• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Loa thông báo ngoài trời là gì? Một số dòng loa tiêu biểu

Loa thông báo ngoài trời là gì? 

Loa thông báo ngoài trời chính là các dòng loa nén, loa phát thanh đã được Lạc Việt Audio giới thiệu chi tiết đến các bạn trong một bài viết trước đây. Đặc điểm của dòng loa này đó chính là thường được sử dụng ngoài trời, liên tục phải chịu thời tiết khắc nghiệt như mưa to, hoặc nắng liên tục kéo dài do vậy độ bền phải là yếu tốt đầu tiên cần quan tâm đến khi lựa chọn sản phẩm này. Một số dòng loa thông báo có thể sử dụng vành loa bằng chất liệu nhựa Polypropylene như các dòng sản phẩm của hãng TOA: TOA SC 630 hoặc TOA SC 615… Các dòng loa cao cấp hơn, ví dụ như loa thông báo của hãng DB như chiếc KS 605KS 603 đều sử dụng vành loa bằng hợp kim mang đến sự chắc chắn và bền hơn các dòng loa TOA nhiều.

Loa DB KS 605 chất lượng vượt trội, giá cực tốt

Loa DB KS 605 chất lượng vượt trội, giá cực tốt

Loa thông báo ngoài trời có nhiệm vụ chính đúng như tên gọi của nó đó chính là làm loa thông báo đến các không gian diện tích xung quanh nó. Đặc biệt nó có nhiệm vụ rất quan trọng đó là dùng trong các hệ thống âm thanh thông báo cho các xã, phường, thị trấn.

Mức giá của các dòng loa thông báo ngoài trời dao động từ 700.000 đến 2.900.000 giúp cho người dùng thoải mái lựa chọn dòng loa phù hợp với nhu cầu của mình. Công suất của dòng loa này giao động từ 15W đến 150W. Với các dòng loa ngoài trời chuyên để thông báo có công suất 15W nhiệm vụ chính của nó thường dùng để làm loa phát thanh cho các khu vực nhỏ như trong sân của một chung cư, sân vận động, … còn dòng loa công suất lớn 150W thường dùng cho các khu vực rộng như cả một xóm hoặc một khu dân cư.

Dòng Loa thông báo ngoài trời

Dòng Loa thông báo ngoài trời

Các dòng loa thông báo ngoài trời tiêu biểu nhất.

Hiện các dòng loa thông báo ngoài trời có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Sau hơn 10 năm làm về âm thanh và đặc biệt là âm thanh thông báo, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các mẫu loa thông báo chất lượng nhất thị trường hiện nay gồm có các dòng sản phẩm của DB Acoustic đó chính là chiếc DB KS 605DB KS 603.

Mua loa ngoài trời chuyên thông báo ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ cung cấp loa thông báo chuyên dùng ngoài trời, tuy nhiên bạn chỉ nên đến những địa chỉ thật sự uy tín như Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt , chắc chắn với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành âm thanh, đội ngũ kỹ thuật viên cứng về kỹ thuật, kinh doanh giỏi chăm sóc khách hàng, đến với chúng tôibạn không chỉ có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng mà thật sự thoải mái với cách nhân viên của chúng tôi tiếp đón các bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ 0987106809

 

 

 

 

 

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Loa thông báo ngoài trời là gì? Một số dòng loa tiêu biểu


MR. Quân 0989 682 236