• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
 • 0989 68 2236
 • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

[Báo giá] Thanh lý vang số giá rẻ hàng chính hãng tại Hà Nội

Nhu cầu mua bán hàng thanh lý

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị âm thanh phục vụ cho chương trình, sự kiện, dịch vụ karaoke,… ngày càng được chú trọng. Trong các hộ gia đình, karaoke đã trở thành bộ thiết bị không thể thiếu và đáp ứng được phần lớn nhu cầu giải trí cho người dùng.

Trong số các thiết bị âm thanh tiêu biểu, vang số karaoke được đánh giá cao về khả năng trộn và xử lý tín hiệu, là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng và ngày càng được sử dụng phổ biến trong các bộ dàn karaoke gia đình và phòng hát karaoke chuyên nghiệp.

Nhu cầu mua và bán vang số thanh lý

Nhu cầu mua và bán vang số thanh lý

Với mặt bằng chung của thị trường hiện nay, mức giá vang số trên thị trường tuy không quá đắt đỏ nhưng cũng không hề rẻ. Do đó không phải ai cũng có khả năng mua được các thiết bị vang số hàng mới nguyên tem.

Cũng chính vì thế mà nhu cầu mua hàng thanh lý ngày càng tăng, đặc biệt với những người dùng có nhu cầu muốn mua nhỏ lẻ các mặt hàng giá rẻ với chất lượng không cần quá tốt và mới thì vang số thanh lý là một lựa chọn vô cùng tối ưu.

Tìm hiểu về thanh lý vang số

Việc trao đổi, mua bán thanh lý vang số về bản chất là mua bán mặt hàng cũ đã qua sử dụng, khi mà người sở hữu không còn nhu cầu sử dụng hoặc đang dư thừa không dùng đến và muốn bán lại với mức giá rẻ hơn cho đối tượng có nhu cầu. Bên cạnh đó mua vang số thanh lý là khi khách hàng có nhu cầu sử dụng mua vang số thanh lý từ các nhà cung cấp nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thanh lý vang số chính hãng giá rẻ

Thanh lý vang số chính hãng giá rẻ

Cũng giống như mua bán các dòng vang số bãi, bản chất của thanh lý vang số là mua bán các sản phẩm thuộc dòng vang số với mức giá rẻ, và tất nhiên các thiết bị này vẫn được đảm bảo về độ bền cũng như chất lượng âm thanh.

Tìm hiểu thêm:

Vang số là gì? Chức năng, công dụng và tác dụng của vang số

Vang liền công suất chất lượng nhập khẩu chính hãng tại Lạc Việt Audio

Vang số liền công suất chất lượng được ưa chuộng nhất

Vang số thanh lý là gì?

Về bản chất, các thiết bị vang số hàng thanh lý là các dòng vang số cũ đã qua một thời gian sử dụng hoặc hàng mới nguyên tem nhưng đã được mua về và chủ sở hữu của chúng không còn nhu cầu sử dụng.

Tuy là thiết bị cũ nhưng để đủ điều kiện đem đi thanh lý thì các sản phầm vang số vẫn cần đảm bảo về thiết kế nguyên vẹn và còn có thể sử dụng được, ít nhất là ở mức tương đối, đáp ứng tối thiểu nhất về tính năng xử lý âm thanh và đảm bảo chất lượng thiết bị cả về linh kiện bên trong lẫn thiết kế bên ngoài.

Vang số hàng cũ đã qua sử dụng thanh lý với mức giá rẻ

Vang số hàng cũ đã qua sử dụng thanh lý với mức giá rẻ

Việc định giá cho vang số thanh lý sẽ phụ thuộc vào tình trạng của thiết bị tại thời điểm bán hay độ mới của sản phẩm so với ban đầu.

Thanh lý vang số khi nào, nguyên nhân là gì?

Nhu cầu thanh lý vang số và mua các sản phẩm vang số thanh lý xuất phát chủ yếu từ bên thanh lý là các đơn vị kinh doanh và bên mua hàng thanh lý là nhóm khách hàng tiêu dùng.

Thanh lý từ phía nhà cung cấp

Bên cạnh việc bán các thiết bị âm thanh mới, các đơn vị kinh doanh cũng hỗ trợ người dùng có nhu cầu mua thiết bị giá rẻ cụ thể là vang số thanh lý. Phía nhà cung cấp sẽ thường thanh lý vang số trong các trường hợp như:

 • Đơn vị kinh doanh sẽ bán thanh lý vang số khi đó là các mặt hàng hàng tồn kho, hàng lỗi mốt, hàng trưng bãi cũ với mục đích thu lại số tiền bù cho đợt hàng nhập của kỳ sau.
 • Một số nhà cung cấp chuyên bán hàng thanh lý với mức giá thường sẽ cao hơn mua ngoài
Bán thanh lý vang số từ phía nhà cung cấp

Bán thanh lý vang số từ phía nhà cung cấp

 • Thanh lý vang số khi khách hàng ký gửi mặt hàng thanh lý và nhờ đơn vị kinh doanh “thanh lý hộ”.
 • Thanh lý vang số từ các công trình và dự án thi công cũ, nghĩa là thay vì bỏ hoặc để tồn kho thì các đơn vị kinh doanh sẽ nhập về và bán lại cho nhóm khách hàng có nhu cầu.

Người tiêu dùng thanh lý

Người dùng thường mua hàng thanh lý bởi cho giá bán tương đối rẻ. Trái ngược với nhóm khách hàng có nhu cầu mua hàng thanh lý, những người sở hữu vang số cũ sẽ bán thanh lý vang số, cụ thể trong các 

 • Người sở hữu không còn nhu cầu sử dụng vang số nên muốn bán thanh lý để thu lại một khoản tiền đã bỏ ra trước đó để tiết kiệm hoặc tái đầu tư.
 • Thiết bị vang số không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và chủ sở hữu muốn nâng cấp cho bộ dàn hiện tại.
Mua bán vang số thanh lý từ phía người tiêu dùng

Mua bán vang số thanh lý từ phía người tiêu dùng

Ưu điểm của mua bán thanh lý vang số

Nhu cầu mua bán và sử dụng vang số thanh lý đang ngày càng trở nên phổ biến và việc mua bán hàng thanh lý dần trở thành xu hướng tiêu dùng bởi mang lại rất nhiều lợi ích cho cả người tiêu dùng lẫn đơn vị kinh doanh như:

 • Thanh lý vang số giúp đơn vị kinh doanh tối ưu được nguồn thu từ các thiết bị cũ hàng tồn kho, hàng trưng bày,… khi đó doanh nghiệp có thể thu hồi lại được một khoản tiền đầu tư đã bỏ ra trước đó nhằm tiết kiệm để tái đầu tư cho các đợt nhập hàng tiếp theo.
 • Mua vang số hàng thanh lý giúp người dùng tiết kiệm chi phí bỏ ra hơn rất nhiều so với việc mua hàng mới, giá thành sẽ rẻ hơn ít nhất 30%. Vừa giúp tiết kiệm mà người dùng vẫn có cơ hội sở hữu được thiết bị mong muốn.
Vang số thanh lý giá rẻ chất lượng cao

Vang số thanh lý giá rẻ chất lượng cao

 • Với những người có sở thích sưu tầm thiết bị cũ giá rẻ thì mua hàng thanh lý là một lựa chọn được ưu tiên hơn cả khi mua vang số. Sử dụng vang số thanh lý cho người dùng những trải nghiệm mới lạ, đôc đáo.
 • Các sản phẩm hàng thanh lý do đã qua cài đặt và thiết lập nên cách chỉnh vang số cũng dễ dàng hơn, người dùng không cần mất công cài đặt lại từ đầu.

Hạn chế khi mua vang số thanh lý

Vang số hàng thanh lý đa phần là các sản phẩm cũ đã qua sử dụng, do đó vẫn còn nhiều điểm hạn chế:

 • Về mặt chất lượng: Các sản phẩm vang số hàng thanh lý đều là thiết bị cũ nên không được đảm bảo về độ mới hoàn toàn. Hình thức bên ngoài sản phẩm không còn được chất lượng như ban đầu, có thể có nhiều vét xước do va chạm nhiều, một số thiết bị còn khá lỗi thời.
 • Về mua hàng: Mua bán các mặt hàng thanh lý thường gặp khá nhiều rủi ro, bởi việc định giá trị thực cho thiết bị không theo quy chuẩn, chủ yếu xác định phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của sản phẩm.
Mua thanh lý vang số nhiều rủi ro

Mua thanh lý vang số nhiều rủi ro

 • Về bảo hành vang số thanh lý: Thanh lý vang số không có bảo hành nên việc duy trì và sửa chữa thiết bị khi không may xảy ra vấn đề hỏng hóc thường khá tốn kém.

Cách định giá cho vang số thanh lý

Là dòng sản phẩm cũ nên việc định giá cho vang số thanh lý tương đối khó khăn do không có tiêu chuẩn cụ thể và việc kiểm định chất lượng cũng không dễ dàng.

Với điều kiện tình trạng của thiết bị không quá lỗi và còn khả năng hoạt động ổn định, việc định giá vang số hàng thanh lý phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian đã qua sử dụng, tình trạng hiện tại và độ mới so với ban đầu, bên cạnh đó quan trọng không kém là thương hiệu của sản phẩm

Dưới đây là cách định giá cho một sản phẩm vang số thanh lý được Lạc Việt Audio niêm yết trên thị trường mà bạn có thể tham khảo:

 • Thời gian sử dụng dưới 1 tháng: Thanh lý vang số cho thiết bị sử dụng dưới 1 tháng có mức giá trong khoảng 90 – 95% so với giá trị ban đầu. Đa số đây là các sản phẩm mới còn nguyên tem hoặc chỉ được dùng thử trong thời gian ngắn 2 – 3 tuần, sau đó không còn nhu cầu nữa.
 • Thời gian sử dụng từ 1 tháng – dưới 3 tháng: Giá vang số thanh lý được định khoảng 80 – 90% so với giá trị ban đầu. Các thiết bị còn khá mới và không bị trầy xước, khả năng hoạt động tốt.
Giá vang số hàng thanh lý xác định theo thời gian sử dụng

Giá vang số hàng thanh lý xác định theo thời gian sử dụng

 • Thời gian sử dụng từ 3 tháng – dưới 6 tháng: Giá tương đương với 70% giá trị ban đầu.
 • Thời gian sử dụng từ 6 tháng – dưới 1 năm: Sản phẩm tương đối cũ nên mức giá thanh lý vang số chỉ vào khoảng 60 – 65% giá trị ban đầu.
 • Thời gian sử dụng từ 1 năm – dưới 2 năm: Vang số thanh lý được định giá bằng khoảng 45 – 55% so với giá trị ban đầu, bên cạnh đó còn tùy thuộc vào tình trạng hiện tại và thương hiệu của sản phẩm.
Định giá vang số thanh lý

Định giá vang số thanh lý

 • Thời gian sử dụng từ 2 năm – dưới 5 năm: Định giá bằng khoảng 40% so với giá trị ban đầu
 • Thời gian sử dụng từ 5 năm – dưới 10 năm: Giá thanh lý vang số cho thiết bị quá 5 năm sử dụng khoảng 30% so với giá trị ban đầu.
 • Thời gian sử dụng 10 năm trở lên: với các sản phẩm vang số thanh lý cũ sử dụng trên 10 năm, giá trị phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng bên ngoài thiết bị và phải kiểm tra chất lượng âm thanh, sau đó tùy thuộc vào thương lượng giữa người mua và người bán.

Có nên hay không mua và sử dụng vang số hàng thanh lý

Vang số thanh lý được đánh giá cao bởi có giá thành rẻ và được đảm bảo về độ bền hoạt động. Đặc biệt phù hợp với các nhóm khách hàng có xu hướng tiêu dùng tiết kiệm; bên cạnh đó việc mua vang số thanh lý cũng dần trở nên phổ biến hơn, chủ yếu được khuyến khích trong các trường hợp:

 • Người dùng có nhu cầu sử dụng vang số nhưng khả năng đầu tư có hạn, do đó muốn tìm mua hàng thanh lý giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí.
Mua vang số hàng thanh lý giá rẻ được nhiều người dùng ưa chuộng

Mua vang số hàng thanh lý giá rẻ được nhiều người dùng ưa chuộng

 • Dòng vang số bạn thích đã ngừng sản xuất và phân phối trên thị trường. Đơn vị bán hàng thanh lý đang giảm giá sản phẩm mà bạn yêu thích.
 • Sử dụng vang số thanh lý thích hợp với những người có sở thích sưu tầm các dòng vang số cũ, hàng hiếm.

Bên cạnh những lợi ích về giá cả, việc mua bán vang số thanh lý cũng có khá nhiều rủi ro do đó người dùng cần cẩn thận trong quá trình trao đổi hàng hóa.

Tuy nhiên nếu bạn có đủ khả năng đầu tư cho những thiết bị mới thì nên ưu tiên mua các sản phẩm mới sẽ cho chất lượng, khả năng xử lý và độ bền tốt hơn rất nhiều.

Báo giá thanh lý một số mẫu vang số hiện nay tại Lạc Việt Audio

Dưới đây là thông tin báo giá thanh lý vang số của một số thiết bị phổ biến hiện nay.

1. Thanh lý vang số VA Vatasa K1000II: 4.700.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức mới 80%, thiết kế vẫn đẹp mắt, có tem mác đầy đủ.

Thanh lý vang số VA Vatasa K1000II: 4.700.000 VNĐ

Thanh lý vang số VA Vatasa K1000II: 4.700.000 VNĐ

2. Vang số thanh lý AAP K8000II: 5.600.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức sản phẩm 85%, trầy xước nhẹ mặt trước, sử dụng được 1 tháng.

Vang số thanh lý AAP K8000II: 5.600.000 VNĐ

Vang số thanh lý AAP K8000II: 5.600.000 VNĐ

3. Thanh lý King KX200: 4.800.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 80%, đã qua sử dụng 2 tháng, không trầy xước, hoạt động ổn định.

Thanh lý King KX200: 4.800.000 VNĐ

Thanh lý King KX200: 4.800.000 VNĐ

4. Vang số KING XS Max: 5.100.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 85% so với thiết bị mới, bị xước và móp 1 góc mặt sau do va chạm, chưa qua sử dụng, có tem mác và bảo hành đầy đủ.

Vang số KING XS Max: 5.100.000 VNĐ

Vang số KING XS Max: 5.100.000 VNĐ

5. Vang số hàng thanh lý BK Sound X5 Plus: 5.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 90%, sử dụng được 1 tháng, hoạt động ổn định.

Vang số hàng thanh lý BK Sound X5 Plus: 5.000.000 VNĐ

Vang số hàng thanh lý BK Sound X5 Plus: 5.000.000 VNĐ

6. Thanh lý DB AK8: 7.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 95% so với thiết bị mới, sản phẩm chưa qua sử dụng, bị xước phần chân kê do va chạm.

Thanh lý DB AK8: 7.000.000 VNĐ

Thanh lý DB AK8: 7.000.000 VNĐ

7. Vang số PDCJ X10: 4.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 80%, khả năng xử lý âm thanh tốt, tróc sơn mặt bên.

Vang số PDCJ X10: 4.000.000 VNĐ

Vang số PDCJ X10: 4.000.000 VNĐ

8. Thanh lý vang số PDCJ X6: 5.800.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 80% so với ban đầu, sử dụng được 3 tháng, không bị trầy xước.

Thanh lý vang số PDCJ X6: 5.800.000 VNĐ

Thanh lý vang số PDCJ X6: 5.800.000 VNĐ

9. Vang số thanh lý BF Audio K306D+: 2.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: Hình thức 80%, sử dụng được 8 tháng, trầy xước ít ở mặt trước. Chát lượng âm thanh tốt, hoạt động ổn định.

Vang số thanh lý BF Audio K306D+: 2.000.000 VNĐ

Vang số thanh lý BF Audio K306D+: 2.000.000 VNĐ

10. Vang số thanh lý BTE X6 Wifi: 3.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 70%, khả năng xử lý tiếng ổn, xước mặt trên và mặt màn hình LED

Vang số thanh lý BTE X6 Wifi: 3.000.000 VNĐ

Vang số thanh lý BTE X6 Wifi: 3.000.000 VNĐ

Lưu ý trong trao đổi và mua bán vang số thanh lý

Vang số hàng thanh lý hiện nay khá phổ biến trên thị trường nên không khó để tìm kiếm nguồn hàng. Do khá phổ biến và tràn lan nên cũng dễ xảy ra rất nhiều rủi ro cả về chất lượng và mức giá thành. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi mua vang số thanh lý:

 • Đầu tiên cần xác định rõ mục đích sử dụng: mua thanh lý vang số khi đã xác định được nhu cầu sử dụng, thương hiệu và loại công suất của thiết bị cần dùng để tránh việc mua đi bán lại, đổi hàng nhiều lần gây giảm giá trị thực của vang số.
 • Dự trù trước khoản đầu tư theo khả năng: tuy giá thành rẻ hơn so với mua mới nhưng vẫn cần dự trù chi phí mà bạn có thể bỏ ra để mua được thiết bị chất lượng với giá thành hợp lý nhất.
 • Kiểm tra tổng quan bên ngoài thiết bị về tình trạng trầy xước, méo móp và các linh kiện bên trong sản phẩm. Có phù hợp với mức chi phí phải bỏ ra không? Tốt nhất nên nhờ những người có chuyên môn và kinh nghiệm khi không chắc chắn về trình độ của mình.
 • Kiểm tra khả năng xử lý âm thanh của vang số thanh lý trực tiếp tại nơi mua hàng, điều chỉnh và thực hiện thao tác chỉnh trực tiếp thiết bị bằng phầm mềm và bằng chiết áp để kiểm tra khả năng hoạt động của vang số.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp nguồn vang số thanh lý chất lượng uy tín và đã được nhiều người dùng tin tưởng.

Địa chỉ thanh lý vang cũ giá tốt uy tín nhất tại Hà Nội

Mua bán trao đổi thanh lý vang số đã và đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng của nhiều người dùng thông minh. Vang số thanh lý là các dòng thiết bị cũ được đánh giá cho chất âm tốt mà mức giá thành lại vô cùng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, cụ thể là dòng sản phẩm vang sốt chính hãng giá tốt, hãy đến với Lạc Việt Audio, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu uy tín và chất lượng phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

Địa chỉ thanh lý vang cũ giá tốt uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ thanh lý vang cũ giá tốt uy tín nhất tại Hà Nội

Khi mua các sản phẩm vang số tại Lạc Việt Audio, chúng tôi cam kết rằng:

 • Các sản phẩm thiết bị âm thanh và vang số nhập khẩu hàng chính hãng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ CO – CQ
 • Giá cả ưu đãi, cam kết bảo hành 2 năm
 • Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi có hỗ trợ chi phí
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình

Hãy nhanh tay liên hệ ngay hôm nay tới số hotline 0982 655 355 để nhận được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm vang số thanh lý phù hợp nhất tại Lạc Việt Audio nhé!

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá [Báo giá] Thanh lý vang số giá rẻ hàng chính hãng tại Hà Nội


MR. Quân 0989 682 236