• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
 • 0989 68 2236
 • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Có nên mua thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ, Hanet, Arirang không?

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc hát karaoke tại nhà đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Điều này dẫn đến sự xuất hiện của nhiều sản phẩm đầu karaoke với nhiều tính năng và mức giá khác nhau trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một đầu karaoke chất lượng nhưng ngân sách lại hạn chế, thì việc mua một sản phẩm thanh lý là một sự lựa chọn tốt.

Trong đó, các đầu karaoke VietkTV, đầu karaoke Hanet, Arirang cũ là những sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy làm thế nào để mua thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ, Hanet, Arirang chất lượng, giá rẻ nhất, hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé.

Thanh lý đầu karaoke là gì?

Thanh lý đầu karaoke là quá trình bán lại hoặc vứt bỏ đầu karaoke đã qua sử dụng, không còn được sử dụng nữa. Thanh lý đầu karaoke được thực hiện khi người dùng không còn nhu cầu sử dụng hoặc khi đầu karaoke đã hết thời gian bảo hành và không còn trong tình trạng hoạt động tốt.

Thanh lý đầu karaoke 

Quá trình thanh lý đầu karaoke có thể được thực hiện thông qua nhiều kênh, bao gồm:

 • Bán lại đầu karaoke qua các trang mua bán trực tuyến, trang web đấu giá hoặc các cửa hàng bán lẻ.
 • Quyên góp đầu karaoke cho các tổ chức từ thiện, trường học hoặc các cộng đồng có nhu cầu sử dụng đầu karaoke.
 • Vứt bỏ đầu karaoke qua các trung tâm tái chế hoặc các đơn vị xử lý rác thải.

Nhu cầu mua thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ, Hanet, Arirang

Nhu cầu mua thanh lý đầu màn VietKTV cũ có thể đến từ những người có ngân sách hạn chế hoặc muốn tìm kiếm các sản phẩm giá rẻ hơn so với việc mua mới. Những người này có thể muốn sử dụng đầu karaoke tại nhà hoặc trong các hoạt động giải trí như hát karaoke với bạn bè và gia đình.

Một số khách hàng khác có thể muốn tìm kiếm những đầu karaoke đã qua sử dụng nhưng vẫn đang hoạt động tốt, có chất lượng âm thanh tốt để tiết kiệm chi phí cho mục đích kinh doanh như cho thuê karaoke tại nhà hoặc trong các quán karaoke.

Nhu cầu mua thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ, Hanet, Arirang

Lợi ích & rủi ro khi mua thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ

Lợi ích Rủi ro
 • Giá thành thấp hơn: Thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ thường có giá thành thấp hơn so với mua mới, giúp tiết kiệm chi phí.
 • Dễ dàng tìm kiếm: Việc tìm kiếm các sản phẩm thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ trên thị trường hiện nay rất dễ dàng thông qua các trang web thương mại điện tử, cửa hàng bán lẻ hoặc các kênh mua bán sản phẩm cũ.
 • Có thể tìm được sản phẩm chất lượng: Nếu khách hàng có kinh nghiệm trong việc mua bán sản phẩm cũ, họ có thể tìm được các sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp.
 • Sử dụng trong nhiều hệ thống: Chúng có thể sử dụng trong dàn karaoke gia đình, âm thanh quán cafe, âm thanh phòng trà hoặc các hệ thốngLạc Việt Audiosân khấu.
 • Sản phẩm có thể bị hư hỏng hoặc không hoạt động tốt: Một số sản phẩm đầu karaoke cũ có thể đã qua sử dụng nhiều năm và không được bảo trì đúng cách, có thể dẫn đến việc hư hỏng hoặc không hoạt động tốt.
 • Không được hỗ trợ bảo hành: Không phải tất cả các cửa hàng bán đầu karaoke thanh lý cũ đều cung cấp bảo hành cho sản phẩm, điều này có thể dẫn đến việc khách hàng không được hỗ trợ khi sản phẩm gặp sự cố.
 • Không biết được lịch sử sử dụng của sản phẩm: Khách hàng không biết rõ lịch sử sử dụng của sản phẩm, có thể không biết rằng sản phẩm đã được sửa chữa hay không, có thể đã từng bị hư hỏng và được sửa chữa lại. Do đó, có thể không biết được sản phẩm đã qua sử dụng như thế nào và có thể gây ra sự bất tiện hoặc không an toàn cho người dùng.

Do đó, trước khi quyết định mua thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ, người dùng cần kiểm tra kỹ trạng thái của sản phẩm, đảm bảo rằng sản phẩm hoạt động tốt và có đủ thông tin về lịch sử sử dụng của sản phẩm để đưa ra quyết định mua sản phẩm một cách hợp lý.

Có nên mua thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ không?

Thực tế việc có nên mua bán thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ hay đầu karaoke Hanet, đầu karaoke Arirang đều mang lại những lợi ích và rủi ro cho người dùng. Vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng, khả năng tài chính cũng như chất lượng sản phẩm thực tế mà quyết định mua thanh lý đầu karaoke.

 • Nếu bạn có tài chính hạn chế, sử dụng cho các hệ thống âm thanh đơn giản, nhỏ, không cần nhiều tính năng hoặc tìm được đầu karaoke thanh lý chất lượng tốt thì có thể lựa chọn mua đầu thanh lý.
 • Nếu bạn có đủ khả năng sở hữu cho mình những sản phẩm mới, chất lượng, thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm mới để đảm bảo chất lượng, tính năng mới, an tâm khi sử dụng bởi có thời gian bảo hành.

Có nên mua thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ không?

Nên mua nguồn thanh lý đầu hát karaoke ở đâu?

Khi mua nguồn thanh lý đầu hát karaoke, bạn nên cân nhắc một số yếu tố như chất lượng, giá cả, độ tin cậy và dịch vụ hậu mãi của nhà cung cấp. Dưới đây là một số lựa chọn mua nguồn thanh lý đầu hát karaoke:

 • Tìm kiếm trên các trang web mua sắm trực tuyến như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, và các trang web khác.
 • Tìm kiếm các cửa hàng âm thanh lớn, cửa hàng điện tử hoặc cửa hàng kinh doanh đầu karaoke trên địa phương của bạn. Các cửa hàng này thường cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt.
 • Tìm kiếm các cửa hàng trực tuyến đặc biệt chuyên bán nguồn cho các loại đầu karaoke. Nhiều cửa hàng này cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt.

Mua thanh lý đầu karaoke ở đâu? 

Kinh nghiệm khi mua thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ, Hanet, Arirang

Khi mua thanh lý đầu màn VietKTV cũ của các thương hiệu như VietKTV, Hanet, Arirang, bạn cần cân nhắc một số yếu tố để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi mua thanh lý đầu karaoke cũ của các thương hiệu này:

 • Xem xét nhu cầu sử dụng: Trước khi mua đầu karaoke cũ, bạn nên xem xét nhu cầu sử dụng của mình để chọn được loại đầu karaoke phù hợp. Nếu bạn cần sử dụng cho những dịp tiệc tùng gia đình hay hội họp bạn bè thì có thể chọn các dòng đầu karaoke giải trí đơn giản như Hanet PlayX One, còn nếu muốn sử dụng cho mục đích kinh doanh thì nên chọn các dòng đầu karaoke chuyên nghiệp của các thương hiệu như Arirang hay VietKTV.
Mua đầu karaoke VietKTV cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Mua đầu karaoke VietKTV cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng

 • Tìm hiểu về sản phẩm: Bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi quyết định mua. Có thể tham khảo thông tin về sản phẩm trên các trang mua sắm trực tuyến, các diễn đàn, nhóm mua bán trên mạng xã hội hoặc hỏi ý kiến từ người dùng đang sử dụng đầu karaoke cũ của các thương hiệu này.
 • Kiểm tra trước khi mua: Bạn nên kiểm tra sản phẩm trước khi mua để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt, không bị lỗi. Kiểm tra các chức năng, âm thanh, hình ảnh của đầu karaoke và yêu cầu người bán cung cấp các phụ kiện đi kèm như remote, cáp, nguồn…
Tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua 

Tìm hiểu về sản phẩm trước khi mua

 • Chọn địa điểm mua uy tín: Bạn nên chọn địa điểm mua hàng uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng và được kiểm tra kỹ trước khi đưa ra bán. Nếu mua trực tuyến, hãy chọn các trang mua sắm uy tín, có độ tin cậy cao và chế độ bảo hành tốt.
Lựa chọn địa chỉ mua uy tín, chất lượng 

Lựa chọn địa chỉ mua uy tín, chất lượng

 • Hỏi về chế độ bảo hành: Khi mua đầu karaoke cũ, bạn nên hỏi người bán về chế độ bảo hành của sản phẩm. Nếu sản phẩm bị lỗi trong thời gian bảo hành, người bán sẽ giúp bạn sửa chữa hoặc đổi mới

Giá thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ như thế nào?

Bảng giá mua đầu karaoke VietKTV cũ:

Thời gian sử dụng Mức giá so với sản phẩm mới
0 – 3 tháng 83% giá mua mới
3 – 6 tháng 78% giá mua mới
6 tháng – 1 năm 73 – 68% giá mua mới
1 – 2 năm 68 – 58% giá mua mới
2 – 4 năm 58 – 40% giá mua mới
Trên 4 năm Tùy thuộc vào hình dáng và chất lượng

Bảng giá mua thanh lý đầu karaoke VietKTV cũ của các đơn vị bán lại:

Thời gian sử dụng Mức giá so với sản phẩm mới
0 – 3 tháng 90 – 95% giá mua mới
3 – 6 tháng 85 – 92% giá mua mới
6 tháng – 1 năm 87 – 78% giá mua mới
1 – 2 năm 78 – 68% giá mua mới
2 – 4 năm 68 – 55% giá mua mới
Trên 4 năm Tùy thuộc vào hình dáng và chất lượng

Báo giá 10 đầu karaoke cũ thanh lý tại Lạc Việt Audio

STT Đầu karaoke thanh lý Giá bán
1 Arirang K1 9.500.000 VNĐ
2 Đầu karaoke Acnos cũ ST226 5.250.000 VNĐ
3 BTE S9650 8.250.000 VNĐ
4 BTE S21650 9.700.000 VNĐ
5 Acnos cũ ST191 5.000.000 VNĐ
6 VietKTV 22 Inch 4.500.000 VNĐ
7 Đầu karaoke BTE 19 4.500.000 VNĐ
8 Acnos cũ ST225 4.700.000 VNĐ
9 BTE 21.5 inch 4.200.000 VNĐ
10 VietKTV 21inch 4.500.000 VNĐ

Mua thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ, Hanet, Arirang giá rẻ, chất lượng tại Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh và thiết bị karaoke hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, với nhu cầu ngày càng tăng về việc mua sắm các sản phẩm thanh lý đầu karaoke của các thương hiệu VietKTV, Hanet, Arirang, Lạc Việt Audio đã cung cấp một số sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Mua thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ, Hanet, Arirang giá rẻ, chất lượng tại Lạc Việt Audio

Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và có thể thử sản phẩm trước khi quyết định mua, đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ, Hanet, Arirang giá rẻ và chất lượng, hãy đến với Lạc Việt Audio để được phục vụ tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Có nên mua thanh lý đầu karaoke VietkTV cũ, Hanet, Arirang không?


MR. Quân 0989 682 236