DỰ ÁN ÂM THANH TRƯỜNG MẦM NON LONG ĐIỀN – VŨNG TÀU

Giới Thiệu Dự Án trường mầm non Long Điền – Vũng Tàu :

  • Hiện nay, với nhu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ tại các trường mầm non như tổ chức các chương trình hoạt động văn nghệ hoặc dạy học cho các bé, sự kiện ở trường hoặc để thông báo,…vì vậy, trường mầm non Long Điền tại Vũng Tàu sau khi tham khảo đã tìm đến chúng tôi để được tư vấn cấu hình và các lắp đặt để phù hợp với nhu cầu, không gian và cũng như kinh phí của trường. Chúng tôi chân thành cảm ơn trường Mầm Non Long Điền đã tin tưởng và lựa chọn Lạc Việt Audio là nơi cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội cho trường.
  • Để đáp ứng được nhu cầu của trường, chúng tôi đã đưa ra phương án sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và không gian xung quanh, đây là phương án tối ưu nhất mà Lạc Việt Audio lên cấu hình cho trường. Trường rất hài lòng với phương án lắp đặt này nên đôi bên đã tiến hành thi công ngay sau khi chốt phương án và sau đó trường đã có những lời đánh giá tích cực cho sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật nói riêng và của Lạc Việt Audio nói chung.

 

Cấu Hình Thiết Bị :

STT TÊN THIẾT BỊ MÃ THIẾT BỊ SỐ LƯỢNG
1 LOA HỘI TRƯỜNG KING BL – 1215F 2
2 MIXER DYNACORD CMS 600 1
3 MICRO KHÔNG DÂY FONY HT – 8000 1
4 CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT ORIS K1000 2

Lạc Việt Audio – Địa chỉ mua hàng uy tín

  • Lý do Lạc Việt Audio được tin tưởng và bạn nên chọn chúng tôi?
  • Chúng tôi là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng. Lạc Việt Audio cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường và cả các thiết bị âm thanh tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu người mua.
  • Trên hết, chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm nên mọi thiết bị âm thanh của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, Lạc Việt Audio có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm.

Hình ảnh thực tế sau khi lắp đặt :

các thiết bị được lắp đặt và sắp xếp gọn gàng , thuận tiện dễ sử dụng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *