung cấp thông tin cụ thể đến các phòng ban. Tại các khu vực làm việc loa thông báo sẽ cập nhật những thông tin yêu cầu cán bộ trực hay đến địa điểm yêu cầu. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc tối ưu nhất.
 • Âm thanh thông báo hỗ trợ gọi cán bộ y tá, bác sĩ trong các trường hợp cấp cứu khẩn cấp.
 • Cập nhật các thông tin về lịch họp khẩn cấp, giờ làm lịch làm. Điều này giúp tăng khả năng tương tác, kết hợp công việc giữa các cán bộ, y tá, bác sĩ chuyên nghiệp nhất.
Âm thanh thông báo hỗ trợ tại phòng bệnh

Âm thanh thông báo hỗ trợ tại phòng bệnh

Phục vụ thông báo đến bệnh nhân

 • Loa thông báo nội quy bệnh viện đến toàn bộ bệnh nhân giúp nâng cao chất lượng phục vụ.
 • Hệ thống thông báo bệnh viện đồng thời cung cấp tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội và bệnh truyền nhiễm.
 • Cung cấp thông tin lịch khám chữa cụ thể và giờ nghỉ đến bệnh nhân.
 • Hệ thống âm thanh gọi y tá bệnh viện khi cần thiết. Điều này giúp bệnh nhân được phục vụ tốt nhất, kịp thời nhất khi cần. Hệ thống âm thanh gọi y tá bệnh viện là thiết bị hoạt động theo cơ chế truyền tin. Với nút bấm điều khiển tại giường bệnh, âm thanh cảnh báo sẽ được phát đến loa thông báo. Lúc này y tá nhận gần nhất nhận được tín hiệu sẽ đến hỗ trợ bệnh nhân kịp thời. Xây dựng hình ảnh bệnh viện chuyên nghiệp không thể thiếu hệ thống thiết bị âm thanh gọi y tá bệnh viện.
Âm thanh thông báo phục vụ khu khám chữa bệnh

Âm thanh thông báo phục vụ khu khám chữa bệnh

Phục vụ an toàn chung hệ thống bệnh viện

 • Âm thanh thông báo bệnh viện cung cấp cảnh báo nguy hiểm cháy nổ hay gặp trục trặc về kỹ thuật điện,…. Các cảnh báo phát toàn bộ, kịp thời giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống bệnh viện.
 • Phát nhạc nhẹ nhàng giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình điều trị.
 • Thong báo tìm người lạc trong toàn khu bệnh viện.

Hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện tiêu chuẩn

Để đánh giá được hiệu quả hoạt động của hệ thống loa thông báo bệnh viện, cần dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá hệ thống âm thanh thông báo dưới đây, Đây là cơ sở để lắp đặt chuỗi thiết bị âm thanh phù hợp cho từng phân khu.

3 tiêu chí lắp đặt âm thanh bệnh viện cơ bản cần quan tâm đánh giá hàng đầu khi đầu tư hệ thống thiết bị âm thanh bệnh viện chuyên nghiệp là: vị trí lắp đặt âm thanh bệnh viện, thiết bị lắp đặt và hiệu suất hoạt động.

Vị trí lắp đặt âm thanh bệnh viện

Âm thanh thông báo hành lang bệnh viện

Âm thanh thông báo hành lang bệnh viện

Đặc trưng của mô hình bệnh viện là phân khu. Nắm bắt được đặc điểm này, cần đưa ra kế hoạch lắp đặt hệ thống âm thanh chuẩn. Để nâng cao tính hiệu quả và linh động trong lựa chọn thiết bị đảm bảo, đơn vị lắp đặt cần lựa chọn mô hình phù hợp. 3 giải pháp lắp đặt âm thanh bệnh viện được áp dụng nhiều nhất hiện nay là.

Chia theo tầng là cách thiết kế âm thanh thông báo chủ yếu phục vụ chung toàn bệnh viện. Tại các tầng, các loa thông báo bệnh viện sẽ cung cấp các thông tin chung về giờ làm việc đến toàn bộ cán bộ và bệnh nhân. Các loa thông báo hành lang bệnh viện hoạt động hiệu quả giúp toàn bộ các phòng đều có thể nhận được thông tin chuẩn xác nhất.

Chia theo phòng ban là kiểu thiết kế hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện dành riêng cho các nhóm. Mỗi phòng ban sẽ được thông báo nội dung thông tin cụ thể về công việc. Có thể bao gồm lịch họp, lịch trực cho từng cá nhân. Loa thông báo phòng ban bệnh viện có thể hỗ trợ nhắc cá nhân thực hiện công việc.

Lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Chi theo phân khu chức năng là kiểu thiết kế âm thanh hỗ trợ cả người bệnh và người khám chữa bệnh. Lắp đặt hệ thống âm thanh loa thông báo bệnh viện theo phân khu chức năng giúp tăng tương tác giữa người khám – chữa bệnh. Loa thông báo phân khu chức năng bệnh viện thường được thông báo thông tin bác sĩ phụ trách khu vực và thời gian cụ thể tại khu đó.

Thiết bị lắp đặt âm thanh thông báo bệnh viện

Sau khi tiến hành lên kế hoạch lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho bệnh viện, cần đầu tư tìm hiểu thiết bị lắp đặt chuẩn chất lượng. Sử dụng mô hình lắp đặt theo vị trí đã xác định để chọn thiết bị âm thanh thông báo cho bệnh viện phù hợp.

Thiết bị cốt yếu phục vụ âm thanh thông báo cho bệnh viện là “ loa”. Lựa chọn loại loa phù hợp, đáp ứng đúng tiêu chí vị trí lắp đặt và yêu cầu sử dụng phù hợp cho từng đối tượng để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Với khu vực thiết kế chia theo tầng, các thiết bị âm thanh bệnh viện được sử dụng là loa nén phát thanh. Đặc trưng của thiết kế các tầng bệnh viện là diện tích lớn, trải dài. Do đó, sử dụng loa nén phát thanh cho bệnh viện sẽ giúp nâng cao chất lượng truyền tải âm thanh. Hệ thống loa thông báo hành lang bệnh viện theo tầng cũng có thể sử dụng dòng loa này. Đây là dòng loa có tần số rộng, giúp âm thanh truyền xa, chính xác.

Với khu vực thiết kế phân chia theo phòng ban và phân khu, giải pháp mới nhất hiện nay là loa âm trần thông báo. Đặc biệt tại các sảnh chờ của bệnh nhận, loa âm trần thông báo bệnh viện được tận dụng tối đa. Ưu điểm lớn nhất của loa âm trần thông báo bệnh viện là chất lượng âm ổn định, trải rộng, và thiết kế gọn gàng. Tích hợp nhiều ưu điểm trong một thiết bị giúp loa âm trần thông báo bệnh viện đặc biệt được ưa chuộng sử dụng.

Hiệu suất hoạt động của thiết bị âm thanh thông báo bệnh viện

Hệ thống âm thanh thông báo chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh thông báo chuyên nghiệp

Tiêu chí quan trọng cuối cùng cần lưu tâm khi đầu tư hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện là hiệu suất hoạt động của thiết bị. Hay nói khác đi là hiệu quả hoạt động của thiết bị.

Tiêu chí này phụ thuộc vào loại thiết bị âm thanh cho bệnh viện mà bạn lựa chọn lắp đặt ở trên.

Nếu sử dụng các loại loa nén thông báo bệnh viện, bạn có thể yên tâm về độ vang và tần số âm thanh của thiết bị. Đặc biệt hơn là loa nén thông báo cho bệnh viện có thể lắp đặt ngoài trời vẫn cho hiệu quả hoạt động cao. Đây là lựa chọn an toàn và chất lượng cho nhiều mô hình bệnh viện chuyên nghiệp hiện nay. Loa nén có thể lắp đặt làm loa thông báo hành lang bệnh viện hiệu quả với hiệu suất hoạt động tối cao.

Với loa âm trần thông báo bệnh viện, đặc biệt chỉ sử dụng cho không gian trong nhà. Lắp đặt thiết bị loa âm trần thông báo bệnh viện cần chú ý cân đối vị trí lắp đặt và số lượng thiết bị. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất âm thanh của thiết bị khi hoạt động. Do đó, bạn cần lựa chọn các đơn vị lắp đặt có kinh nghiệm để cân đối kế hoạch lắp đặt chuẩn nhất. Với các phòng ban, loa âm trần thông báo cho bệnh viện cũng mang lại giá trị tối ưu. Mức âm lượng thông báo vừa đủ, thông tin chính xác rõ ràng. Nhờ hoạt động loa âm trần thông báo ệnh viện hiệu quả đã giúp nâng cao năng suất làm việc của rất nhiều cá nhân, đơn vị bệnh viện.

Âm thanh hội trường bệnh viện

Âm thanh bệnh viện chất lượng

Âm thanh bệnh viện chất lượng

Ngoài âm thanh thông báo, âm thanh hội trường bệnh viện cũng thuộc hệ thống âm thanh bệnh viện tiêu chuẩn. Với chức năng phục vụ hoạt động hội trường, loa hội trường bệnh viện cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau.

Loa thông báo hội trường bệnh viện chuẩn chất lượng

Loa thông báo hội trường bệnh viện là thiết bị quan trọng nhất trong bộ âm thanh hội trường. Hiện nay các dòng loa thường được sử dụng cho thông báo hội trường bệnh viện là loa nhập khẩu.

Đến từ các thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu: loa hội trường JBL, loa hội trường  DB, loa sân khấu Array,… Tất cả các dòng loa với thương hiệu đẳng cấp đều được sử dụng cho các hội trường bệnh viện lớn. Tại đây yêu cầu chất lượng âm thanh chuẩn phục vụ hội thảo hoặc các buổi giới thiệu giải pháp y tế chuyên môn.

Âm thanh hội trường bệnh viện

Âm thanh hội trường bệnh viện

Hệ thống thiết bị hỗ trợ loa thông báo hội trường bệnh viện

Bên cạnh loa thông báo hội trường bệnh viện, cần sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ cần thiết. Đó là bộ thiết bị nâng cao chất lượng âm thanh. Để có được âm thanh chuẩn, sống động nâng cao hiệu quả cuộc họp, không thể bỏ qua các thiết bị hỗ trợ này. Đó là tổ hợp thiết bị: Micro, cục đẩy công suất, vang số, amply,… Với trọn bộ âm thanh thông báo hội trường bệnh viện, mọi sự kiện sẽ được tổ chức với hiệu quả âm thanh tốt nhất, mang lại thành công rực rỡ cho các buổi học, hội thảo,…

Lắp đặt hệ thống âm thanh bệnh viện chất lượng

Sau toàn bộ các ý tưởng xây dựng và dự trù các chi phí hệ thống âm thanh, bạn cần lựa chọn đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh bệnh viện chất lượng nhất.

Đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh bệnh viện tiêu chuẩn

Lạc Việt Audio là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong cung cấp giải pháp âm thanh thông báo cho bệnh viện và các khu công sở,.. Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng, Lạc Việt Audio mang đến dịch vụ hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

Tại đây, quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh bệnh viện có kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Với bệnh viện lớn, sơ đồ lắp đặt được cung cấp cụ thể đến khách hàng trước khi tiến hành lắp đặt. Sơ đồ lắp đặt đảm bảo hiệu quả cao, tối ưu nhất giúp mang lại giá trị sử dụng hoàn hảo cho đơn vị sử dụng.

Âm thanh hội trường bệnh viện

Âm thanh hội trường bệnh viện

Lạc Việt Audio cũng đồng thời cung cấp toàn bộ thiết bị với mức giá hấp dẫn nhất. Thiết bị được kiểm định chất lượng đạt chuẩn trước khi đưa vào lắp đặt tại các bệnh viện. Lạc Việt Audio là đơn vị mang đến trọn bộ giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh bệnh viện hoàn hảo nhất.

Yêu cầu hậu kiểm sau lắp đặt

Để hoàn toàn tin tưởng dịch vụ lắp đặt tại Lạc Việt Audio, đơn vị cung cấp dịch vụ hậu kiểm sau lắp đặt. Toàn bộ hệ thống sẽ được thử nghiệm chất lượng đạt chuẩn trước khi trao trả đến khách hàng. Điều này giúp chất lượng dịch vụ được tối ưu tốt nhất. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với hiệu quả sử dụng hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện.

Tiêu chuẩn sau lắp đặt tại Lạc Việt Audio đảm bảo:

 • Thiết kế khoa học, tương tác các thiết bị an toàn tuyệt đối.
 • Hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện lắp đặt có tính thẩm mỹ cao
 • Hiệu quả hệ thống loa thông báo bệnh viện đạt tiêu chuẩn chất lượng
 • Hạn chế tối đa các hư hỏng, trục trặc thiết bị trong quá trình sử dụng và vận hành.

Đây là những ưu điểm lớn của dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện tại Lạc Việt Audio. Sự chuyên nghiệp và uy tín chính là giá trị tạo nên đẳng cấp riêng cho đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Liên hệ với Lạc việt Audio để có được dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh bệnh viện chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Tư vấn đầu tư hệ thống âm thanh thông báo bệnh viện tiêu chuẩn


MR. Quân 0989 682 236