Cục đẩy công suất Việt Nam sản xuất có chất lượng?

Cục đẩy công suất Việt Nam sản xuất có chất lượng

Cục đẩy công suất có vai trò khuếch đại tín hiệu âm thanh, là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong dàn âm thanh chuyên nghiệp. Ngày nay, mọi người sử dụng cục đẩy công suất + vang số để thay thế cho amply nên nhu cầu về cục đẩy công suất ngày càng nhiều. Trên thị trường xuất hiện chủ yếu là cục đẩy công suất Trung Quốc và cục đẩy công suất Việt Nam chiếm % rất nhỏ. AMMY là công ty duy nhất sản xuất cục đẩy công suất của Việt Nam lấy thương hiệu cục đẩy Korah.

Cục đẩy công suất Việt Nam sản xuất
Cục đẩy công suất Việt Nam sản xuất

Linh kiện quan trọng nhất tao nên chất lượng của chiếc cục đẩy công suất đó là sò, vì vậy AMMY đã nhập khẩu sò Toshiba chất lượng của Nhật Bản về để sản xuất cục đẩy Korah. Ngoài ra AMMY cũng nhập khẩu các linh kiện quan trọng khác từ Mỹ về Việt Nam lắp ráp.

Các sản phẩm Korah chất lượng trên thị trường

  • Cục đẩy công suất dành cho karaoke gia đình : KA-2650, KA-4650, ROY RS-804
  • Cục đẩy công suất dành cho sân khấu hội trường : K6S, K10S, K10-Plus, KA27s, KA36, KA39…

Người ta cứ nghĩ Việt Nam trình độ kỹ thuật đang còn kém nên khó có thể sản xuất ra dòng cục đẩy công suất chất lượng, tuy nhiên mọi người đã nhầm, Cục đẩy Korah mới xuất hiện trên thị trường vài năm nhưng nhận được đánh giá cao của rất nhiều người sử dụng. Cục đẩy Korah xuất hiện trên khắp dải đất hình chữ S, trong các dàn âm thanh sân khấu, đám cưới sự kiện là nhiều nhất. Cục đẩy Korah chắc chắn sẽ có chỗ đứng vững chắc và phát triển trên thị trường Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho cục đẩy công suất Các dòng cục đẩy công suất chất lượng

Tổng hợp các dòng cục đẩy chất lượng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam : Yamaha, Crown, Korah, cục đẩy DB…

One thought on “Cục đẩy công suất Việt Nam sản xuất có chất lượng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *