Hướng dẫn kết nối dàn karaoke gia đình đơn giản, hiệu quả

Hướng dẫn kết nối dàn karaoke gia đình đơn giản, hiệu quả

Bạn đang có một dàn karaoke đầy đủ thiết bị, hay mua thêm các thiết bị khác mà chưa biết cách làm sao để kết nốt dàn karaoke hoàn chỉnh,  hoạt động hiệu quả . Vậy bạn không cần phải băn khoăn lo lắng nữa bởi đã có Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Audio Lạc Việt Audio đây rồi, dưới bài viết này chúng tôi sẽ hướng những cách kết nối dàn karaoke tại nhà một cách hoàn toàn đơn giản mà bất cứ ai đọc xong cũng có thể thực hiện được.

Kết nối HDMI ( Kết nối hình ảnh HDMI)

Kết nối thông qua cổng HDMI ( được sử dụng cho loa karaoke, đầu karaoke, máy tính, các hệ thống hình ảnh chuyên dùng kết nối ) là dạng dây kết nối phổi biến nhất hiện nay , và rất dễ dàng sử dụng lắp đặt. Với cách kết nối dây HDMI cực kỳ đơn giản , bạn chỉ chần nhìn đằng sau nguồn phát nhạc của đầu karaoke thấy cổng có ghi HDMI thì bạn cắm trực tiếp vào , đầu còn lại của dây bạn cắm vào cổng HDMI của tivi

Dây kết nối HDMI
Dây kết nối HDMI
[link title=”Lựa chọn thiết bị dàn karaoke” image=”https://audiolacviet.com/wp-content/uploads/265-min.jpg” url=”https://audiolacviet.com/cach-lua-chon-cac-thiet-bi-cho-bo-dan-karaoke-dung-chuan-cho-chat-luong-am-thanh-hay.html” des=”Lựa chọn thiết bị dàn karaoke sao cho đúng, sao cho phù hợp. Cũng cần nắm bắt một số kiến thức cơ bản để phân biệt và mua cho chính xác”]

 

Kết nối AV

Là cách thứ hai có thể kết nối dàn karaoke gia đình Paramax, cũng giống như cách kết nối dây HDMI, dây kết nối Av cũng là dây mà khá nhiều người sử dụng lắp đặt, tuy nhiên dây AV lại có chất lượng kém hơn, hình ảnh k được nét và đẹp như kết nối bằng dây HDMI.

Dây kết nối tín hiệu âm thanh
Dây kết nối tín hiệu âm thanh

Kết nối tín hiệu âm thanh

Là kết nối giữa đầy karaoke đến amply và từ amply kết nối đến loa, để kết nốt giữa những thiết bị này cũng sử dụng dâu kết nối âm thanh AV nhưng phải có một dây AV hai đầu trắng và đỏ. Xác định cổng âm thanh ra( OutAudio) L-R  của đầu phát nhạc bạn cắm đầu dây có màu giống nhau vào, 2 đầu còn lại bạn cắm vào (InputAudio) L-R của amply. Bạn lưu ý, amply có 2 ngõ input A-B hay 1-2 , bạn trước cắm bên A(1) thì đằng trước amply có nút chọn kênh( cắm dây theo màu sắc tương ứng) , bạn có thể nhấn vào.

Khi kết nối amply đến loa karaoke bạn sử dụng loa có kích thước phù hợp với khoảng cách từ amply đến loa.

Kết nối micro karaoke.

Trên thị trường có hai loại là micro không dây và micro có dây, cả hai loại micro này đều cắm dây tín hiệu kết nối vào amply, phía mặt trước amply đều có ít nhất 2 cổng cắm mic trở lên, cả hai đều là dây kết 6ly nên có thể cắm cổng nào cũng như nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *