• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Cách chỉnh dàn âm thanh đám cưới

Cách chỉnh dàn âm thanh đám cưới không chỉ giúp âm thanh phát ra sống động và mượt mà hơn, việc này còn mang đến sự tin tưởng của người dùng với các thiết bị âm thanh. Hãy cùng tham khảo về cách chỉnh âm thanh đám cưới sau đây.

Cách chỉnh dàn âm thanh đám cưới

Cách chỉnh dàn âm thanh đám cưới có thể thực hiện các yếu tố sau:

Nguồn phát điện

Đây là yếu tố khá quan trọng trong dàn âm thanh đám cưới giá rẻ tuy nhiên ít người quan tâm, nếu nguồn điện không ổn định sẽ tác động tới chất lượng âm thanh, thậm chí gây hư hỏng cho thiết bị âm thanh.

Khi chuẩn bị diễn ra tiệc cưới thì bạn nên kiểm tra nguồn điện và tùy chỉnh điện năng sử dụng phù hợp với không gian.

Vị trí đặt loa âm thanh đám cưới

Trong cách chỉnh âm thanh đám cưới thì không thể quên sắp xếp vị trí đặt loa, vị trí đặt loa ra sao sẽ quyết định tới sự thành công của âm thanh, đa số những buổi đám cưới thường đặt loa trước sân khấu để âm thanh vang đi xa nhất, tuy nhiên cách này chỉ có thể dùng được nếu diện tích không gian lớn.

Nếu không quá nhỏ mà đặt loa trước sân khấu thì sẽ gây chói cho người nghe, vì thế tốt nhất nên đặt loa cạnh góc sân khấu, tránh gần người nghe.

Vị trí đặt loa âm thanh đám cưới

Chỉnh âm thanh đủ nghe

Chỉnh âm lượng làm sao để  thích hợp với không gian sử dụng, không nên vặn âm thanh quá to khi mọi người đang nói chuyện với nhau điều này sẽ gây nhàm chán, nên để âm thanh nhẹ nhàng để không khí lãng mạn hơn.

Nên đây là những yếu tố giúp cho cách chỉnh dàn âm thanh đám cưới tốt hơn, muốn xem kỹ hơn bạn có thể xem qua bài https://audiolacviet.com/dan-thanh-dam-cuoi-array-130-trieu.html. Hãy đến với Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt để được hướng dẫn chi tiết. SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809.

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Cách chỉnh dàn âm thanh đám cưới


MR. Quân 0989 682 236