Loa phát thanh công suất lớn, giá loa phát thanh các loại

Loa phát thanh công suất lớn

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng loa phát thanh công suất lớn, trong đó nổi bật nhất là các dòng loa của các hãng OBT, TOA và mới đây vừa xuất hiện nhưng đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng đó chính là dòng loa phát thanh công suất lớn của hãng DB Acoustic đang được phân phối chính hãng bởi Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt

Loa phát thanh công suất lớn có rất nhiều đặc điểm vượt trội, trong đó đặc điểm nổi bật nhất chính là nó có thể phát âm thanh đi cực xa. Một chiếc loa có công suất tầm 50W như chiếc DB KS 605 khi treo lên cao có thể cho nó đi xa đến hơn 1km đủ để bao phủ một xóm nhỏ trong một xã.

Loa công suất lớn KS 605
Loa công suất lớn KS 605

 

Loa phát thanh công suất lớn có thể chia thành các loại có công suất lớn hơn 50W. Dòng loa này có thiết kế giống các dòng loa phát thanh bình thường khác, chỉ khác một điểm đó là củ loa có công suất to hơn và vành loa to hơn, giúp âm thanh đi xa rất nhiều. Đặc biệt, loa có độ nhạy lớn, lên đến hơn 130dB giúp nó có độ to vượt trội hơn so với các dòng loa khác.

Hiện nay, Lạc Việt Audio là đơn vị duy nhất và độc quyền phân phối dòng các dòng loa phóng thanh công suất lớn của DB, đặc biệt là dòng DB KS 605. Mọi chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn kỹ thuật, mua hàng, bạn vui lòng gọi điện theo số: 0987106809 để nhận tư vấn ngay ngày hôm nay.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *