Có nên mua loa array bãi? Mua loa array bãi ở đâu?

Có nên mua loa array bãi? và tại sao?

Hiện nay sử dụng loa array là một xu hướng rất mạnh mẽ ở Việt Nam, những khách hàng làm âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu, âm thanh sự kiện ngoài trời, âm thanh hội trường ngoài trời và trong nhà, đang chuyển mình mạnh mẽ qua sử dụng các dòng loa line array, tuy nhiên không phải tất cả mọi người cùng một lựa chọn tìm các dòng loa line array Trung Quốc hoặc loa line array chính hãng hoặc loa array bãi. Mỗi người có một sở thích sử dụng và trên phương diện đều sử dụng loa array. Ở bài viết này tôi xin chia sẻ với mọi người về vấn đề có nên sử dụng loa array bãi không, và nếu có hoặc không thì tại sao?

Có nên mua loa array bãi? và tại sao?
Có nên mua loa array bãi? và tại sao?

Không nên mua loa bãi vì có rất nhiều rủi do

Có rất nhiều anh em mới vào nghề đặt ra câu hỏi như trên bởi vì băn khoăn giữa lựa chọn loa array bãi và loa array nhập mới, tuy nhiên hiện tại tôi khuyên các bạn nên sử dụng loa array nhập mới bởi vì khi bạn sử dụng loa array mới bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mắt chất lượng và hình thức sẽ rất bắt mắt, chế độ bảo hành của công ty bán cho bạn sẽ được đảm bảo dài hạn khi xẩy ra vấn đề về lỗi kỹ thuật.

Không nên mua loa array bãi vì có rất nhiều rủi do
Không nên mua loa array bãi vì có rất nhiều rủi do

Bạn phải hiểu được thế nào là loa bãi và có thật sự loa bãi xuất xứ ở nước mà người bán cung cấp thông tin cho bạn, điều đó rất khó chứng minh. Loa  bãi hiển nhiên là loa cũ, loa được loại bỏ ra và không đưa vào sử dụng nữa, được thay thế một vài linh kiện đã bị hư hỏng.

Cũng phải kể đến có nhiều dòng loa array giá rẻ có chất lượng cao. Với mức giá chênh lệch không quá lớn so với hàng bãi. Như dòng loa array Pro, Nanomax, DB, CAF

Loa array bãi hầu như bị thay thế nhiều linh kiện
Loa array bãi hầu như bị thay thế nhiều linh kiện

Hiện tại xu hướng cho những người chơi âm thanh sân khấu, âm thanh sự kiện chuyên nghiệp đa số sử dụng loa array nhập Trung Quốc. Để được tư vấn mua loa array chuyên nghiệp khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Lạc Việt Audio theo hotline: 0989 68 2236, Địa chỉ công ty: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *