DỰ ÁN ÂM THANH PHÒNG HỌC TRƯỜNG CĐ Y TẾ HÀ NAM

Giới thiệu dự án lắp đặt hệ thống âm thanh tại trường CĐ Y Tế Hà Nam 

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Nam là bước quan trọng hướng tới một môi trường học tập hiện đại và chất lượng, đồng thời đảm bảo rằng việc truyền đạt kiến thức y tế diễn ra một cách linh hoạt và hiệu quả nhất.

Việc sử dụng 1 hệ thống âm thanh phòng học tốt sẽ mang lại nhiều hiệu quả tuyệt vời trong trường học mà có thể chúng ta chưa hiểu hết như::

  • Thông qua hệ thống âm thanh phòng học, giáo viên có thể truyền đạt tốt hơn, trình chiếu power point hay thuyết trình hiệu quả trong giờ học.
  • Giúp giáo viên tiết kiệm thời gian mà còn nâng cao được hiệu quả học tâp của học sinh sinh viên vì những bài giảng sẽ có chiều sâu và sống động giúp học sinh dễ dàng cô đọng và ghi nhớ lâu hơn.
  • Một hệ thống âm thanh phòng học được trang bị tốt còn nâng cao được sự chuyên nghiệp của nhà trường đối với phụ huynh học sinh sinh viên
  • Dễ dàng thuận tiện trong việc phát thông báo tin tức cho toàn trường.
  • Hỗ trợ việc học, tạo ra những hoạt động ngoại khóa, kỹ năng mềm hay thậm chí giải trí giúp kích thích tư duy, sáng tạo, khả năng nghe nhìn của học sinh sinh viên.

Khi trường học được nâng cao chất lượng dịch vụ dạy học  thì việc giảng dạy sẽ càng tiến bộ hơn, tối ưu hiệu quả, tạo môi trường sống động, sáng tạo, đa dạng cho học sinh sinh viên cũng như các thầy cô giáo. Thấu hiểu được điều đó, trường Cao đẳng Y Tế Hà Nam quyết định nâng cấp hệ thống phòng học và hợp tác cùng AUDIO LẠC VIỆT để lắp đặt dự án này.

Chúng tôi tiến hành khảo sát và cân nhắc về không gian, nhu cầu cũng như kinh phí của trường để đưa ra phương án tốt nhất. Được sự đồng ý từ nhà trường, trong thời gian sớm nhất chúng tôi đã thực hiện thi công lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học cho trường và nhận được những phản hồi tích cực về hiệu quả của hệ thống chúng tôi đưa ra. Chúng tôi rất vinh hạnh khi quý khách hàng tin tưởng và hài lòng về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Hình ảnh thực tế sau khi lắp đặt hệ thống âm thanh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *