DỰ ÁN ÂM THANH TRƯỜNG MẦM NON HOA MẶT TRỜI – VŨNG TÀU

Tổng quan về dự án âm thanh trường học ở Mầm non Hoa Mặt Trời

  • Ngày nay theo xu hướng và phổ cập giáo dục nên các trường mầm non đều có nhu cầu thay đổi hoặc nâng cao các thiết bị để sử dụng tại trường như thông báo, tổ chức sự kiện hay dạy học cho các bé để không gian được sôi động và chất lượng hơn. Trường mầm non Hoa Mặt Trời tại Vũng Tàu cũng với mong muốn cải tạo hệ thống âm thanh trường học để tạo nên sự kết hợp giữa công nghệ âm thanh và giáo dục sẽ mang lại những trải nghiệm giáo dục không chỉ hiệu quả mà còn đáng nhớ cho các em nhỏ, Audio Lạc Việt hiểu rõ nhu cầu của trường khi trường tin tưởng tìm đến chúng tôi, vì thế sau khi lắng nghe đại diện trường mầm non Hoa Mặt Trời trao đổi các thông tin về yêu cầu, không gian lắp đặt cũng như kinh phí cho dự án, chúng tôi đưa ra sơ bộ các thiết bị cho dự án và đạt được sự chấp thuận từ đại diện trường.
  • Chúng tôi sử dụng loa sân khấu cho hệ thống âm thanh của trường đáp ứng các tiêu chí đề ra có thể chơi được các thể loại âm nhạc, bên cạnh đó là cục đẩy và bàn mixer hiện đại cho những tính năng vượt trội, cuối cùng là nộ micro không dây tiện lợi để có thể hoàn toàn đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của người dùng.

Các thiết bị được đưa vào sử dụng trong hệ thống bao gồm

  •  Loa hội trường King BL-1215F
  •  Mixer Dynacord CMS 600
  •  Mic không dây Fony HT-8000
  •  Cục đẩy 2 kênh ORIS K1000

Lý do Audio Lạc Việt được tin tưởng & bạn chọn chúng tôi ?

  • Audio Lạc Việt chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao , nhiều năm kinh nghiệm .
  • Chúng tôi là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng. Audio Lạc Việt cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường và cả các thiết bị âm thanh tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu người mua.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế

Các thiết bị âm thanh được sắp xếp hợp lý

Các thiết bị âm thanh được sắp xếp hợp lý

Các thùng hàng thiết bị được vận chuyển đến tận nơi

Các thùng hàng thiết bị được vận chuyển đến tận nơi

Kiểm tra hoạt động các thiết bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *