DỰ ÁN ÂM THANH THÔNG BÁO – NHÀ XƯỞNG HÀ NAM

Giới thiệu về âm thanh Nhà xưởng ở Hà Nam

Vừa rồi Audio Lạc Việt lại nhận được thêm một dự án lớn về một nhà xưởng ở Hà Nam với nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng để phục vụ cho các mục đích thông báo, quản lý thông tin, tìm người,… Nhà xưởng có quy mô khá lớn nên chúng tôi đã đưa ra các phương án hệ thống âm thanh chọn vùng gồm bộ hẹn giờ, micro chọn vùng, loa phóng thanh và loa âm trần ITC,….Tất cả đều có chất lượng tuyệt vời và được tin dùng, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng vô cùng. Sau khi tiến hành bàn bạc và thống nhất ý kiến, chúng tôi bắt đầu lắp đặt các thiết bị một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất có thể để đảm bảo khách hàng có thể được hài lòng.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh Nhà xưởng ở Hà Nam

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh Nhà xưởng ở Hà Nam

Cấu hình thiết bị lắp đặt

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa phóng thanh ITC KS-730 30
2 Loa âm trần ITC C-66W 20
3 Amply ITC TD-1000B 1
4 Amply ITC TD-500B 1
5 Bộ hẹn giờ phân 10 vùng ITC TF-32252A 1
6 Micro chọn vùng ITC TP-4318(A) 1

Tại sao khách hàng lại lựa chọn Lạc Việt Audio?

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng. Audio Lạc Việt cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường và cả các thiết bị âm thanh tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu người mua.

Trên hết, chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm nên mọi thiết bị âm thanh của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, Lạc Việt Audio có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm.

Một số hình ảnh thực tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *