Cách hát karaoke trên máy tính hay như ngoài quán

Âm nhạc là một trong những nhu cầu giải trí của con người. Nó không chỉ giúp cho bạn giải tỏa được căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mởi mà còn có thể giúp cho bạn tự tin hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện sắm cho mình một dàn thiết bị âm thanh để phục vụ nhu cầu hát karaoke. Chính bởi vậy mà ngày càng nhiều người lựa chọn việc hát karaoke trên máy tính để giải trí.

Xem thêm:

>>>>Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào???? Click ngay để biết thêm thông tin chi tiết

Cách hát karaoke trên máy tính hay như ngoài quán

Chuẩn bị thiết bị để hát karaoke trên máy tính

Trong bài viết này, Lạc Việt Audio chúng tôi sẽ giúp các bạn cách hát karaoke trên máy tính hay như ngoài quán, không cần phải đầu tư quá nhiều, phù hợp với những khách hàng không có nhiều kinh phí cho dàn thiết bị âm thanh chuyên nghiệp.

Cách hát karaoke trên máy tính hay như ngoài quán
Cách hát karaoke trên máy tính hay như ngoài quán

Đầu tiên bạn cần phải làm khi muốn hát karaoke trên máy tính đoc chính là bạn nên có một chiếc mic, bên cạnh đó là lựa chọn phần mềm để hát karaoke.

Đối với thiết bị mic, bạn có thể sử dụng tai nghe ở điện thoại có tích hợp mic, hoặc nếu chất lượng hơn thì bạn có thể sử dụng những chiếc tai nghe chụp có mic.

Tuy nhiên, nếu bạn có sẵn một chiếc micro chất lượng, bạn hãy mua một thiết bị chuyển đôi jack cắm từ 6,5 về 3.5 để sử dụng thiết bị này luôn.

Đối với hay karaoke trên laptop, bạn cần phải chuẩn bị thiết bị cáp chia tín hiệu, một đầu micro, một đầu audio.

Xem thêm:

>>>>Màn hình cảm ứng VietKTV cũ giá rẻ tại Lạc Việt Audio

Lựa chọn phần mềm hát karaoke trên máy tính

Sau khi đã chuẩn bị hết được các thiết bị, bạn cần phải chọn xem mình sẽ hát bằng phần mềm hay là hát bằng trang web.

Đối với phần mềm, hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc hát karaoke như Virtualdj_pc, Walaoke,…

Các phần mềm này đa số đều là miễn phí, bạn có thể sử dụng chúng một cách cực dễ dàng, với giao giện thân thiện với người sử dụng. Đối với những phần mềm hát karaoke trên máy tính mà có chấm điểm thì cần phải mất phí, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp.

Đối với những trang web hát trực tuyến thì có những cái tên sau Ikara, Sannhac,….đối với trực tuyến, bạn không cần phải tải hay cài đặt mất thời gian và không gian bộ nhớ máy tính.

Đối với những bạn muốn chuyên nghiệp hơn, hay để phục vụ hát livestream, bạn có thể mua các thiết bị micro thu âm, các giá đỡ,.. hoặc mua các card âm thanh chất lượng để có thể thực hiện việc hát karaoke trên máy tính hay như ngoài quán.

Cách hát karaoke trên máy tính hay như ngoài quán
Cách hát karaoke trên máy tính hay như ngoài quán

Chúng tôi chúc bạn có thể thực hiện việc hát karaoke trên máy tính thành công nhất.

Trên đây là cách hát karaoke trên máy tính, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của chúng tôi để có thể hát karaoke trên máy tính hay như ngoài quán.

Nếu như bạn còn thắc mắc hay không hiểu phần nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Lạc Việt Audio chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị âm thanh chất lượng, có nhu cầu mua sắm các thiết bị để hát karaoke thì chúng tôi chính là một đơn vị cực uy tín để các bạn chọn lựa.

 

One thought on “Cách hát karaoke trên máy tính hay như ngoài quán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *