Lắp đặt loa âm trần nghe nhạc cho căn hộ chung cư Lạc Hồng

Loa âm trần nghe nhạc cho căn hộ chung cư

Loa âm trần thiết kế khá đẹp mắt vừa dùng để trang trí vừa nghe nhạc nền nhạc nhẹ du dương để thư giãn. Đặc điểm của địa điểm lắp đặt là các căn hộ chung cư có diện tích khá nhỏ, các phòng sát nhau. Vì thế nên việc sử dụng loa âm trần để nghe nhạc là phương án tốt nhất. Tránh ảnh hưởng đến hàng xóm và các hộ gia đình khác xung quanh.

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp loa âm trần TOA, BOSCH, DB … nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất thị trường. Đặc biêt chúng tôi còn có chính sách giao hàng và lắp đặt tận nhà cho Quý khách hàng.

Mới đây, Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị thi công và hoàn thiện dự án lắp đặt loa âm trần nghe nhạc cho anh Tuấn ở chung cư Lạc Hồng.

Lắp đặt loa âm trần nghe nhạc cho chung cư Lạc Hồng
Lắp đặt loa âm trần nghe nhạc cho chung cư Lạc Hồng

Vì đặc thù của chung cư và được sự đồng ý của anh Tuấn. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt đã quyết định sử dụng loa âm trần TOA PC 658R . Đây là sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Loa Toa đặc biệt phù hợp sử dụng nghe những bản nhạc nhẹ du dương. Tạo cảm giác thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Vì sao nên chọn Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt?

  • Sản phẩm chính hãng Có đầy đủ Co-Cq
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng vận chuyển lắp đặt tận nơi
  • Chế độ bảo hành tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *