HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP CHO VĂN PHÒNG XÂY DỰNG BAT

Tổng quan về dự án âm thanh hội nghị cho Văn phòng xây dựng BAT

Tháng 8 vừa qua, Audio Lạc Việt đã nhận được một đơn hàng đến từ Văn phòng xây dựng BAT với nhu cầu lắp đặt một hệ thống âm thanh phòng họp đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho các cuộc họp quan trọng sắp diễn ra. Đáp ứng các nhu cầu đó, chúng tôi đã cho người liên hệ lại với khách hàng và tìm hiểm thêm về không gian lắp đặt, các yêu cầu và cả tình hình tài chính đầu tư cho dự án lần này.

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho Văn phòng xây dựng BAT
Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho Văn phòng xây dựng BAT

Và từ những thông tin đó, chúng tôi đã cho ra một phương án tối ưu nhất với chiếc loa toàn dải của thương hiệu TOA, đảm bảo cho chất âm bùng nổ, lan toả. Kết hợp với các thiết bị xử lý âm thanh khác và bộ micro cổ ngỗng Nuoxun đình đám cho khả năng bắt được mọi nguồn âm từ xung quanh dù đưa mic ra xa. Sau khi tiến hành lắp đặt xong thì khách hàng rất hài lòng và đã có những đánh giá cao cho chúng tôi.

Cấu hình thiết bị lắp đặt

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa treo tường TOA BS1030 2
2 Amply TOA A2060 1
3 DSP Eudac KM-300 Pro 1
4 Micro để bàn không dây Nuoxun NX-980 1
5 Card âm thanh Oricon 1

Lý do Audio Lạc Việt được tin tưởng?

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng. Audio Lạc Việt cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường và cả các thiết bị âm thanh tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu người mua.

Trên hết, chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm nên mọi thiết bị âm thanh của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, Audio Lạc Việt có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm.

Một số hình ảnh thực tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *