• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Tủ Rack đựng Mixer

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)

Giá:

3,000,000 
KHUYẾN MÃI LỚN

Lạc Việt Audio đang có chương trình siêu khuyến mãi với toàn bộ tất cả các thiết bị âm thanh với mức giá hấp dẫn nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

  • Bảo hành chính hãng Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi Tìm hiểu
  • Chúc anh chị xem sản phẩm hôm nay nhiều niềm vui
Showroom Hà Nội
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map

This post's average rating is: 5

Tủ đựng mixer chất lượng

Thiết bị điện tử nói chung, thiết bị âm thanh sân khấu nói riêng đều cần đến một sự bảo vệ nhất định trong quá trình sử dụng. Lạc Việt Audio cung cấp hệ thống thiết bị âm thanh với những hướng dẫn bảo vệ chúng theo nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng để có thể tiện lợi sử dụng mà vẫn có thể bảo vệ được thiết bị thì chúng tôi luôn tìm kiếm những chiếc thùng, những mẫu tủ đựng hay những chiếc hộp tiện lợi nhất cho việc bảo vệ ngay cả khi di chuyển thiết bị âm thanh.

Tủ đựng mixer

Tủ đựng mixer

Tủ đựng bàn mixer

Tủ đựng bàn mixer

Bàn Mixer là một thiết bị âm thanh xuất hiện khá nhiều trong các dàn âm thanh lớn, dàn âm thanh cao cấp. Mixer cũng là một thiết bị âm thanh cần được bảo vệ bởi nó nhiều các nút hiệu chỉnh tín hiệu âm thanh, cũng như dễ bị hỏng âm nếu việc vận chuyển nó không được cẩn thận. Để có thể bảo vệ mixer chúng ta có thể sử dụng nhiều biện pháp khác nhau, nhưng tủ đựng mixer là một biện pháp đơn giản nhất, dễ dàng nhất ngay cả khi bạn cất mixer hoặc vận chuyển nó đến các vị trí khác nhau. Mỗi một tủ đựng mixer có một thiết kế khác nhau với các góc cạnh, các nắp đậy và khóa nắp.

Tủ đựng mixer được chế tạo theo hình dáng của từng loại mixer khác nhau, cũng có những loại tủ đựng mixer được chế tạo chung chung theo khuôn nhưng nó không có độ chính xác và dễ gây va đập trong quá trình vận chuyển, vì thế tủ đựng mixer tốt nhất được thiết kế riêng biệt theo từng loại mixer khác nhau và với nhiều loại chất liệu khác nhau. Chất liệu hình thành lên những chiếc tủ đựng mixer cũng được chọn lọc những loại chất liệu không gây ảnh hưởng đến linh kiện điện tử và có thể bảo toàn khỏi những va đập tác nhân bên ngoài.

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt cung cấp nhiều hệ thống thiết bị âm thanh karaoke, cũng cấp nhiều loại mixer của các thương hiệu khác nhau, đồng thời cũng cung cấp những phương tiện bảo vệ thiết bị âm thanh và những chiếc tủ đựng thiết bị âm thanh, tủ đựng mixer. Những chiếc tủ đựng được hình thành với hình dáng phù hợp nhất, chất liệu tốt nhất được chọn lọc kỹ càng với các kỹ  sư chuyên nghiệp của Lạc Việt Audio

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Tủ Rack đựng Mixer


2 bình luận
  1. Giá bao nhiêu vậy ad?

    • Anh để lại số điện thoại, bên em sẽ gọi lại báo giá giúp anh nhé

MR. Quân 0989 682 236