• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Âm thanh sân khấu hội trường

Âm thanh sân khấu hội trường là bộ âm thanh chuyên dùng cho không gian hội trường, nhà hát, ngoài trời, được nhiều thương hiệu lớn sản xuất như âm thanh sân khấu nanomax, JBL, BMB có loa công suất lớn tạo nên âm thanh sôi động, độ phủ lớn, đây là giải pháp cho không ít người dùng âm thanh.

Âm thanh sân khấu hội trường

Thông tin chi tiết về âm thanh sân khấu hội trường

Loa JBL SRX 725 

Loa JBL SRX 725  là dòng loa được đánh giá cao nhất khi sử dụng với  âm thanh hội trường, tích hợp công nghệ tiên tiến cho âm thanh mạnh mẽ, rõ nét, thiết bị được tin dùng từ không ít người sử dụng hiện nay.

Loa JBL SRX 715

Có thiết kế thích hợp cho việc phát âm thanh đối với không ít dàn âm thanh hiện nay, công suất đạt tới 3200W sẽ tạo nên chất âm mạnh và uy lực nhưng không làm méo tiếng.

Loa Sub JBL SRX 718s

Loa Sub JBL SRX 718s là dòng loa siêu trầm thường đánh với các dòng loa full trong dàn âm thanh sân khấu hội trường, ngoài trời, đám cưới,… sản phẩm đã khẳng định được chất lượng cũng như hiệu quả mang lại.

Loa Sub JBL SRX 718s

Cục công suất CA 20

Đây là cục đẩy với công suất lớn, màu đen quý phái cuốn hút, cục đẩy thường được dùng cho những không gian rộng lớn, kết hợp với loa công suất lớn, mixer hiệu quả.

Cục công suất CA 18

Cục công suất CA 18 có công suất cực cao khi kết hợp với các dòng loa hội trường, chất lượng âm thanh di động bảo đảm tính vượt trội của sản phẩm hoạt động cùng với thiết bị trong âm thanh hội trường, 52 sò sẽ làm khẳng định âm thanh chuyên nghiệp khi hoạt động.

Micro Shure UGX8

Thiết kế micro Shure UGX8 là dòng mic không dây với màu trắng tao nhã, lớp sơn chống thấm phủ  ngoài giúp micro không bụi bẩn, hay không in vân tay trên đó, bảo đảm màu sắc trong sáng.  Phạm vi thu sóng rộng, chống hú rít tốt.

Bàn Mixer BMG 1202F 

Thiết kế bàn Mixer BMG 1202F  tích hợp với 12 kênh độc lập giúp sản phẩm xử lý nhiều công việc cùng lúc, thích hợp dùng cho âm thanh chuyên nghiệp, quy mô lớn, độ bền cao và màu sắc đẹp mắt luôn là điểm nhấn của sản phẩm.

Tủ thiết bị 16U 

Tủ thiết bị 16U  làm từ chất liệu gỗ bền chắc cùng lớp sắt mạ cứng cáp bên ngoài, bảo đảm sự an toàn cho các thiết bị bên trong. Bạn có thể tham khảo 1 số dàn âm thanh hội trường chính hãng tại link: https://audiolacviet.com/dan-am-thanh-san-khau.

Để hiểu và nắm kỹ hơn về dàn âm thanh hội trường bạn có thể gọi đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt thông qua  số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: 2diemnd68@gmail.com.

 

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Âm thanh sân khấu hội trường


MR. Quân 0989 682 236