Lắp Đặt Âm Thanh Phòng Họp Tại Đại Học Dầu Khí Việt Nam

Lạc Việt Audio, với uy tín được khẳng định qua hàng loạt dự án chất lượng, tự hào mang đến sự đa dạng và chuyên nghiệp trong giải pháp âm thanh. Tại đây, chúng tôi không chỉ tập trung vào các dự án lớn như âm thanh hội trường hay sân khấu, âm thanh nhà xưởng, âm thanh thông báo,… mà còn chú trọng đến những nhu cầu âm thanh tinh tế trong các phòng họp, hội nghị.

Dự án âm thanh phòng họp tại Đại Học Dầu Khí là một trong những dự án đặc biệt, mà chúng tôi đặc biệt tự hào khi tham gia. Được xây dựng dựa trên nền tảng kinh nghiệm lâu năm và sự chuyên nghiệp của đội ngũ, chúng tôi đã cung cấp một hệ thống âm thanh với các thiết bị chính hãng và giá cả hợp lý.

Sự thành công của dự án này không chỉ đến từ việc đưa ra các giải pháp tiên tiến mà còn là kết quả của quá trình hợp tác chặt chẽ giữa Lạc Việt Audio và Đại Học Dầu Khí. Thông qua các cuộc trao đổi cụ thể và hiệu quả, hai bên đã nhanh chóng thống nhất về các yếu tố quan trọng như nguồn vốn đầu tư, diện tích không gian và yêu cầu kỹ thuật. Từ đó, chúng tôi đã xây dựng phương án giải quyết toàn diện và hiệu quả, đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn của Đại Học Dầu Khí bao gồm các thiết bị:

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Mic chủ tịch ITC 1
2 Micro cổ ngỗng đại biểu ITC 16
3 Bộ xử lý trung tâm ITC 1
4 Loa treo tường 40W ITC 4
5 Amply ITC 240W ITC 1
6 Bộ xử lý chống hú ITC 1

Dự án âm thanh tại Đại Học Dầu Khí không chỉ là minh chứng cho sự đa dạng và chuyên nghiệp của Lạc Việt Audio mà còn là một ví dụ rõ ràng về sự hợp tác và thành công khi hai bên cùng hướng tới một mục tiêu chung. Chúng tôi hy vọng rằng hệ thống âm thanh này sẽ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và tạo ra môi trường học tập và làm việc tốt nhất cho cộng đồng Đại Học Dầu Khí.
HÌNH ẢNH THỰC TẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT:

LẠC VIỆT AUDIO – TỐT-TÍN-TÂM
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về các sản phẩm và công nghệ âm thanh, chúng tôi cam kết sẽ là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong mọi dự án âm thanh. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây hotline 0979.520.980 để được tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ từ đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những giải pháp và trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *