Dự án âm thanh hội trường Trường Chính Trị – Tỉnh Bình Dương

GIỚI THIỆU DỰ ÁN ÂM THANH TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH BÌNH DƯƠNG : 

– Mong muốn nhu cầu nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, lãnh đạo, quản lý của hệ thống chính trị cấp cơ sở, cán bộ, công chức, viên chức,… của Trường Chính Trị Tỉnh Bình Dương . Đơn vị trực thuộc Tỉnh ủy , đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp và thường xuyên của Ban Thường vụ Tỉnh ủy là điều quan trọng và cần thiết nên đã trực tiếp liên hệ với Audio Lạc Việt chúng tôi để nâng cấp hệ thống .
Audio Lạc Việt rất hân hạnh khi được chọn làm nhà thầu cho dự án lần này, hiểu được tầm quan trọng và mong muốn của nhà trường, chúng tôi đã lập tức khảo sát đưa ra phương án các thiết bị phù hợp cho hội trường sử dụng để thuyết trình, biểu diễn,…, cân nhắc mức kinh phí đầu tư của trường nhưng vẫn tối ưu hiệu quả nhất có thể. Trường Chính Trị Tỉnh Bình Dương đã đồng ý với phương án âm thanh hội trường chúng tôi đưa ra và đã tiến hành triển khai ngay.

DỰ ÁN BAO GỒM CÁC THIẾT BỊ : 

Tên thiết bị Đơn vị Số lượng
Loa ARAY EUDAC EU-112 Chiếc 4
Loa Sub đôi 18 inch EUDAC JL-218 Chiếc 2
Loa Full 12 inch EUDAC WH-12 Chiếc 2
Công suất 4 kênh EUDAC DE-9004 Chiếc 1
Công suất 2 kênh EUDAC TD-2200 Chiếc 1
Crossover 4in 8out EUDAC CM-48 Chiếc 1
Mixer Analog EUDAC MXA-16 Chiếc 1
Micro không dây EUDAC SKM-600 Bộ 2
Micro cổ ngỗng ITC DL-38A Chiếc 1
Quản lý nguồn EUDAC SK-10 Chiếc 1
Tủ đựng thiết bị RACK 12U+ Chiếc 1
Dây rắc kết nối,chân loa,vận chuyển lắp đặt Gói 1

Tính năng tối ưu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mà Lạc Việt đem đến dự án này trong đó thương hiệu EUDAC mang đến một loạt sản phẩm âm thanh chất lượng cao, đa dạng và hiệu suất ấn tượng, phục vụ đầy đủ nhu cầu trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp như :
– Loa ARAY EUDAC EU-112 là một loa array mạnh mẽ, được thiết kế đặc biệt cho không gian lớn như hội trường, với khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng và phủ sóng rộng.
– Loa Sub đôi 18 inch EUDAC JL-218 cung cấp hiệu suất bass mạnh mẽ, đáp ứng tốt với các yêu cầu của âm thanh tần số thấp, giúp tạo nên một trải nghiệm âm thanh đầy đủ và sâu sắc.
– Loa Full 12 inch EUDAC WH-12, với thiết kế full-range, mang lại âm thanh chân thực và đồng đều, phù hợp cho các ứng dụng đa dạng từ hội trường đến sự kiện âm nhạc.
– Các thiết bị đẩy công suất như DE-9004 và TD-2200 đều đáp ứng nhu cầu đa dạng với 4 kênh và 2 kênh tương ứng, cung cấp công suất ổn định và linh hoạt trong việc cung cấp công suất cho hệ thống loa .
– Crossover 4in 8out EUDAC CM-48 giúp tối ưu hóa hiệu suất âm thanh thông qua việc chia tín hiệu thành các dải tần số riêng biệt.
– Mixer Analog EUDAC MXA-16 đem đến khả năng kiểm soát linh hoạt cho nhiều nguồn âm thanh kết hợp .
– Micro không dây EUDAC SKM-600 với khả năng bắt sóng và nhận tín hiệu rất tốt trong không gian nhiều người là sự lựa chọn phù hợp cho hội trường lớn hay các sự kiện âm thanh lớn có phạm vi di chuyển rộng
– Micro cổ ngỗng ITC DL-38A giải pháp cho hội thảo – thuyết trình đặt vị trí cố định
– Ngoài ra, quản lý nguồn EUDAC SK-10 và tủ đựng thiết bị RACK 12U+ giúp kiểm soát và bảo vệ nguồn điện , bảo vệ thiết bị của hệ thống dây rắc kết nối, chân loa, vận chuyển lắp đặt đều là những phụ kiện quan trọng để bảo vệ và duy trì hiệu suất của toàn bộ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

sản phẩm thương hiệu EUDAC nguyên hộp mới 100%
Các thiết bị lắp đặt mới 100%

Đánh giá về hệ thống 

Sau khi lắp đặt, Trường Chính Trị đã đưa vào vận hành sử dụng và dành cho chúng tôi những phản hồi tích cực, trường rất hài lòng về hiệu quả chất lượng sản phẩm cũng như đội ngũ nhân viên Lạc Việt Audio và hứa hẹn sẽ nâng cấp tiếp theo các hệ thống ánh sáng và phòng hội thảo cho Trường phục vụ cho công việc .

Một số hình ảnh thi công thực tế : 

Các thiết bị được lắp đặt trong tủ gọn gàng và dễ dàng vận hành
Vị trí loa được bố trí đặt ở vị trí thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh
Vị trí loa được bố trí thích hợp trong hội trường
Các thiết bị đạt tiêu chuẩn chung kích thước chung
Thiết bị được lắp đặt gọn gàng trong tủ RACK 12U
Hệ thống được đưa vào sử dụng ngay sau khi hoàn thành lắp đặt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *