Giới Thiệu

Micro Shure U820

1,590,000 

 • Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm: U820
 • Bảo hành:
 • Đơn vị:
 • Tình trạng: Còn hàng

Showroom Hồ Chí Minh

0979 520 980 - 0869 200 300

Showroom Hà Nội

0982 655 355 - 0989 682 236

GIAO HÀNG

ĐÚNG HẸN

BẢO HÀNH

CHÍNH HÃNG

1 ĐỔI 1

TRONG 7 NGÀY

TƯ VẤN 24/7

MIỄN PHÍ

Ưu đãi đặc biệt

 • Đổi trả trong 07 ngày nếu không hài lòng
 • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi nhà SX
 • Trả góp chỉ từ 1%, thủ tục đơn giản
 • Hàng chính hãng đầy đủ CO, CQ
 • Hướng dẫn - hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
 • Bảo hành thay mới linh kiện, không sửa chữa

Mô tả

Đánh giá Micro Shure U820

Một đất nước có nhiều nét văn hóa tươi đẹp như Hoa Kỳ thì công nghệ sản xuất của nó cũng được sáng tạo để ứng dụng vào ngành công nghệ sản xuất điện tử cao cấp. Nhận được giấy sử dụng công nghệ của Hoa Kỳ thì Shure lập tức ứng dụng sản xuất nhiều sản phẩm tốt nhất, cùng với đó Shure đưa ra một sản phẩm điện tử, sản phẩm thiết bị âm thanh tốt nhất phục vụ cho thị trường âm thanh trên toàn thế giới: Micro không dây Shure U820 – một sản phẩm micro nổi tiếng tại đất nước Hoa Kỳ, được nhiều người dân Trung Quốc ưa chuộng và được lan rộng ra toàn thế giới. Phục vụ trong các dàn karaoke, sân khấu, âm thanh hội trường.

Sử dụng công nghệ Hoa Kỳ với những cải tiến tốt nhất trong dây chuyền sản xuất, Shure đã được chứng thực với người tiêu dùng là một sản phẩm tốt nhất, có thể đem lại nhiều lợi ích nhất đối với sản phẩm micro. Micro Shure U820 là một sản phẩm cũng được cả thế giới công nhận với mẫu mã mới mẻ, chất lượng phù hợp, không vượt mức cũng không yếu kém đối với nhiều người tiêu dùng. Có khả năng thu sóng xa đến 900m, Shue U820 chống hú rít và hút âm với khoảng cách xa, bắt tiếng nhậy tạo cảm giác tự tin cho người dùng, hỗ trợ các dải âm trầm thấp cũng dễ bắt hông bị mất tiếng trong micro truyền ra loa.

Micro Shure U830 hàng chất lượng
Micro Shure U830 hàng chất lượng

Có mẫu mã tương tự Shure U830 Sử dụng nhựa tổng hợp cho tay cầm micro, Micro không dây Shure U820 có khả năng chống lại va đập, chống lại các tác động ở môi trường bên ngoài với trọng lượng nhẹ, đầm tay nên người sử dụng không mỏi tay hay khó chịu khi sử dụng Micro không dây Shure U820. Không kén chọn với bất kỳ thiết bị nào, Micro không dây Shure U820 dễ dàng phối ghép với nhiều hệ thống âm thanh khác nhau, với nhiều thiết bị khác nhau. Cũng như những thiết bị micro không dây khác, Micro không dây Shure U820 có khả năng xử lý tín hiệu ngay từ khi tay cầm bắt tiếng, xử lý những tập âm, độ nhiễu tiếng ồn và hú rít nên Micro không dây Shure U820 giảm bớt sức làm việc cho những thiết bị âm thanh khác, giữ độ bền cho hệ thống thiết bị cùng làm việc với nó và làm cho dàn âm thanh hội trường, karaoke  được chuyên nghiệp hơn.

Micro Shure U830 với khả năng chống hú rít
Micro Shure U830 với khả năng chống hú rít

Các sản phẩm được bán chạy :

>>> Dàn âm thanh hội trường sân khấu

>>> Giải pháp cho hệ thống hội thảo

Lạc Việt Audio xây dựng hệ thống thiết bị âm thanh dựa trên nguyên lý hoạt động, trên mức tài chính của khác hàng, trên nhu cầu của người tiêu dùng và trên lợi ích của cả 2 bên. Chúng tôi mong muốn quý khách có thể lựa chọn bộ Micro không dây Shure U820 để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được chất lượng cao với sự hỗ trợ, chương trình ưu đãi và với lòng chân thành .

Thông số kỹ thuật Micro Shure U820:

Sóng cố định UHF
Phạm vi bước sóng: 640Hz-800Hz
Tỷ lệ tạp âm: 0.5%
Sử dụng Pin AA
Cổng Balance và Volume control cho mỗi Microphone
Tổng trọng lượng 4.6kg

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Micro Shure U820

 1. Lê Quang Hà

  Bộ này dùng hát đám cưới được không Lạc Việt?

  • Lạc Việt Audio

   Bộ này sử dụng cho đám cưới tốt anh nhé

Thêm đánh giá