Cách nhận biết loa bose 301 seri 4 thật giả cực chuẩn xác

Hiện nay trên thị trường của Việt Nam có rất nhiều các sản phẩm thiết bị âm thanh đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm càng nổi thì hàng nhái lại càng nhiều, nếu như các bạn không thể phân biệt được chúng, rất có khả năng bạn sẽ mua phải thiết bị hàng giả. Đặc biệt là đối với những sản phẩm loa của hãng Bose thì hàng giả lại như rơm như rạ. Nhất là những dòng sản phẩm như loa bose 301 seri 4 ,… Trong bài viết ngày hôm nay,. Lạc Việt Audio sẽ giới thiệu đến bạn những Cách nhận biết loa bose 301 seri 4 thật giả cực chuẩn xác đến từ các chuyên gia âm thanh.

Xem thêm:

>>>>>Loa bose 4.2 series II Trung Quốc có tốt hay không?

Cách nhận biết loa bose 301 seri 4 thật giả cực chuẩn xác
Cách nhận biết loa bose 301 seri 4 thật giả cực chuẩn xác

Cách nhận biết loa bose 301 seri 4 thật giả cực chuẩn xác.

Không hổ danh là người anh em làng giềng thân thiết của Tàu, những sản phẩm hàng nhái của hãng Bose tuồn sang Việt Nam đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phân biệt hàng nhái từ Trung Quốc với hàng chính hãng sản xuất từ Trung Quốc.

Trên thị trường hiện nay không hề còn những sản phẩm loa bose seri 4 chính hãng mới 100% do nhà sản xuất phân phối vì thiết bị này đã ngừng sản xuất khá lâu, hiện nay chỉ còn seri 5 là còn sản xuất. Chính bởi vậy, nếu như có bất cứ ai bán cho bạn thiết bị loa bose seri 4 mới 100% thì xin khảng định với bạn, đấy là hàng giả.

Vậy, làm thế bào để phân biệt được hàng giả hay hàng thật, cần phải chú ý đến điều gì? Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn nắm được Cách nhận biết loa bose 301 seri 4 thật giả cực chuẩn xác.

Các đặc điểm bên ngoài

Đầu tiên, chúng ta nhìn và quan sát thiết bị từ bề ngoài trước. Tấm ê căng của thiết bị thật có được sự sắc nét cực cao, không như hàng nhái. Không chỉ vậy, chất liệu của hãng chính hãng cũng bền bỉ và dẻo hơn nhiều.

Tấm ê căng của thiết bị
Tấm ê căng của thiết bị

Tiếp đến là màng loa của sản phẩm. Có thể thấy ngay được, đối với hàng thật, chúng có độ mượt cũng như độ tinh xảo cực lớn, thiết bị fake không thể nào bắt chước được giống 100%.

màng loa của sản phẩm
Màng loa của sản phẩm

Về mặt sau của sản phẩm có các chi tiết như tem và mã vạch của sản phẩm. Đối với hàng thật, các chi tiết này được in chi tiết, rõ ràng, không hề bị lem.

Hơn nữa, chi tiết cầu loa của hàng thật là màu đỏ tươi, chứ không phải là màu da cam nhờ nhờ như hàng fake.

các chi tiết như tem và mã vạch của sản phẩm
Các chi tiết như tem và mã vạch của sản phẩm

Các đặc điểm bên trong

Đối với bên trong, điểm mà bạn có thể kiểm tra dễ nhất đó chính là củ loa bass của sản phẩm loa bose 301 seri 4 thật có được hãng dán tem cũng như được gắn mã số cực chi tiết.

Thứ hai là nhện quấn dưới màng loa của cả hai thiết bị thật và giả cũng khác nhau, có thể nhận thấy môt cách cực dễ dàng.

Nói chung, khi mua bất cứ một sản phẩm nào, không kể là loa, bạn cũng nên kiểm tra cẩn thận trước khi mua, hoặc an toàn hơn, bạn có thể tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín để đặt niềm tin.

nhện quấn dưới màng loa
Nhện quấn dưới màng loa

Trên đây là cách nhận biết loa bose 301 seri 4 thật giả cực chuẩn xác mà Lạc Việt Audio chúng tôi tổng hợp được. Mong rằng sau bài viết này, các bạn có thể nắm được cách nhận biết loa bose 301 seri 4 chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm:

>>>>Loa bose 301 seri 4 Trung Quốc tại Lạc Việt Audio

Địa chỉ bán thiết bị loa bose seri 4 thật chính hãng.

Lạc Việt Audio là một đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng, có được nhiều khách hàng tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi khẳng định sẽ đem đến những trải nghiệm âm thanh chất lượng và tuyệt vời nhất.

Nếu như vẫn còn thắc mắc, các bạn có thể tham khảo một số bài viết khác của chúng tôi hoặc gọi trực tiếp đến số hotline để được tư vấn nhanh chóng và tận tình nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH LẠC VIỆT:

>> Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

>> Email : lacvietaudio@gmail.com

>> SĐT : 0982 655 355 – 0989 682 236 – 098 710 6809

One thought on “Cách nhận biết loa bose 301 seri 4 thật giả cực chuẩn xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *