• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Cục đẩy 4 kênh giá rẻ

Bạn đang muốn lựa chọn cục đẩy 4 kênh giá rẻ cho dàn âm thanh của mình, dưới đây là những dòng cục đẩy 4 kênh tốt nhất hiện nay, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, hãy cùng trải nghiệm nhé!

Cục đẩy 4 kênh M4 1200

Là sản phẩm âm thanh được đánh giá cao nhất hiện nay , được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng rộng rãi, cục đẩy 4 kênh M4 1200 có tất cả các tính năng của cục đẩy thích hợp dùng cho âm thanh sân khấu, hội thảo chuyên nghiệp. Dài tần số trong khoảng từ 20 Hz  đến 20 KHz, công suất lên tới 1200 W, cục đẩy có thể kết hợp với main công suất khác loại nhau, vì vậy đây là sản phẩm chiếm phần lớn tỉ lệ ưa chuộng dòng cục đẩy.

Cục đẩy 4 kênh M4 1200

Cục đẩy 4 kênh G4 300

Cục đẩy G4 300 là sản phẩm nhận được sự quan tâm trong thời gian gần đây, với 4 kênh độc lập mỗi kênh có công suất tới 300W, thường được dùng cho hệ thống âm thanh tại nhà hay âm thanh karaoke cao cấp tại phòng hát. Với 32 tụ và âm bass 12 inch, mỗi kênh có thể kết hợp với 1 cặp để âm sâu và đồng đều hơn. Sản phẩm là lựa chọn thích hợp với những người  đang muốn tìm cục đẩy công suất thấp.

Cục đẩy 4 kênh G4 300

Cục đẩy SAE PQM13

Cục đẩy SAE PQM13 là một trong những dòng cục đẩy 4 kênh nổi tiếng nhất hiện nay, được ứng dụng công nghệ xử lý âm thanh hiện đại 2017 mang lại âm thanh chất lượng và duy trì lâu dài, thiết kế sáng tạo, đẹp mắt, nút điều khiển linh đoạn, người dùng dễ sử dụng hơn. Có thể kết hợp với loa hội trường hay loa đám cưới tạo nên âm thanh sống động và đồng đều nhất, công suất đạt 1300W mỗi kênh nên đây là sự lựa chọn cho ai muốn có cục đẩy công suất lớn.

Vì sao nên mua cục đẩy 4 kênh tại Lạc Việt Audio ?

Đến với Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm cùng dịch vụ bao gồm:

Để trao đổi thuận tiện hơn với mọi người xin vui lòng liên hệ đến Lạc Việt Audio qua số điện thoại: 0989 682 236 hoặc qua email: lacvietaudio@gmail.com

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Cục đẩy 4 kênh giá rẻ


MR. Quân 0989 682 236