Vang số Trung Quốc chất lượng giá rẻ

Vang số Trung Quốc có chất lượng hay không?

Vang số là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp quan trọng cho tất cả các dàn âm thanh từ karaoke gia đình đến âm thanh đám cưới, hội trường sân khấu, biểu diễn… Hiện nay xu hướng các dàn âm thanh đều phải có thiết bị vang số bởi chỉ với 1 chiếc vang số nhỏ gọn có thể thay thế cho hàng loạt các thiết bị cồng kềnh khác : mixer, EQ, Compressor, Feedback… nhằm tiết kiệm chi phí. Không những thế Vang số điểu chỉnh chi tiết các dải tần, echo, reveb cho ra chất âm hoàn hảo.

Vang số Trung Quốc chất lượng giá rẻ
Vang số Trung Quốc chất lượng giá rẻ

Có nên dùng vang số Trung Quốc hay không? Xin thưa với Quý vị, 99% vang số có mặt trên thị trường đều có xuất xứ Trung Quốc hết. Kể cả các dòng vang số chính hãng thì nhà máy cũng được đặt tại Trung Quốc để giảm thiểu chi phí giảm giá thành sản phẩm xuống. Chỉ có một số vang số bãi xách tay từ châu Âu về thì mới không phải là hàng Trung Quốc. Vì vậy tôi khẳng định, các bạn đã đang và sẽ sử dụng vang số Trung Quốc cho dàn âm thanh của mình.

Các sản phẩm vang số Trung Quốc hay, giá rẻ

  • Vang số DB AK8
Vang số DB AK8 đẳng cấp
Vang số DB AK8 đẳng cấp

Vang số DB AK8 mang đến 1 cuộc cách mạng về âm thanh tại thị trường Việt Nam. Vang số DB AK8 phù hợp với tất cả các dàn thiết bị âm thanh : dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh, dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh sự kiện biểu diễn ngoài trời… Với ai đã từng sử dụng vang số DB AK8 sẽ ngạc nhiên về những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại.

Xem thêm bài viết Đánh giá vang số DB AK8

  • Vang số AAP K1000II
Vang số AAP K1000II
Vang số AAP K1000II

Vang số AAP K1000II đã quá quen với những anh em trong giới âm thanh. Vang số AAP K1000II giải quyết được hầu hết các vấn đề gì nảy sinh trong dàn âm thanh chuyên nghiệp để cho ra được âm thanh hoàn hảo nhất cho tất cả các thiết bị đang có.

Ngoài ra thị thị trường còn có rất nhiều dòng vang số ở phân khúc khác nhau. Quý khách có nhu cầu mua vang số nên đến trực tiếp để cảm nhận và được tư vấn tốt nhất.

Mua vang số Trung Quốc chất lượng giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh có bán vang số Trung Quốc rất tiện lợi cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên có nhiều nơi bán mà chưa khai thác hết được các tính năng của sản phẩm vang số. Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm dày dạn. Khi đến với công ty chúng tôi, Quý khách được tư vấn dòng vang số phù hợp với nhu cầu và mức đầu tư của mình. Ngoài ra sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên hướng dẫn tải phần mềm, cài đặt phần mềm, hướng dẫn chỉnh vang số cho từng không gian khác nhau. Không chỉ mua được vang số các bạn còn mua được rất nhiều kiến thức bổ ích. Hãy đến với Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt ngay khi có thể!

 

One thought on “Vang số Trung Quốc chất lượng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *