Lắp Đặt Âm Thanh Hội Trường Trường Dân Tộc Nội Trú Vinh

Năm 2024 chưa kịp đi xa, Lạc Việt Audio đã chạm tay vào một dự án quan trọng – lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường đầy đủ cả về âm thanh và ánh sáng cho sân khấu tại Trường Dân Tộc Nội Trú Vinh , nhằm phục vụ cho việc tổ chức sự kiện lễ phát động thi đua cho các em học sinh. Chúng tôi đã tận tình lắng nghe mọi yêu cầu từ phía khách hàng và nắm vững thông tin về không gian lắp đặt cũng như nguồn kinh phí dự trù cho dự án này.
Trải qua quá trình nghiên cứu và phân tích, Lạc Việt Audio đã đưa ra các phương án tối ưu nhất có thể, đảm bảo sự linh hoạt và hiệu quả trong việc tổ chức sự kiện. Đặc biệt, chúng tôi đã chọn sử dụng các sản phẩm chất lượng hàng đầu với khả năng tái tạo âm thanh hay như:

Âm thanh sân khấu

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa array Fony AKS-210 4
2 Loa sub Fony AKS-210B 2
3 Loa Full Fony LS-12 6
4 Cục đẩy 2 kênh AAP STD-13002 1
5 Cục đẩy 4 kênh AAP STD-8004 2
6 Controller 4 in 8 out Eudac CM-48 1
7 Micro không dây Fony FP-9000A 2
8 Quản lý nguồn Fony PDA-10 1
9 Mixer Eudac MXA-12 1

Một sân khấu đẳng cấp và ấn tượng ngoài âm thanh chất lượng tốt không thể thiếu ánh sáng sân khấu đầy sắc nét và chuyên nghiệp. Lạc Việt Audio tự hào cung cấp giải pháp ánh sáng hiện đại và đa dạng, giúp sân khấu Trường Đại học Sư phạm – Đại học Nghệ thuật – Đại học Kỹ thuật (DTNT) Vinh trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn. Từ các đèn trang trí đến hệ thống điều khiển ánh sáng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm hấp dẫn nhất cho mọi sự kiện với các trang thiết bị:

Ánh sáng sân khấu

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Đèn ParLED RGB 18×3 12
2 Bàn điều khiển đèn King Kong 1
3 Bộ chia tín hiệu FR-512C 1

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ TẠI DỰ ÁN:
LẠC VIỆT AUDIO – TỐT-TÍN-TÂM
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về các sản phẩm và công nghệ âm thanh, chúng tôi cam kết sẽ là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong mọi dự án âm thanh. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây hotline 0979.520.980 để được tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ từ đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những giải pháp và trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *