Cách chỉnh amply arirang pa 203xg

Việc sử dụng amply cho dàn karaoke gia đình đã là điều quá quen thuộc với các gia đình ở Việt Nam. Liệu bạn có biết chỉnh amply đúng cách sẽ quyết định 60% chất lượng âm thanh của cả dàn karaoke kinh doanh. Đặc biệt là chiếc Amply arirang pa 203xg. Đây đang là một trong những chiếc amply gây sốt tại thị trường việt nam. Có rất nhiều khách hàng đã hỏi mình về cách chỉnh chiếc amply này. Tuy nhiên, mãi đến bây giờ mình mới viết được bài hướng dẫn mọi người cách chỉnh amply arirang pa 203xg. Mọi người hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

GIỚI THIỆU VỀ AMPLY ARIRANG PA 203XG

amply arirang pa 203xg
amply arirang pa 203xg

Đây là chiếc amply đến từ thương hiệu âm thanh nổi tiếng Việt Nam arirang. Đây là một trong những sản phẩm ra mắt đã mang thương hiệu này lên tầm thế giới. Bởi vậy chất lượng của chiếc amply này đã được tất cả mọi người công nhận.

  • Thiết kế bắt mắt, hiện đại, sang trọng với độ bền cao
  • Khả năng giảm nhiễu hiệu quả giúp tôn giọng ca trong trẻo, mềm mại của người hát.
  • Công suất sử dụng lớn có thể hoạt động liên tục với cường độ cao.
  • Giá thành phù hợp với tài chính của mọi người

Với những ưu điểm tuyệt vời như thế. Amply arirang pa 203xg là một lựa chọn tuyệt vời cho dàn karaoke gia đình và những phòng karaoke kinh doanh.

Tham khảo thêm:  Amply không có tín hiệu ra loa?

CÁCH CHỈNH AMPLY ARIRANG PA 203XG

Cách chỉnh amply arirang pa 203xg
Cách chỉnh amply arirang pa 203xg

Bất kì thiết bị âm thanh nào đều có cách sử dụng của riêng nó. Amply karaoke cũng không ngoại lệ. Để có cách chỉnh amply arirang 203xg hay. Chúng ta thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, ta cắm micro vào amply. Sau đó điều chỉnh các nút về vị trí chính giữa hay còn gọi là vị trí 12h
  • Bước 2: Tiếp đó ta căn chỉnh các âm trầm(low), âm trung(Mid) và âm cao (Hi) cho đến khi cảm thấy âm thanh hay nhất. Không nên điều chỉnh quá cao hoặc quá thấp. Âm thanh tuyệt vời nhất sẽ nằm trong khoảng 11h đến 1h
  • Bước 3: Đầu ra echo là là nút khó điều chỉnh nhất, cần sự tỉ mỉ và khéo léo rất nhiều. Với những người hát chưa chuyên nghiệp thì các nút Vol và Echo  để trên 12h, sau đó chỉnh nút RPT và DLY sao cho mềm tiếng là được. Còn đối với những người chuyên nghiệp rồi. Ta không nên điều chỉnh nút Echo cao và điều chỉnh DLY trong khoảng thời gian từ 11h đến 1 giờ cho âm thanh mềm tiếng và không bị nhại lời.
  • Bước 4: Cần điều chỉnh loa karaoke phối hợp tốt cùng với amply để không bị lạc tiếng. Ta nên để âm thanh của nhạc nhỏ hơn âm thanh người hát để tôn giọng và người hát có thể cảm nhận được giọng thật của mình.
  • Bước 5: Sau khi điều chỉnh xong các nút âm thanh. Ta có thể điều chỉnh âm thanh to nhỏ bằng master tổng. Đây là hệ thống tổng rất quan trọng của amply. Nó kiểm soát toàn bộ âm thanh của amply: đều hay không đều âm, âm thanh có mượt không ,…

TỔNG KẾT

Trên đây là 5 bước đơn giản và cũng là cách chỉnh amply arirang pa 203xg hay nhất. Chỉnh amply đúng cách không chỉ nâng cao chất lượng âm thanh cho dàn karaoke mà còn giúp người nghe trải nghiệm không gian âm nhạc tuyệt vời. Bạn nên lựa chọn chiếc amply arirang pa 203xg chính hãng để không bị các lỗi vặt như amply không có tín hiệu ra loa. Một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao như là lạc việt audio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *