Cục đẩy 4 kênh nguồn xung

Cục đẩy 4 kênh nguồn xung là dòng cục đẩy 4 kênh công suất lớn có thể kết nối với 4 cặp loa công suất lớn, thường được dùng cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như hội trường, sân khấu.

Cục đẩy 4 kênh nguồn xung
Cục đẩy 4 kênh nguồn xung

Cục đẩy 4 kênh nguồn xung là gì?

Cục đẩy nguồn xung là thiết bị âm thanh với tính năng khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ ra loa,  có công suất lớn giúp âm thanh mạnh mẽ hơn,  nhờ có nhiều tính năng và đặc điểm vượt trội nên được không ít người dùng ưa chuộng.

Cục đẩy nguồn xung là còn có tên gọi khác là main nguồn xung được tích hợp thêm hệ thống mạch nguồn xung, đối với dòng cuc day 4 kenh loại này có những ưu điểm có thể kể đến như hiệu suất làm việc cao, không bị méo tiếng, kích thước nhỏ gọn, tránh tình trạng hư hỏng loa,.. nhược điểm của dòng cục đẩy này là khó sửa chữa hay lắp đặt linh kiện mới.

Một số loại cục đẩy nguồn xung 4 kênh

Cục đẩy 4 kênh FP1000Q

Đặc điểm của thiết bị này là kết hợp được 4 chiếc loa full, nhờ âm thanh sạch, không bị méo hay ù tiếng nên được dùng cho dàn âm thanh di động.

Được ứng dụng công nghệ tiên tiến, linh kiện cấu tạo bên trong cao cấp qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Hệ thống tản nhiệt, bảo vệ thiết bị hoạt động linh hoạt.

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang vác , vỏ ngoài được làm từ chất liệu hợp kim giúp cục đẩy bền và tuổi thọ cao hơn.

Cục đẩy 4 kênh FP1000Q
Cục đẩy 4 kênh FP1000Q

Cục đẩy 4 kênh nguồn xung PL4800

Đây là cục đẩy được tích hợp với hệ thống Class D giúp xử lý âm thanh tối ưu hơn, sản phẩm có thể sử dụng để đánh với 2 cặp loa đôi là 4 loa đơn, lắp đặt đơn giản, tùy chỉnh dễ dàng, công suất cao lên tới 8000W mỗi kênh, vậy nên đây cũng là 1 trong những dòng 4 kênh nguồn xung được ưa chuộng rộng rãi. Bạn có thể xem qua một số loại 4 kênh khác tương tự qua:http://audiolacviet.com/cuc-day-4-kenh-main-4-kenh-nguon-xung-db-tmd4130.html.

Đơn vị cung cấp cục đẩy nguồn xung 4 kênh

Hiện nay cục đẩy 4 kênh đang được nhiều đơn vị âm thanh cung cấp trên toàn quốc, nếu bạn đang cần tìm một đơn vị có thể tin tưởng đem lại sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá thành phải chăng thì có thể tham khảo tại Lạc Việt Audio . Tại sao ư? Vì tại đây những sản phẩm âm thanh đều được sản xuất tại nước ngoài và nhập khẩu vào thị trường Việt, bảo hành tới 1 năm kèm theo những dịch vụ ưu đãi khác. Đã có không ít những khách hàng sử dụng cục đẩy tại cộng ty và có được sự hài lòng mang lại.

Liên hệ đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt bằng cách tới địa chỉ: Số 41 – Đông Tác – Hà Nội hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809.

[link title=”Cục đẩy Korah KA-39″ image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/cuc-day-ka-39.jpg” url=”http://audiolacviet.com/cuc-day-korah-ka-39.html” des=”cục đẩy KA39 có khả năng phối ghép và làm việc với nhiều thiết bị hơn. Tiết kiệm chi phí đối với dàn âm thanh lớn, chú ý đến mức độ làm việc cục đẩy KA39.”]

[link title=”Cục đẩy đánh Sub DB TK1600S” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/cuc-day-db-tk-1600S-chuyen-danh-sub.jpg” url=”http://audiolacviet.com/cuc-day-danh-sub-db-tk1600s.html” des=”Cục đẩy DB TK1600S thuộc TK series, thương hiệu nổi tiếng của Italia cho công suất cực khủng 1600W/kênh ở chế độ 8Ω chuyên đánh cho sub kép bass 50, coil 100 và 125. Chuyên phân phối cục đẩy DB TK1600S chính hãng giá tốt nhất”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *