HỆ THỐNG ÂM THANH SỰ KIỆN CHO PHÒNG THỰC HÀNH ÂM NHẠC TRƯỜNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT

Tổng quát về dự án âm thanh phòng thực hành âm nhạc – Trường Văn hoá Nghệ thuật

Audio Lạc Việt đã nhận được một dự án ở trường Văn hoá Nghệ thuật ở Hoà Lạc với mong muốn là lắp đặt một dàn âm thanh ánh sáng cho sân khấu nhỏ ở phòng thực hành âm nhạc để giúp cho các sinh viên biểu diễn như trên một sân khấu thực thụ. Lắng nghe các yêu cầu của trường, diện tích không gian, nhu cầu sử dụng cho từng thiết bị và cả ngân sách dự trù, chúng tôi đã lên kết hoạch, phương án hợp lý nhất có thể để tư vấn cho khách hàng.

Dự án lắp đặt âm thanh cho phòng thực hành âm nhạc - Trường Văn hoá Nghệ thuật - Hoà Lạc
Lắp đặt âm thanh cho phòng thực hành âm nhạc – Trường Văn hoá Nghệ thuật – Hoà Lạc

Sau cùng cả 2 bên đã thống nhất sử dụng loa arrayloa sub, micro của hãng Fony đình đám, cùng các thiết bị âm thanh khác, bên cạnh đó không thể thiếu được hệ thống ánh sáng tăng thêm sự chuyên nghiệp cho hệ thống âm thanh hội trường này. Sau khi hoàn tất lắp đặt nhà trường rất hài lòng về Lạc Việt Audio bởi sự chuyên nghiệp và tính tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc, và hi vọng có những sự hợp tác sau này.

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa array active Fony 4
2 Loa sub active Fony 2
3 Bàn mixer MIDAS M32 1
4 Mic không dây Fony 3
5 Quản lý nguồn Fony 1
6 Đèn Beam 295 2
7 Đèn ParLED 18×3 6
8 Đèn LED RGB 18×3 10

Audio Lạc Việt có gì đặc biệt?

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng. Audio Lạc Việt cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường và cả các thiết bị âm thanh tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu người mua.

Trên hết, chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm nên mọi thiết bị âm thanh của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, Audio Lạc Việt có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm.

Một số hình ảnh thực tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *