• Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
MENU

Lắp đặt loa âm trần nghe nhạc cho căn hộ chung cư Lạc Hồng

Loa âm trần nghe nhạc cho căn hộ chung cư

Loa âm trần thiết kế khá đẹp mắt vừa dùng để trang trí vừa nghe nhạc nền nhạc nhẹ du dương để thư giản. Các căn hộ chung cư diện tích khá nhỏ và các phòng lại sát nhau nên việc sử dụng loa âm trần để nghe nhạc là phương án tốt nhất tránh ảnh hướng đến hàng xóm.  là đơn vị cung cấp loa âm trần TOA, BOSCH, DB … nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất thị trường, giao hàng lắp đặt tận nhà cho Quý khách hàng. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị thi công lắp đặt loa âm trần nghe nhạc cho anh Tuấn ở chung cư Lạc Hồng.

Lắp đặt loa âm trần nghe nhạc cho chung cư Lạc Hồng

Lắp đặt loa âm trần nghe nhạc cho chung cư Lạc Hồng

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt sử dụng loa âm trần TOA PC 658R thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Loa Toa nghe nhạc nhẹ du dương tạo cảm giác thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Lắp loa âm trần TOA PC-658R cho chung cư

Lắp loa âm trần TOA PC-658R cho chung cư

Vì sao nên chọn Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt

  • Sản phẩm chính hãng Có đầy đủ Co-Cq
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng vận chuyển lắp đặt tận nơi
  • Chế độ bảo hành tốt nhất

 

 

 

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Lắp đặt loa âm trần nghe nhạc cho căn hộ chung cư Lạc Hồng