Loa công suất lớn 2400w của hãng mackie

Hãng Mackie chất lượng cao, chuyên cung cấp ra thị trường rất nhiều các dòng sản phẩm nổi bật, có thể kể đến là các dòng bàn mixer Mickie hoặc vang số Mickie. Tuy  nhiên, loa công suất lớn 2400W của hãng Mackie mới là thứ làm nên tên tuổi của hãng Mackie trong thời gian gần đây. Loa công suất lớn 2400W thì không phải là quá hiếm, ví dụ như hãng JBL cũng đã có rất nhiều dòng loa công suất lớn nhưng để đạt được chất lượng như của hãng Mackie thì không phải là đơn giản.

Lạc Việt audio review loa mackie công suất lớn 2400W
Lạc Việt audio review loa mackie công suất lớn 2400W

Loa công suất lớn 2400W của hãng mackie hiện đang đứng đầu thị trường trong phân khúc cao cấp, không những chỉ thiết kế đẹp mà chất lượng cũng vô cùng vượt trội, kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng. Chiếc loa đó chính là chiếc loa của hãng Mackie có tên là DRM12A. Đây là dòng loa công suất lớn 2400W của hãng Mackie đang “đánh đông dẹp bắc” trên thị trường âm thanh. Tham khảo dong loa công suất lớn đang làm mưa làm gió trên thị trường năm 2019 tại đây.

Chi tiết chiếc loa mackie công suất lớn 2400W đang được người dùng quan tâm
Chi tiết chiếc loa mackie công suất lớn 2400W đang được người dùng quan tâm

Theo đánh giá của nhiều người chơi âm thanh, thì công suất của chiếc loa 2400W này có độ phủ cực rộng, chỉ cần 2 cặp là có thể phủ được 1 diện tích lên đếm hơn 600m2 rồi. Hãng mackie trước giờ vẫn là một trong những hãng cho ra đời những chiếc loa có công suất cực lớn và chất lượng vượt trội hơn hoàn toàn so với thị trường. Trong trường hợp này, chiếc DRM 12A cũng không phải là ngoại lệ. Tương lai không xa, chắc chắn chiếc loa Mackie này sẽ nằm trong danh sách những dòng loa phục vụ âm thanh đám cưới tốt nhất.

loa công suất lớn 2400w của hãng mackie được Lạc việt audio lắp đặt cho khách hàng
loa công suất lớn 2400w của hãng mackie được Lạc việt audio lắp đặt cho khách hàng

 

Công suất lên đến 2400W của chiếc loa mackie này, tuy nhiên khi người dùng ngồi nghe ở gần, không hề bị chói tai, mà thấy áp lực ở mức vừa đủ, nghe có độ sâu của nhạc. Lạc Việt audio đã trực tiếp kiểm tra và công nhận răng, những kết quả công bố của nhà sản xuất là hoàn toàn chính xác. Nếu các bạn cần mua 1 chiếc loa có công suất lớn và chất lượng âm thanh hay, đủ sử dụng cho 1 sân vận động nhỏ, thì chếc Mackie 2400W này chính là sản phẩm phù hợp nhất cho các bạn.

 

6 thoughts on “Loa công suất lớn 2400w của hãng mackie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *