Âm thanh sân khấu nanomax

Âm thanh sân khấu nanomax với các thiết bị âm thanh từ thương hiệu nanomax, có thiết kế đẹp mắt, tính năng vượt trội được đánh giá là sản phẩm chất lượng, hiệu suất làm việc hiệu quả.

Âm thanh sân khấu nanomax

Đặc điểm của âm thanh sân khấu nanomax

Những thiết bị âm thanh sân khấu ngoài trời của hệ thống được sản xuất từ thương hiệu Nanomax hàng đầu tại Mỹ.

Cấu hình đẩy đủ nhất của dàn âm thanh là một loa full đơn, một full đôi và một loa siêu trầm.

Loa Nanomax SK 406

Loa Nanomax SK 406 thuộc dòng loa hội trường với công suất cao và chất âm tuyệt vời vì vậy sản phẩm được sử dụng trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp như hội trường, quán bar, khu thể thao, không gian ngoài trời,..

Đặc điểm của loa Nanomax SK 406

Sản phẩm thích hợp khi dùng cho dan am thanh san khau với không gian rộng lớn, bass loa mạnh cho chất âm trầm hay bổng tùy vào thể loại nhạc, âm treble mang lại âm thanh trong sáng, thanh thoát.

Độ nhạy loa đạt tới 100 dB vì vậy âm thanh phát ra có thể phủ được không gian rộng lớn, phục vụ mọi nhu cầu người nghe.

Loa Nanomax SK-402

Là dòng loa phát âm thanh mạnh mẽ trong dàn âm thanh sân khấu nanomax, thiết kế với kiểu dáng mới, tính năng và đặc điểm mới trên sản phẩm, thiết bị hiện nay rất được người dùng đánh giá cao.

Loa Nanomax SK-402

Đặc điểm của loa Nanomax SK-402

Thiết kế thông minh và hiện đại của sản phẩm với đường nét chi tiết, tinh tế, kích thước nhỏ gọn, tính năng mạnh mẽ giúp thiết bị hoạt động được ở mọi không gian âm thanh khác nhau.

Công suất của loa đạt tới 900W nên tạo nên âm thanh sống động, chân thực đồng đều, kể cả những không rộng lớn.

Loa Nanomax SK-500

Loa Nanomax SK-500 được đánh giá là sản phẩm âm thanh hiện đại dùng cho âm thanh ngoài trời, âm thanh mượt mà, ứng dụng công nghệ hiện, hiệu suất làm việc cao, loa được dùng nhiều cho không gian như nhà hát, sân khấu, nhà hàng,..

Đặc điểm của loa Nanomax SK-500

Thiết kế của loa độc đáo và sáng tạo, bass loa ấm và sâu, treble loa bay cao khi âm thanh mượt mà, công suất lớn giúp loa sử dụng cho nhiều không gian, âm thanh phát ra phủ khắp khu vực, kể cả ở ngoài trời.

Sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ tiên tiến từ nhà sản xuất nên loa Nanomax SK-500 có thể hoạt động với cường độ cao trong nhiều giờ, duy trì ổn định lâu dài cùng chất lượng âm thanh, ngoài linh kiện cấu thành sản phẩm cao cấp nên bảo đảm độ bền cho loa, tạo nên sự chuyên nghiệp cho dàn âm thanh. Những dàn âm thanh sân khấu với mẫu mã và giá thành từng loại bạn có thể xem qua link:http://audiolacviet.com/dan-am-thanh-san-khau.

Mua âm thanh sân khấu nanomax tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng chính hãng và giá thành hợp lý, đến với chúng tôi sẽ có cơ hội nhận nhiều sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu cho nhu cầu của tất cả mọi người. Liên hệ đến công ty qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: 2diemnd68@gmail.com.

[link title=”Cấu hình dàn âm thanh hội trường 70 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/cau-hinh-dan-am-thanh-70-trieu.jpg” url=”http://audiolacviet.com/cau-hinh-dan-am-thanh-hoi-truong-70-trieu.html” des=”Với 70 triệu bạn sẽ có 1 dàn âm thanh cho hội trường sân khấu, phục vụ đám cưới sự kiện nhỏ chất lượng, độ bền khỏi nghĩ bảo hành 36 tháng trên toàn quốc”]

[link title=”Dàn âm thanh sân khấu ngoài trời 150 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/300×225/du-an-am-thanh-truong-THCS-Thanh-Xuan-2.jpg” url=”http://audiolacviet.com/dan-thanh-san-khau-ngoai-troi-150-trieu.html” des=”Dàn âm thanh 150 triệu chất lượng cao, sản phẩm có đầy đủ Co, Cq chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ, dàn âm thanh đầy đủ phụ kiện, lắp đặt trọn gói.”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *