• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Bộ loa máy đám cưới

Bộ loa máy đám cưới là bộ phận âm thanh quan trọng quyết định âm thanh đến tay người nghe, vậy phải chọn loa máy đám cưới ra sao cho chất lượng thì có thể tham khảo một số dòng dưới đây.

 

Bộ loa máy đám cưới

 

Bộ loa máy đám cưới với 3 loại phổ biến nhất

Những bộ loa máy đám cưới hiện nay được đánh giá cao thường là các sản phẩm đến từ hãng âm thanh DJ đây là thương hiệu sản xuất bộ loa đám cưới nổi tiếng, cùng khám phá 3 loại loa máy đám cưới của DJ nhé.

Loa máy đám cưới JD PW 18

Loa máy đám cưới JD PW 18 là dòng loa có dải tần số dao động từ 40 Hz đến  20 KHz, nằm hoàn toàn trong khả năng nghe của người dùng, thiết bị loa có khả năng điều chỉnh âm thanh về quy chuẩn làm âm mạnh mẽ và uy lực hơn. Loa máy đám cưới JD PW 18 được sử dụng nhiều cho những không gian đám cưới, sân khấu, hội trường.

Loa máy đám cưới JD PL15

Loa máy đám cưới JD PL15 được ghi nhận là bán chạy nhất của hãng JD, đặc điểm của thiết bị với bass đường kính 40cm, cho âm thanh sâu và ấm, âm treble sáng và bay kết hợp với âm mid tạo nên âm thanh chân thực và đồng đều, hoạt động ở dải tần số 50 Hz đến 19 KHz, công suất lần lượt là 600, 1200, 2400W, âm thanh sẽ mạnh và rõ hơn. Kích thước của loa nhỏ gọn, với thiết kế thích hợp với việc mang vác đi lại đơn giản, vận chuyển và lắp đặt sản phẩm đơn giản hơn.

Loa máy đám cưới JD PL215

Loa máy đám cưới JD PL215 tuy xuất hiện từ lâu nhưng đến nay vẫn được coi là dòng loa đám cưới JD hàng đầu hiện nay, điều này nhờ vào khả năng tái tạo âm thanh như đầu tiên, tăng âm mạnh mẽ, tùy chỉnh âm thanh đến mức độ như mong muốn của người dùng, Loa máy đám cưới JD PL215 thường hay hiệu chỉnh âm thanh tại những đám cưới lớn hoặc âm thanh hội trường lớn.

Thiết kế bên ngoài của loa với màu sắc và đường nét tinh tế cũng rất thu hút người dùng.

Mua bộ loa máy đám cưới tại đâu?

Đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt để lựa chọn được những dàn loa đám cưới chuyên nghiệp và chất lượng, được sản xuất từ thương hiệu hàng đầu, nhập khẩu về Việt Nam thông qua nhiều khâu lựa chọn để có được những thiết bị loa cao cấp cho người mua.

 

Bộ loa máy đám cưới tại Lạc Việt

 

 

Không chỉ vậy dịch vụ chuyên nghiệp tại Lạc Việt Audio mang lại cho bạn cũng rất hấp dẫn như bảo  hành tới 12 tháng,  vận chuyển và lắp đặt miễn phí, giao hàng tận nơi.

Một số dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp tại công ty bạn có thể xem như: Cấu hình dàn âm thanh đám cưới 90 triệu, dàn âm thanh đám cưới trọn bộ 120 triệu,..

Liên hệ qua Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt bằng số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: 2diemnd68@gmail.com.

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Bộ loa máy đám cưới


MR. Quân 0989 682 236