Vang số hát karaoke hay nhất

Vang so hat karaoke hay nhat hiện nay có không ít loại đến từ những thương hiệu khác nhau, bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 3 vang số karaoke phổ biến nhất hiện nay.

Vang số BCE KA430

Vang số BCE KA430 là sản phẩm được đánh giá là vang so hat karaoke hay nhat, nhờ được ứng dụng tính năng 2 trong 1 vượt trội đến từ hãng sản xuất BCE. Tính năng đa dạng vì vậy không cần phải thêm cục đẩy công suất, thiết kế sang trọng, sáng bóng đem lại sự thay đổi lớn khi sử dụng.

Vang so hat karaoke hay nhat BCE KA430

Vang số BCE DP-9200+

Tùy chỉnh đơn giản, chỉ cần nhấn 1 nút là có thể nhanh chóng xử lý từng thể loại nhạc khác nhau.

 Chống hú rít hiệu quả, cho dù có sử dụng micro với mức âm lớn.

Nhờ ứng dụng công nghệ không dây nên có thể tùy chỉnh được vang số ở bất cứ đây mà không cần phải đến gần.

Vang số BCE DP-9200+

Vang số BF Audio K7

BF Audio K7 được nhiều người đánh giá cao khi là một trong những vang số karaoke gia đình phổ biến nhất. Thiết bị có hiệu ứng xử lý âm thanh ra loa, tính năng độc lập, sử dụng dữ liệu 24 bit sẽ giúp âm thanh mạnh mẽ và uy lực.

Ba loại vang so hat karaoke hay nhat hiện nay hi vọng bạn sẽ lựa chọn ra loại phù hợp nhất với mình theo hoàn cảnh, không gian và mục đích sử dụng. Liên hệ qua Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt để được tư vấn chi tiết, số hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809.

[link title=”Vang số JBL KX100″ image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/vang-so-jbl-kx100.jpg” url=”http://audiolacviet.com/vang-jbl-kx100.html” des=”Vang số JBL KX100 – một chiếc mixer làm chao đảo thị trường âm thanh Việt Nam với một tính năng đặc biệt đem lại nhiều chất âm hay nhất”]

[link title=”Vang số DB AK8″ image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/300×225/vang-db-ak8-3.png” url=”http://audiolacviet.com/vang-so-db-ak8.html” des=”Vang số DB AK8 hay còn là mixer DB AK8 là sản phẩm vang số hay nhất hiện nay được nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ hết tất cả các tính năng nổi bật nhất của một dòng vang số chất lượng cao. Dưới đây là những tính năng chủ yếu và hay được sử dụng đến nhiều ở AK8.”]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *