Cách chỉnh dàn âm thanh đám cưới

Cách chỉnh dàn âm thanh đám cưới không chỉ giúp âm thanh phát ra sống động và mượt mà hơn, việc này còn mang đến sự tin tưởng của người dùng với các thiết bị âm thanh. Hãy cùng tham khảo về cách chỉnh âm thanh đám cưới sau đây.

Cách chỉnh dàn âm thanh đám cưới

Cách chỉnh dàn âm thanh đám cưới có thể thực hiện các yếu tố sau:

Nguồn phát điện

Đây là yếu tố khá quan trọng trong dàn âm thanh đám cưới giá rẻ tuy nhiên ít người quan tâm, nếu nguồn điện không ổn định sẽ tác động tới chất lượng âm thanh, thậm chí gây hư hỏng cho thiết bị âm thanh.

Khi chuẩn bị diễn ra tiệc cưới thì bạn nên kiểm tra nguồn điện và tùy chỉnh điện năng sử dụng phù hợp với không gian.

Vị trí đặt loa âm thanh đám cưới

Trong cách chỉnh âm thanh đám cưới thì không thể quên sắp xếp vị trí đặt loa, vị trí đặt loa ra sao sẽ quyết định tới sự thành công của âm thanh, đa số những buổi đám cưới thường đặt loa trước sân khấu để âm thanh vang đi xa nhất, tuy nhiên cách này chỉ có thể dùng được nếu diện tích không gian lớn.

Nếu không quá nhỏ mà đặt loa trước sân khấu thì sẽ gây chói cho người nghe, vì thế tốt nhất nên đặt loa cạnh góc sân khấu, tránh gần người nghe.

Vị trí đặt loa âm thanh đám cưới

Chỉnh âm thanh đủ nghe

Chỉnh âm lượng làm sao để  thích hợp với không gian sử dụng, không nên vặn âm thanh quá to khi mọi người đang nói chuyện với nhau điều này sẽ gây nhàm chán, nên để âm thanh nhẹ nhàng để không khí lãng mạn hơn.

Nên đây là những yếu tố giúp cho cách chỉnh dàn âm thanh đám cưới tốt hơn, muốn xem kỹ hơn bạn có thể xem qua bài http://audiolacviet.com/dan-thanh-dam-cuoi-array-130-trieu.html. Hãy đến với Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt để được hướng dẫn chi tiết. SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809.

[link title=”Dàn âm thanh đám cưới trọn bộ 120 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/loa-jbl-825-trung-quoc-06-compressed.jpg” url=”http://audiolacviet.com/dan-thanh-dam-cuoi-tron-bo-120-trieu.html” des=”Lạc Việt Audio cấu hình dàn âm thanh phục vụ cho dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới trọn gói với mức đầu tư trọn bộ là 120 triệu. Bảo hành 3 Năm”]

[link title=”Cấu hình dàn âm thanh sự kiện 125 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/dan-am-thanh-su-kien-125-trieu.jpg” url=”http://audiolacviet.com/cau-hinh-dan-thanh-su-kien-125-trieu.html” des=”Lạc Việt Audio trân trọng giới thiệu dàn âm thanh sự kiện ngoài trời 125 triệu đảm bảo phục vụ tốt cho khoảng 1000 khách. Bộ dàn sử dụng loa array 2 bass 30, 2 trebe đều từ chất liệu Neodymium nên có độ phòng rất xa đảm bảo cho không gian ngoài trời.”]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *