Có nên mua loa sân khấu bãi không?

Có nên mua loa sân khấu bãi cho dàn âm thanh không? Nên mua loa sân khấu bãi nào tốt? Làm thế nào để lựa chọn chọn loa sân khấu bãi tốt?

Rất nhiều người có những thắc mắc những câu hỏi liên quan đến vấn đề “Có nên mua loa sân khấu bãi cho dàn âm thanh không?” ,“ Nên mua loa sân khấu bãi nào tốt?” , “ Làm thế nào để lựa chọn chọn loa sân khấu bãi tốt?” 

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin những kiến thức về vấn đề trên, mong những ý kiến này của Công ty CP ĐT&XNK Audio Lạc Việt  đem lại những tin tức có giá trị cho quý độc giả và giải đáp được những thắc mắc của khách hàng.

Giá thành là một trong những vấn đề quan trọng được người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn mua sản phẩm, chính vì thế mà khách hàng có sự lựa chọn giữa loa bãi và loa mới. Tuy nhiên với nhiều người, mới mức giá của sản phẩm tốt mới khá cao, không đủ chi phí để sử dụng hay các vấn đề khác mà lựa chọn sử dụng sản phẩm loa sân khấu bãi.

Bởi vậy mà những câu hỏi liên quan đến “có nên mua loa sân khấu bãi không?”. Chắc hẳn mọi người cũng đã biết hàng bãi là hàng đã qua sử dụng,  đến từ các thương hiệu nổi tiếng từ nước ngoài có chất lượng cao và được nhập khẩu về Việt Nam để bán. Các loa hội trường bãi có những ưu điểm được giới chuyên gia âm thanh đánh giá chất lượng âm thanh tốt, hiệu suất làm việc cao, độ bền, ổn định tốt đăc biệt dễ dàng phối ghép tốt với các thiết bị khác trong dàn âm thanh.  Mà điều quan trọng là giá thành của các loa sân khấu lại tương đối rẻ, mức đầu tư là không quá lớn, phù hợp với người Việt Nam.

Những lý do trên đây chắc hẳn đã cho bạn một câu trả lời chính xác rồi. Với mức đầu tư không quá lớn thì lựa chọn loa sân khấu bãi cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp là một giải pháp phù hợp.

Loa JBL PRX418S
Loa JBL PRX418S

“Nên mua loa sân khấu nào tốt”

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau, được nhập khẩu về Việt Nam, chính vì vậy mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn và cũng là một điều gây nên sự khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm nào tốt, phù hợp. Bởi vậy mà có rất nhiều thắc mắc “ nên mua loa sân khấu bãi nào tốt nhất”

Theo Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt và giới chuyên gia âm thanh đánh giá thì khách hàng nên mua sử dụng dòng sản phẩm loa sân khấu của hãng JBL, là dòng loa cho chất lượng âm thanh cực tốt, độ bền cực lâu và hiệu suất làm việc cao.

Song song với chất lượng, độ bền thì giá thành của loa sân khấu bãi JBL lại khá phải chăng nên được sử dụng nhiều trong các hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, sân vận động, đám cưới,…

Tuy nhiên hiện nay bởi vì loa sân khấu bãi JBL được ưu chuộng nên rất nhiều cơ sở làm giả, làm nhái đưa ra thị trường, khiến nhiều khách hàng không phân biệt được mua phải. Chính vì vậy mà khách hàng phải cẩn thận tìm hiểu kỹ về sản phẩm và địa chỉ bán loa để lựa chọn mua cho mình sản phẩm chính hãng hãng.

 Loa sân khấu JBL STX825 chất lượng cao
Loa sân khấu JBL STX825 chất lượng cao

Làm thế nào để lựa chọn chọn loa sân khấu bãi tốt?

Khi khách hàng lựa chọn sản phẩm nên để ý những điểm sau đây:

Hình thức bên ngoài:

Khách hàng nên chọn những loa có hình thức còn tương đối đẹp, không bị xước hay mất màu sơn gây mất thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.

Kiểm tra loa xem có bị vỡ, nứt hay bị méo gì không để đảm đảo bảo âm thanh khi đánh mạnh sẽ không bị vấn đề.

Điều quan trong trước khi mua phải kiểm tra các nút điều chỉnh, jack cắm có được chắc chắn, kết nối tín hiệu có được ổn định không

Bên trong :

Kiểm tra các linh kiện điện tử bên trong còn ổn định, chắc chắc không , các mạch phải sáng bóng không bị hiện tượng gỉ hoặc xỉn màu và quan trọng là xem linh kiện có dấu viết bị đụng để chỉnh sửa hay thay thế và khi hoạt động loa có bị nóng không

Chất lượng âm thanh:

điều quan trong nhất khi lựa chọn mua một dòng loa bãi là nên kiểu tra chất lượng âm thanh của dòng loa này mang đến. Chất lượng âm thanh loa phải khỏe, trong và sáng các dải âm được thể hiện chính xác, chất thật.

Và kiểm tra loa xem khi hoạt động ở mức cường độ lớn trong nhiều giờ mà có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và hoạt động ổn định không .

Địa chỉ uy tín:

Khách hàng nên lựa chọn đơn vị, địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực và được nhiều người tin tưởng sử dụng, vì thế khách hàng sẽ yên tâm phần nào khi mua sản phẩm ở những đại chỉ này.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *