Lựa chọn loa treo tường cho quán Cafe

Tại sao cần lắp đặt âm thanh cho quán cafe

Âm thanh là một liều thuốc thần kỳ giúp cho người thưởng thức có cảm giác được thư giãn nhất. Ngày nay không khó để bắt gặp những âm thanh spa, âm thanh bệnh viện, nhà xưởng, các quán cafe, trà sữa, … Cafe thường là địa điểm để khách hàng thư giãn. Thật lãng mạn biết mấy khi vừa ngồi nhâm nhi một ly cafe vừa thưởng thức những bản nhạc truyền cảm. Bài viết này hãy cùng Lạc Việt Audio lựa chọn loa treo tường cho quán cafe của mình nhé.

Lắp đặt âm thanh cho quán Cafe
Lắp đặt âm thanh cho quán Cafe

Lựa chọn loa treo tường cho quán Cafe

Đối với mỗi dàn âm thanh, loa luôn là các thiết bị âm thanh quan trọng nhất. Loa là sản phẩm truyền trực tiếp âm thanh đến tai người nghe. Do đó, chất lượng dàn âm thanh được đánh giá chủ yếu qua âm thanh phát ra từ loa. Các loa lựa chọn để lắp đặt cho quán cafe thường là loa âm trần hoặc loa treo tường. Lựa chọn loa như thế nào cho chất lượng, lắp đặt như thế nào cho phù hợp.

Loa treo tường cho quán cafe
Loa treo tường cho quán cafe

>>> Tham khảo thêm các dự án mà Lạc Việt Audio đã phân phối và lắp đặt cho quán cafe tại đây.

Tại sao nên lựa chọn loa treo tường

Loa treo tường tường được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Đây là dòng loa dễ dàng lắp đặt tại các không gian lớn nhỏ khác nhau. Không gian quán cafe thường không ổn định và góc cạnh chính vì vậy lựa chọn loa treo tường là thích hợp nhất.

>>> Tham khảo thêm các dòng loa âm trần cũng có thể thay thế.

Cách lựa chọn loa treo tường chất lượng cho quán cafe

Thị trường âm thanh ngày nay rất đa dạng, chính vì vậy không khó để mua được những chiếc loa treo tường. Quan trọng hơn hết là chất lượng các sản phẩm sẽ như thế nào. Mua loa treo tường chất lượng cho quán cafe thường dựa vào các yếu tố như hãng sản xuất, đơn vị phân phối.

Hãng sản xuất các thiết bị loa treo tường chất lượng hiện nay điển hình như: DB, ITC, OBT, TOA, … Tham khảo chi tiết các sản phẩm loa treo tường chất lượng. Đối với đơn vị phân phối các thiết bị âm thanh nói chung và loa treo tường nói riêng, các bạn nên lựa chọn Lạc Việt Audio.

Loa treo tường chất lượng cho quán cafe
Loa treo tường chất lượng cho quán cafe

Tại sao nên chọn loa treo tường Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio là đơn vị phân phối các thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. Tại sao lại có thể khẳng định được như vậy? Lạc Việt đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh. Không chỉ cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng, Lạc Việt còn có một đội ngũ kỹ thuật hùng hậu và chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Lạc Việt được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ các giấy tờ Co, Cq có liên quan và thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành.

Liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chọn lựa những thiết bị chất lượng và phù hợp, cùng với đó là những dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Lạc Việt Audio và những loa treo tường cho quán cafe của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *