• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Cục đẩy công suất 4 kênh

Cục đẩy công suất 4 kênh là dòng cục đẩy thế hệ mới, có công suất lớn có thể kể đến như cục đẩy công suất c20, k6, có thể đánh với 2 cặp loa full đơn công suất lớn,  thiết bị cục đẩy 4 kênh hiện nay được sử dụng nhiều cho những dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Cục đẩy công suất 4 kênh

Ưu điểm của cục đẩy công suất 4 kênh

Cục đẩy công suất 4 kênh là thiết bị cục đẩy thích hợp khi dùng tại những dàn âm thanh lớn như đám cưới, sân khấu, những hệ thống đòi hỏi mức âm thanh cao. Đây là sản phẩm được nhiều người dùng săn tìm và sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ sử dụng thuận tiện và di chuyển dễ dàng.

Công suất của dòng 4 kênh rất cao nên dễ dàng kết hợp với 2 cặp loa full giúp âm thanh vừa mạnh mẽ uy lực mà cũng thật trong trẻo, trung thực.

Tín hiệu đầu vào luôn có độ ổn định tốt nhất, jack cắm hoạt động tốt, ngoài ra khi sử dụng cục đẩy 4 kênh thì cũng giúp tỉ lệ méo tiếng xuống cực thấp, <=0,5%.

Cục đẩy có khả năng kết nối với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp khác nhất là hệ thống loa, vì vậy giúp bạn ghép phối được những thiết bị với cục đẩy 4 kênh tiện lợi hơn. Loại này được thích hợp dùng cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, những nơi có yêu cầu âm thanh hiệu quả cao.

Đặc điểm Cục đẩy công suất 4 kênh

Ứng dụng của cục đẩy 4 kênh

Cục đẩy công suất 4 kênh giá rẻ được sử dụng cho nhiều dàn âm thanh chuyên nghiệp với diện tích rộng lớn, bạn có thể tham khảo như sau:

Âm thanh nhà hát, sân khấu, hội trường.

Dùng cho không gian ngoài trời có diện tích rộng.

Nhà hàng, quán bar, khu thể thao.

Phòng hát karaoke kinh doanh, phòng Vip chuyên nghiệp.

Giá thành của cục đẩy 4 kênh

Cục đẩy 4 kênh hiện nay có nhiều mẫu mã khác nhau mỗi loại có giá thành ở mức cao thấp khác nhau, nếu muốn tìm hiểu được giá thì bạn có thể căn cứ vào công suất, diện tích sử dụng của từng loại. Xác định không gian nơi bạn sử dụng và hệ thống âm thanh dùng là gì để lựa chọn được loại cục đẩy tốt nhất. Bạn có thể xem qua giá thành của từng loại qua link:https://audiolacviet.com/cuc-day-cong-suat.

Đơn vị cung cấp cục đẩy 4 kênh uy tín, chuyên nghiệp.

Tìm được đơn vị cung cấp cục đẩy 4 kênh uy tín sẽ giúp bạn có được những sản phẩm mình muốn và cả dịch vụ chuyên nghiệp kèm theo. Tuy nhiên quan trọng là bạn khó tìm được đơn vị nào như vậy, nhưng giờ đây điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay với Lạc Việt Audio mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị âm thanh lâu năm trong nghề với nhiều khách hàng tin dùng,  bạn sẽ được nhận những trải nghiệm tuyệt vời với âm thanh sống động, chân thực, chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ đến công ty qua số hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email phản hồi: 2diemnd68@gmail.com

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Cục đẩy công suất 4 kênh


MR. Quân 0989 682 236