Nên dùng vang số hay amply

Sử dụng vang số cho karaoke là xu hướng tất yếu hiện nay

Sử dụng vang số karaoke + cục đẩy công suất là một xu hướng hiện nay, vang số xử lý tín hiệu số thông minh, tích hợp nhiều tính năng nỗi bật như: Eqlazer, Crossover, comprossor, Fedback…, sử dụng và số khách hàng có thể căn chỉnh điều chỉnh nhạc theo ý muốn của mình một cách chi tiết nhất.

Nên dùng vang số hay amply
Nên dùng vang số hay amply

Có rất nhiều khách hàng đang còn phân vân nên dùng vang số hay amply hiện nay. Câu trả lời của chuyên gia âm thanh là: Nên sử dụng vang số cho karaoke hoặc sử dụng vào mục đích nghe nhạc, tuy nhiêu sử dụng vang số không đơn giản như sử dụng amply vì thế sử dụng amply phù hợp với những khách hàng muốn đơn giản, không muốn căn chỉnh nhiều, không yêu cầu âm thanh phải hay và chi tiết.

Nên sử dụng vang số cho dàn âm thanh để có chất lượng nhạc và tiếng micro hay hơn
Nên sử dụng vang số cho dàn âm thanh để có chất lượng nhạc và tiếng micro hay hơn

Vang số hay amply loại nào có khả năng chống hú rít

Hú rít và một vấn đề nan giải trong hệ thống âm thanh trước đây, còn bây giờ sử dụng âm thanh mà vẩn còn hú rít thì lại quá lạc hậu so với hiện tại. Vang số tích hợp tính năng Febback tự động tức là sẽ có từ 1 đến vài hệ thống được thiết lập tự cắt các dải hú khi âm thanh tiếng micro phát sinh tần số cao và sinh ra hút rít. Vang số đóng một vai trò rất lớn để căn chỉnh tần số âm thanh, cắt hú rít cho micro, tạo Echo và rever hay cho người sử dụng.

Vang số có thể sử dụng tốt trong hệ thống phòng karaoke kinh doanh, phòng karaoke gia đình, phòng trà, hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới chuyên nghiệp

Vang số X6Plus uy tín
Vang số X6Plus uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vang số khác nhau từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nhưng nổi tiếng hơn cả là sản phẩm Vang số X6Plus 

Địa chỉ mua vang số uy tính tại Việt Nam

Để được tư vấn mua hàng vang số karaoke uy tín và chất lượng quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt . Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0989 68 2236. Email: lacvietaudio@gmail.com.

3 thoughts on “Nên dùng vang số hay amply

  1. Xuân Tân says:

    Mình đang dùng ampli 203n gold kéo 1 đôi cali ps 198k và một đôi bmb csn 300, có cần lắp thêm vang và eqlazer không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *