HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI TRƯỜNG CHO UBND CỬA LÒ – NGHỆ AN

Tổng quan dự án âm thanh hội trường cho UBND Cửa Lò, Nghệ An

Để phục vụ cho các buổi lễ kỷ niệm, sự kiện, các buổi hội họp quy mô lớn,…. UBND Cửa Lò đã liên hệ đến Audio Lạc Việt để bày tỏ mong muốn được lắp đặt một hệ thống âm thanh hội trường cao cấp. Ngay khi nhận được tin, chúng tôi đã tiến hành thu thập các thông tin cần thiết về diện tích không gian lắp đặt, nhu cầu sử dụng và cả chi phí đầu tư cho dự án này. Lắng nghe các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tiến hành lên kế hoạch, phương án và bàn bạc lại với bên phường và nhận được sự tán thành. Tiếp đó là quá trình lắp đặt một cách thuận lợi, khách hàng đã rất hài lòng và dành nhiều lời khen cùng mong muốn hợp tác sau này. Các mẫu sản phẩm mà chúng tôi tư vấn cũng đạt được nhiều khen ngợi với chiếc loa sân khấu có thể chơi nhạc đỉnh cao, micro không dây của Nuoxun với tần sóng UHF siêu cao,….

Dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho UBND phường tại Cửa Lò, Nghệ An
Dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho UBND phường tại Cửa Lò, Nghệ An

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa full bass đôi 40 2
2 Loa sub bass đơn 50 2
3 Cục đẩy 4 kênh AAP STD 8004 1
4 Mic không dây Nuoxun 1
5 Bộ xử lý kĩ thuật số Eudac KM300 1
6 Mixer Analog Eudac MXA-12 1
7 Mic để bục ITC DL-38A 1

Audio Lạc Việt có gì đặc biệt?

Audio Lạc Việt là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh hàng đầu với bề dày kinh nghiệm, luôn lấy sự uy tín làm đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm mà chúng tôi bày bán luôn là chính hãng, đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ. Đồng hành cùng Lạc Việt Audio chính là đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao đầy trách nhiệm, sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh hội trường hay cho các mục đích khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0979.520.980 để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm nhé.

Một số hình ảnh thực tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *