• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Cẩm nang lựa chọn loa hội trường JBL chuẩn chất lượng

Loa hội trường JBL là thiết bị hỗ trợ phục vụ nâng cao chất lượng âm thanh các sự kiện tổ chức tại hội trường. Hiện nay, nhu cầu sử dụng loa hội trường ngày càng lớn. Tuy  nhiên, để chọn được thiết bị loa hội trường chất lượng nhất, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng loa hội trường

Để đánh giá chính xác chất lượng thiết bị âm thanh hội trường hiện nay, bạn có thể sử dụng bộ tiêu chí sau.

Bass loa hội trường

Loa hội trường thường phục vụ đa dạng các kiểu âm thanh, âm thanh sân khấu, ca nhạc, âm thanh phòng họp. Do đó, để đáp ứng tốt yêu cầu đa dạng này, loa hội trường cần có bộ bass chuyên nghiệp.

Khi lựa chọn thiết bị âm thanh hội trường, bạn nên tập trung chú ý vào chất lượng thiết bị âm thanh hội trường. Đặc biệt là bộ phận bass loa. Đây là điểm sẽ mang đến sự khác biệt giữa các dòng loa hiện nay. Bass loa có khả năng truyền thanh tốt, tín hiệu âm rõ, đường kính đạt chuẩn sẽ mang đến chất lượng hoàn hảo nhất.

Loa hội trường JBL chất lượng

Loa hội trường JBL chất lượng

Công suất hoạt động

Dựa vào công suất hoạt động, bạn có thể lựa chọn được thiết bị loa phù hợp nhất. Với công suất hoạt động cao, thùng loa sân khấu, loa hội trường sẽ cho khả năng phát nhạc tối ưu nhất.

Công suất loa hội trường sẽ quyết định mức độ ảnh hưởng của âm thanh đến không gian. Công suất càng lớn, chất lượng âm thanh càng tốt. Đường tính thanh chắc chắn và ổn định. Đặc biệt là các thùng loa sân khấu công suất lớn phục vụ hội trường cho hiệu quả tối ưu nhất.

Tần số hoạt động

Tần số hoạt động của thùng loa sân khấu, loa phục vụ hội trường liên quan đến nhu cầu phục vụ người dùng. Với mức tần số rộng, âm thanh sẽ phục vụ trong không gian lớn, đảm bảo tín hiệu chuẩn nhất. Với mức tần số hẹp, âm thanh sẽ phục vụ trong không gian nhỏ hơn với lượng người dùng ít hơn.

Do đó, để chọn được thiết bị  thiết bị âm thanh hội trường chuẩn nhất, bạn nên dựa vào không gian phục vụ của loa.

Loa hội trường tần số lớn

Loa hội trường tần số lớn

Độ nhạy và trở kháng của loa

Đây cũng là một trong các tiêu chí quan trọng khi chọn thiết bị âm thanh hội trường. Độ nhạy phản ánh mức độ tương tác và phát tín hiệu âm thanh của loa. Độ nhạy và trở kháng cao cho khả năng tương tác tín hiệu âm thanh thùng loa sân khấu, loa hội trường đảm bảo nhất.

Các bộ loa hội trường phổ thông được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều dòng loa hội trường khác nhau. Tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất là hai bộ loa hội trường JBLloa hội trường nanomax. Những đánh giá cho tiết dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhất dành cho mình.

Loa hội trường JBL chuẩn chất lượng

Thiết kế loa hội trường JBL đa dạng

Thiết kế loa hội trường JBL đa dạng

Loa hội trường JBL thuộc dòng loa hội trường giá rẻ hiện nay. Với mức giá tương đối phổ thông, dòng loa này chinh phục nhiều người dùng với bộ công năng ưu việt.

Khả năng cung cấp chất lượng âm thanh hoàn hảo. Âm thanh loa hội trường JBL đảm bảo chuẩn xác. Chất lượng âm thanh ổn định. Đặc biệt là các tiếng bass đạt độ chuẩn cao.

Điểm mạnh khác của loa hội trường JBL là ở thiết kế. Thiết kế loa hội trường giá rẻ JBL tương đối đa dạng. Kiêu thiết kế nhiều dáng giúp lắp đặt dễ dàng và thuận tiện. Thiết kế phục vụ đa dạng các mô hình hội trường khác nhau: treo hay đứng.

Mức công suất đa dạng. Các mẫu loa hội trường JBL giá rẻ có mức công suất trải rộng. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm loa hội trường giá rẻ với mức công suất mình mong muốn. Ví dụ như JBL PD6212, JBL VLA-C125S

Loa hội trường Nanomax

Loa hội trường Nanomax

Loa hội trường Nanomax

Với loa JBL, loa hội trường Nanomax thực sự là “ kẻ 8 lạng, người nửa cân” . Thiết kế loa hội trường Nanomax cũng không kém phần tinh tế. Dòng loa thùng sân khấu Nanomax cho công suất hoạt động cực khủng.

Đặc điểm tiếng bass của loa hội trường Nanomax rất mạnh mẽ và trầm ấm. Tiếng treble loa cao vừa đủ. Điều này giúp hỗ trợ loa hoạt động hiệu quả cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

Giá bán loa hội trường hiện nay

Thị trường hiện nay chi phân khúc loa hội trường tương đối rõ ràng. Tuy nhiên, được sử dụng nhiều nhất vẫn là các dòng loa hội trường giá tầm trung và giá rẻ.

Loa hội trường giá rẻ.

Với nhu cầu sử dụng cho diện tích nhỏ, lượng người tham gia không đông, loa hội trường giá rẻ là giải pháp tốt nhất. Với các loại loa này, thiết kế và cấu hình tương đối đơn giản.

Loa hội tường giá rẻ JBL có thể mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu cho sự kiện. Các mẫu loa hội trường JBL giá rẻ hiện nay có mức giá khoảng 5 – 15 triệu đồng. Mức giá này đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu tư cho người sử dụng mà vẫn đưa đến hiệu quả hoạt động cao.

Sử dụng loa hội trường giá rẻ, bạn cũng có thể mua lại các sản phẩm loa hội trường cũ. Các địa chỉ bán loa hội trường cũ thường có mức giá tối ưu nhất. Tuy nhiên, khi mua cần có đánh giá và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng.

Loa hội trường giá tầm trung

Loa hội trường giá đảm bảo

Loa hội trường giá đảm bảo

Với mức giá tầm trung từ 20 – 50 triệu. Bạn đã có thể sở hữu một bộ loa hội trường chuyên nghiệp, chất lượng. Loa hội trường array là gợi ý hoàn hảo cho lựa chọn này.  

Loa array được sử dụng tương đối phổ biến tại các hội trường hay sự kiện lớn. Mức giá loa array cũng tương đối phải chăng. Loa array JBL có khả năng cung cấp thiết kế hoàn hảo, chất lượng nhất. Hiệu quả sử dụng tại nhiều dự án cho thấy, đấy là kiểu thiết kế loa phù hợp cho các hội trường kết hợp sân khấu chuyên nghiệp.

Dịch vụ lắp đặt trọn gói loa hội trường tận nơi

Địa chỉ cung cấp thiết bị và dịch vụ lắp đặt trọn gói loa hội trường hiện nay được sử dụng nhiều nhất là Lạc Việt Audio. Với khả năng cung cấp đa dạng các thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp, Lạc Việt Audio là đơn vị tin cậy của nhiều khách hàng.

Loa hội trường giá đảm bảo

Loa hội trường giá đảm bảo

Các thiết bị loa hội trường JBL, loa hội trường Nanomax đảm bảo đa dạng thiết kế và thông số. Tùy thuộc vào không gian và mục đích sử dụng, khách hàng sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Quy trình lắp đặt tận nơi, đảm bảo chất lượng và thời gian. Tiến độ lắp đặt nhanh chóng. Đơn vị kiểm tra chất lượng đầy đủ sau khi lắp đặt thiết bị.

Mức chi phí sản phẩm thiết bị âm thanh hội trường tại Lạc Việt Audio đảm bảo ư đãi hàng đầu hiện nay. Dịch vụ lắp đặt đảm bảo chuyên nghiệp, tận tâm.

Lựa chọn Lạc Việt Audio là giải pháp thông minh là hoàn hảo cho sự kiện âm thah hội trường của bạn.

 

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Cẩm nang lựa chọn loa hội trường JBL chuẩn chất lượng


MR. Quân 0989 682 236