Lắp Đặt Âm Thanh Hội Trường Ngân hàng VietinBank Điện Biên

Lạc Việt Audio tự hào khi được lựa chọn thực hiện dự án âm thanh hội trường tại Ngân hàng VietinBank Điện Biên – một trong những dự án đáng chú ý trong danh sách các công trình đã thực hiện. Với kinh nghiệm lâu năm và sự hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu đặc biệt của ngành ngân hàng, chúng tôi đã tạo ra một hệ thống âm thanh vượt trội, đảm bảo chất lượng và tính ổn định cao. Tầm quan trọng của không gian hội trường trong việc tổ chức các sự kiện, hội thảo, và các cuộc họp quan trọng đã thúc đẩy chúng tôi nỗ lực không ngừng để mang đến một giải pháp âm thanh toàn diện và hoàn hảo nhất.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã tận tình tư vấn và lắp đặt các thiết bị hiện đại, từ micro, loa, đến bộ khuếch đại, hứa hẹn mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho mọi hoạt động trong hội trường của Ngân hàng VietinBank Điện Biên.

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa Full Eudac JL-12 4
2 Loa sub Eudac BW-18 2
3 Cục đẩy 4 kênh Eudac DE 9004 1
4 Cục đẩy 2 kênh AAP STD-10002 1
5 Mic không dây Nuoxun G30 2
6 Bộ xử lý Eudac KM-300 1
7 Mixer Eudac MXA-12 1
8 Quản lý nguồn Eudac SP-10 Pro 1

Sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa trong mỗi dự án tiếp theo.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ TẠI DỰ ÁN:
LẠC VIỆT AUDIO – TỐT-TÍN-TÂM
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về các sản phẩm và công nghệ âm thanh, chúng tôi cam kết sẽ là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong mọi dự án âm thanh. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây hotline 0979.520.980 để được tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ từ đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những giải pháp và trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *