• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Cách ghép vang số với amply chuẩn nhất

This post's average rating is: 5

Kết hợp vang số với amply

Như chúng ta đã biết, combo cục đẩy + vang số đang là xu hướng cho tất cả các dàn karaoke, nó mang lại tính chuyên nghiệp và trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Tuy nhiên, với một số gia đình đang sử dụng amply muốn nâng cấp dàn karaoke mà mua cục đẩy + vang số thì quá lãng phí. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt sẽ đưa cho các bạn 1 giải pháp kết hợp vang số và amply tạo nên 1 dàn karaoke chuyên nghiệp mà không đầu tư thêm quá lớn.

>>> Xem thêm các dòng vang số cho dàn karaoke bán chạy nhất hiện nay tại đây.

Kết hợp vang số và amply

Kết hợp vang số và amply

Trong trường hợp này, amply karaoke sẽ đóng vai trò làm cục đẩy công suất còn vang số là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh. Với các kết nối này chúng ta sẽ lấy cắm nhạc và cắm mic vào vang số để lợi dụng tính năng feedback của vang số tránh hiện tượng hú rít như cắm trực tiếp vào amply. Tuy nhiên có một số người chưa biết kết nối vang số với amply như thế nào, Lạc Việt Audio hướng dẫn bạn cách kết nối vang số với amply.

Hướng dẫn kết nối vang số với amply

Hướng dẫn kết nối vang số với amply

Các bạn sử dụng 2 dây 1 đầu canon cắm vào vang số và 1 đầu hoa sen cắm vào đường LINE của amply. Nguyên lý hoạt động rất đơn giản, tín hiệu sẽ lấy từ đầu karaoke hoặc TV qua vang số xuống amply và cho ra loa. Với cách kết hợp này, âm thanh cho ra sẽ mềm mại trong trẻo đặc biệt không còn hiện tượng rú rít khó chịu.

Sau khi kết nối các bạn cần chỉnh vang số để có chất lượng âm thanh tốt nhất nhé.

>>> Xem thêm các dòng cục đẩy công suất chất lượng có thể thay thế cho amply.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà Lạc Việt Audio chia sẻ đến các bạn, cần được tư vấn thêm vui lòng liên hệ Hotline : 0989.682.236.

Kết quả hình ảnh cho vang só db ak8 Vang số karaoke hay nhất hiện nay

Trên thị trường âm thanh có rất nhiều thương hiệu vang số karaoke khác nhau, tuy nhiên các kỹ thuật viên của Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt đánh giá vang số DB AK8 dang là vang số karaoke hay nhất hiện nay.

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Cách ghép vang số với amply chuẩn nhất


1 bình luận
  1. Good!

MR. Quân 0989 682 236