• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Giá bộ loa đám cưới

Giá bộ loa đám cưới là vấn đề quan trọng cho việc lựa chọn loa, hiện nay có không ít thương hiệu loa đám cưới được phân phối trên thị trường, hãy cùng tìm hiểu những thương  hiệu để biết đặc điểm của nó ra sao nhé.

Những thương hiệu về loa đám cưới

Loa đám cưới JBL

Với công suất vượt trội và tính năng nổi bật nên dòng loa đám cưới công suất lớn JBL được làm cho đám cưới nhiều nhất, giá loa đài đám cưới dòng JBL cũng phù hợp với đa phần người, mẫu loa được dùng cho đám cưới nhiều nhất là loa JBL Series SRX 700.

Ưu điểm của dòng JBL là có công suất có thể sử dụng được cho những sự kiện lớn, thương hiệu tên tuổi cũng tạo nên niềm tin cho người dùng.

giá bộ loa đám cưới JBL

Loa đám cưới Nanomax

Đây là dòng loa có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, giá loa đám cưới Nanomax rẻ hơn nhiều so với JBL, tiết kiệm chi phí người dùng hơn.

Ưu điểm của dòng này là giá bộ loa hát đám cưới cạnh tranh, không kén thiết bị, dễ dàng kết hợp với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp khác, hạn chế công suất không lớn.

loa đám cưới nanomax

Giá bộ loa đám cưới hợp lý nên mua ở đâu?

Tìm được địa chỉ cung cấp loa đám cưới với giá thành hợp lý là mong muốn của tất cả mọi người, quan trọng là sở hữu sản phẩm chất lượng mà giá thành phù hợp. Lạc Việt Audio  sẽ đáp ứng được cho bạn. Tùy vào mẫu mã, công suất và mục đích sử dụng sẽ có những sản phẩm giá thành khác nhau. Sản phẩm chính hãng, tính năng vượt trội, cùng thời gian bảo hành tới 12 tháng, khi có thắc mắc gì nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho mọi người những giải đáp chi tiết nhất.

Liên hệ đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt thông qua số điện thoại: 0989 682 236 hoặc email: audiolacviet@gmail.com.

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Giá bộ loa đám cưới


MR. Quân 0989 682 236