Lắp đặt âm thanh quán Cafe

Hiện nay, việc sử dụng âm thanh trong các không gian giải trí trong nhà hay ngoài trời ngày càng trở nên được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Đặc biệt là việc sử dụng âm thanh trong các quán cafe. Nếu như bạn đang muốn lắp đặt âm thanh quán cafe thì đừng bỏ qua những giải pháp mà Lạc Việt Audio chúng tôi đưa ra sau đây.

Vì sao cần phải lắp đặt âm thanh quán Cafe?

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về giải trí và thư giãn cũng ngày càng cao hơn, các quán cafe hay các quán trà,… được mọc lên như nấm sau mưa. Điều này cũng đã đặt ra một vấn đề về âm thanh trong các không gian này nên được thiết lập như thế nào để có thể đem đến những cảm xúc tốt nhất cho khách hàng.

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng âm nhạc giúp cho con người ta tốt lên không chỉ về cảm xúc mà còn cả ở nhiều khía cạnh khác nhau kích thích mua sắm, tiêu dùng,… Đây cũng chính là lý do vì sao các siêu thị hay các nhà hàng thường mở nhạc, mà mỗi không gian lại sẽ mở những loại nhạc khác nhau.

Lắp đặt âm thanh quán Cafe cũng là một nhu cầu tất yếu. Việc thỏa mãn được khách hàng sẽ giúp cho công việc buôn bán của nhà nhà tốt hơn. Khách hàng ngoài quan tâm đến view, không gian hay cách phục vụ, đồ uống thì cũng sẽ quan tâm đến âm thanh mà bạn mở.

Có thể khảng định lại một lần nữa về độ quan trọng của Lắp đặt âm thanh quán Cafe hiện nay.

Vì sao cần phải lắp đặt âm thanh quán Cafe?
Vì sao cần phải lắp đặt âm thanh quán Cafe?

Giới thiệu một số mô hình, một số thiết bị âm thanh thường được dùng trong quán cafe mà Lạc Việt Audio đã lắp đặt cho khách hàng.

Mô hình thiết bị âm thanh thường được dùng trong quán cafe

Khi bạn quyết định đầu tư vào một không gian âm thanh cho quán cafe, bạn cần phải xác định được những đặc điểm về không gian đó, bên cạnh đó là những thông tin về sản phẩm.

Có rất nhiều kiểu lắp đặt âm thanh quán cafe khác nhau, tùy theo nhu cầu cũng như không gian của khách hàng mà họ có các sự lựa chọn khác nhau. Nhưng tựu chung thì có thể chia ra là lắp đặt cho không gian trong phòng và không gian ngoài trời.

Đối với lắp đặt âm thanh quán cafe không gian khép kín trong nhà:

Có thể nối rằng đây là không gian lắp đặt phổ biến nhất. Thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn những thiết bị nhỏ, gọn và thẩm mỹ để có thể vừa tiết kiệm không gian, vừa làm tăng tính thẩm mỹ. Những thiết bị thường được chọn sẽ là những sản phẩm như loa treo tường, loa gắn trần,…

Tuy nhiên, khi sử dụng những thiết bị này, các bạn nên lựa chọn cho phù hợp nhất về cả công suất, chất lượng âm thanh để từ đó cho đem đến những âm thanh chuyên nghiệp nhất. Hơn nữa, việc thiết kế và bố trí vị trí lắp đặt thiết bị cũng cần phải tính toán cẩn thận và rõ ràng để âm thanh có thể lan tỏa và bao trùm đến toàn bộ không gian.

Đối với lắp đặt âm thanh quán cafe không gian khép kín trong nhà:
Đối với lắp đặt âm thanh quán cafe không gian khép kín trong nhà:

Với các không gian ngoài trời, sân vườn:

Khi này, các thiết bị mà bạn lựa chọn đã có sự thay đổi và không còn giống nữa. Những thiết bị bạn có thể cân nhăc đó là những sản phẩm loa sân vườn, loa giả đá,…

Làm việc trong môi trường khắc nghiệt, thường phải phơi nắng phơi mưa nên những thiết bị này thường có khả năng hoạt động cực bền bỉ và chất lượng lâu dài. Chất lượng âm thanh cũng được kiểm tra tốt để có thể sử dụng được ở những không gian kể trên.

Các bước trong quy trình lắp đặt âm thanh quán cafe của Lạc Việt Audio:

Bước 1: Nghiên cứu diện tích và không gian lắp đặt của quán cafe

Bước 2: Thiết kế sơ đồ lắp đặt hệ thống, chọn các thiết bị phù hợp

Bước 3: Tiến hành lắp đặt

Bước 4: Kiểm tra và đánh giá thiết bị.

Với các không gian ngoài trời, sân vườn:
Với các không gian ngoài trời, sân vườn:

Lạc Việt Audio – Đơn vị cung cấp các gói lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng và hiệu quả nhất.

Đến với chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các thiết bị âm thanh. Chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có được những trải nghiệm âm thanh chất lượng và hoàn hảo nhất.

Với các thiết bị chất lượng, đầy đủ giấy tờ, bảo hành chính hãng, cùng với đó là những kỹ sư âm thanh lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết bị âm thanh. Bạn chắc chắn sẽ cực hài lòng về các gói dịch vụ của chúng tôi.

Số 36B ngõ 41, Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

0989 682 236

0982 655 355

lacvietaudio@gmail.com

 

One thought on “Lắp đặt âm thanh quán Cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *