• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Âm thanh sân khấu ngoài trời

Âm thanh sân khấu ngoài trời để phục vụ cho những sự kiện quy mô lớn là điều không thể thiếu, vậy giá thành của nó ra sao, đặc điểm như thế nào? Những thắc mắc này của khách hàng sẽ được giải đáp  với bài viết dưới đây.

Đặc điểm của âm thanh sân khấu ngoài trời

Dan am thanh san khau gia re ngoài trời thường được sử dụng để tổ chức cho những chương trình lớn, trong không diện tích rộng, người tham gia sẽ được hòa mình vào không gian, tạo nên những phút giây thoải mái, thư giãn hiệu quả sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Âm thanh sân khấu ngoài trời

Âm thanh sân khấu ngoài trời

Mục đích sử dụng của âm thanh ngoài trời

Những loại âm thanh cho chương trình ngoài trời như âm thanh đám cưới, sân khấu ngoài trời, âm thanh tại quán café,… sẽ mang lại những âm thanh mượt mà và rõ nét nhất. Thiết bị âm thanh sử dụng có thêm phụ kiện để thuận tiện cho việc di chuyển và bảo quản trong thời gian sử dụng tốt hơn.

Những sự kiện ngoài trời những biểu diễn ca hát, hội nghị, giao lưu mọi người,.. thì cần đầu tư chu đáo về âm thanh. Ngoài ra dàn âm thanh sân khấu cũng cần có những thiết bị chuyên nghiệp cùng kỹ thuật tùy chỉnh chính xác để hệ thống hoạt động tốt cho diện tích rộng lớn. Bạn có thể tham khảo chi tiết từng loại âm thanh sân khấu qua:https://audiolacviet.com/dan-am-thanh-san-khau,

Âm thanh sân khấu giá bao nhiêu?

Âm thanh sân khấu ngoài trời thông thường có nhiều loại và mẫu mã khac nhau, giá thành thường tập trung chủ yếu phụ thuộc vào thương hiệu, diện tích sử dụng, thiết bị sử dụng.

_Thương hiệu: Thường thì mỗi nhà sản xuất khác nhau thì sẽ có nổi bật và giá cả riêng biệt, một số thương hiệu âm thanh nổi tiếng và âm thanh sân khấu như: JBL, Domus,..

_Thiết bị âm thanh: Những thiết bị của một dàn âm thanh ngoài trời thường bao gồm vang số, cục đẩy, loa sub, loa full, nếu bạn muốn hệ thống chuyên nghiệp đầy đủ hơn thì có thể sử dụng thêm micro, thiết bị lọc tín hiệu.

_Diện tích sử dụng: Thường thì những không gian càng rộng yêu cầu phải có số lượng thiết bị âm thanh dùng càng nhiều, và giá cả sẽ càng cao.

 

Đặc điểm Âm thanh sân khấu ngoài trời

Đặc điểm Âm thanh sân khấu ngoài trời

Mua âm thanh sân khấu tại Công ty âm thanh Lạc Việt 

_Nhân viên tư vấn chuyên và chi tiết, giúp bạn có được những bộ âm thanh sân khấu ngoài trời mình muốn.

_Những sản phẩm bạn có thể nhận được sản xuất tại những thương hiệu hàng  đầu với chất lượng âm thanh đáp ứng được yêu cầu người mua.

_Vận chuyển và lắp đặt thiết bị được hỗ trợ chu đáo, miễn phí quá trình vận chuyển.

Liên hệ qua Lạc Việt Audio thông qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: 2diemnd68@gmail.com.

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Âm thanh sân khấu ngoài trời


MR. Quân 0989 682 236