Mạch loa siêu trầm 200w jbl

Có rất nhiều bác muốn tự đóng cho mình 1 chiếc loa sub, đặc biệt là dòng sub của JBL vì vừa thương hiệu, âm thanh lại vừa hay, tuy nhiên để chọn được mạch loa siêu trầm 200W jbl không phải là điều dễ dàng, từ lựa chọn mạch nào phù hợp đến lựa chọn của đơn vị nào. Trong bài này, Lạc Việt audio sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua mạch loa siêu trầm 200W jbl chất lượng và giá tốt nhất.

Giới thiệu tổng quan về mạch loa siêu trầm 200W jbl

Mạch loa siêu trầm này có thể dùng để thay cho một số dòng loa sub phổ biến hiện nay như JBL 835II nếu như mà không may chiếc loa siêu trầm này bị hỏng. Về cơ bản một bảng mạch loa siêu trầm sẽ vẫn gồm có 2 bộ phận chính gồm mặt kết nối thiết bị âm thanh và mặt xử lý âm thanh.

Mặt trước loa siêu trầm sử dụng mạch JBL 200W
Mặt trước loa siêu trầm sử dụng mạch JBL 200W
  • Mặt kết nối sẽ gồm các ổ cắm, nút vặn để có thể cắm tín hiệu âm thanh từ điện thoại, ti vi và chỉnh âm lượng cũng như đảo “pha” cho loa sub siêu trầm. Có thể xem hình trên để thấy rõ nhất. Nếu một mạch loa siêu trầm JBL chuẩn nhất, sẽ có cả các thanh tản nhiệt như kia thì mới chuẩn, các cạnh của thanh tản nhiệt này sẽ cực mịn (sờ vào không bị đứt tay) thì đây là hàng thật. Còn nếu sờ vào cảm giác bị sắc, tức là gia công kém thì nó là hàng đểu. Các bạn cần chú ý điểm này.
  • Mặt đằng sau( phần mạch) chính là trái tim của mạch loa siêu trầm 200W JBL. Phần đằng sau này sẽ gồm có các tụ, sò, bảng mạch và phân tần nữa. Đối với hàng của lạc việt audio cung cấp, mạch sẽ sử dụng 2 sò toshiba loại tốt nhất, 2 tụ lọc nguồn 63V, 1 nguồn đồng 9A và công suất cam kết tối thiểu là 200W.
Chi tiết phần bảng mạch phía trong của mạch loa siêu trầm 200W của JBL
Chi tiết phần bảng mạch phía trong của mạch loa siêu trầm 200W của JBL

Sau khi mua xong bảng mạch loa sub 200W về, các bạn có lẽ nên tham khảo bài viết cách đóng thùng loa sân khấu kiểu cổ điển và đặc biệt phải đọc thêm về 3 sai lầm khi đóng thùng loa sân khấu mà ai cũng sẽ gặp phải.

Sau khi lắp xong bảng mạch loa sub này, bạn sẽ có được những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất, với tiếng bass chắc nịch, phân tần cắt cực kỳ chi tiết và gọn gàng, giúp tiếng bass sạch, không bị um dù có đặt trong một căn phòng kín. Nếu mà có thể trang bị thêm 1 chiếc bass loa venura nữa thì âm thanh đầu ra sẽ gần như là hoàn hảo, không có điểm yếu.

Chi tiết bảng mạch loa sub jbl 200W cho bass 25 và 30 tại Lạc Việt audio
Chi tiết bảng mạch loa sub jbl 200W cho bass 25 và 30 tại Lạc Việt audio

Mạch loa siêu trầm 200W JBL này thiết kế thích hợp để dùng cho cả các dòng sub bass 25 hoặc 30 đều có thể đánh được một cách hoàn hảo. gần như bạn chỉ việc mua về, gắn bass loa và đóng thùng là có thể dùng được một cách hoàn toàn thoải mái.

Mọi thắc mắc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Lạc Việt audio, chắc chắn các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ làm các bạn hoàn toàn hài lòng với những tư vấn rất hợp lý và thích hợp của mình.

 

6 thoughts on “Mạch loa siêu trầm 200w jbl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *