DỰ ÁN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG ĐƠN VỊ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH BÌNH DƯƠNG

Tổng quan về dự án âm thanh UBND tỉnh Bình Dương

Gần đây Audio Lạc Việt  đã nhận được môt dự án lắp đặt âm thanh hội trường, sân khấu nhỏ tại UBND tỉnh Bình Dương để phục vụ cho các buổi biểu diễn văn nghệ, phát biểu, tổ chức sự kiện nhỏ. Lắng nghe các yêu cầu của khách hàng và thông tin về không gian lắp đặt, cũng như kinh phí dự trù cho dự án lần này, Lạc Việt Audio đã lên các phương án tối ưu nhất có thể để có thể bàn bạc và cùng đi đến thống nhất ý kiến với khách hàng như sử dụng các dòng loa sân khấu đến từ thương hiệu Eudac đình đám có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng, bên cạnh đó không thể thiếu các thiết bị xử lý âm thanh như bàn mixer, cục đẩy công suất,….. Khách hàng rất hài lòng sau khi chúng tôi hoàn tất lắp đặt và đã dành nhiều lời khen đến Lạc Việt Audio, hứa hẹn sau này sẽ lại cùng hợp tác.

HỘI TRƯỜNG TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH BÌNH DƯƠNG

Cấu hình thiết bị lắp đặt đồng bộ thương hiệu : EUDAC được nhập khẩu 100% 

STT

Tên sản phẩm

Số lượng

1 Loa array Eudac EU-112 4
2 Loa sub Eudac JL-218 2
3 Loa treo Eudac WH-12 2
4 Cục đẩy 4 kênh Eudac DE-9004 1
5 Cục đẩy 2 kênh Eudac TD-2200 1
6 Controller Eudac CM-48 1
7 Micro không dây Eudac 2
8 Micro để bục ITC DL-38A 1
9 Mixer Eudac MXA-16 16

Lạc Việt Audio – Địa chỉ uy tín lắp đặt hiện nay

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng. Audio Lạc Việt cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường và cả các thiết bị âm thanh tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu người mua.

Trên hết, chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm nên mọi thiết bị âm thanh của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, Lạc Việt Audio có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm.

Một số hình ảnh thực tế của dự án : 

 

 

 

 

 

One thought on “DỰ ÁN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG ĐƠN VỊ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH BÌNH DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *