Cục đẩy công suất P-4800

Cục đẩy công suất P-4800 là thiết bị âm thanh có tính năng khuếch đại âm thanh với công suất rất cao, vì vậy công suất của dòng cục đẩy này được nâng lên cao hơn mức trung bình, thích hợp dùng cho dàn âm thanh karaoke tại phòng hát, âm thanh sân khấu, hội trường, .. kết hợp với loa công suất lớn, sản phẩm đến từ thương hiệu AAP. Tại thị trường Việt Nam được phân phối đến tay người dùng để giúp hệ thống âm thanh mạnh mẽ hơn.

cục đẩy công suất aap-audio-P4800

Đặc điểm của cục đẩy công suất P-4800

Cục đẩy P-4800 với 4 kênh độc lập, với công suất mỗi kênh lên tới 800W, hoạt động hiệu quả khi kết nối với 4 loa công suất cao.

Cục đẩy công suất là thiết bị âm thanh rất quan trọng cho hệ thống, nhất là dàn âm thanh sân khâu hay hội trường lớn, chúng tôi xin giới thiệu đến dòng P-4800 đem lại trải nghiệm mới và hiệu quả nhất.

Một số đặc điểm nổi của cục đẩy P-4800

  • Cục đẩy công suất P-4800 có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh rồi truyền đến loa.
  • Có công suất cao nên thích hợp những nơi có không gian rộng như hội trường, quán bar, nhà hát,..
  • Kết nối với 4 loại loa khác nhau với công suất cao mà không lo bị méo tiếng, hiệu năng của loa cũng tốt nhất có thể.
  • Kết hợp với mixer karaoke để tùy chỉnh âm sắc, người hát sẽ không cảm thất mệt, âm thanh phát ra rõ nét và thanh thoát nhất.
  • Cục đẩy P-4800 không kén thiết bị, có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau, cổng kết nối đơn giản.
  • Mặt sau có bộ phận tản nhiệt và mặt trước có lỗi thoát khí bảo đảm độ bền và tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.

Dac-diem-cục-đẩy-aap-p4800

Đến đâu để mua cục đẩy công suất P-4800?

Nên mua cục đẩy công suất P-4800 tại đâu tốt nhất, giá thành bao nhiêu? Là thắc mắc của không ít người. Vấn đề này giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng khi đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt . Chúng tôi là đơn vị cung cấp các thiết bị sản phẩm cục đẩy chất lượng giá phù hợp với thu nhập người Việt như cục đẩy Yamaha P7000S chính hãng Indonesia, cục đẩy công suất DB TK4800 chính hãng,… Nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn chu đáo thông tin và cách sử dụng hiệu quả cho mọi người, bảo hành lâu dài từ 1 đến 3 năm

Hãy liên hệ tới Lạc Việt Audio nếu bạn gần hỗ trợ. Số điện thoại liên hệ: 0989 68 2236  hoặc email liên hệ: lacvietaudio@gmail.com.

[link title=”Cục đẩy Yamaha P7000S chính hãng Indonesia” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/cuc-day-cong-suat-yamaha-p7000s-italia.jpg” url=”http://audiolacviet.com/cuc-day-yamaha-p7000s-chinh-hang-indonesia.html” des=”Cục đẩy Yamaha P7000S nhập khẩu chính hãng Indonesia chất lượng chuyên cho loa karaoke chuyên nghiệp gia đình hay phòng hát. Cục đẩy yamaha P7000S công suất lớn, mẫu mã đẹp mắt giá thành hợp lý bảo hành 36 tháng trên toàn quốc”]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *