Âm thanh sân khấu hội trường

Âm thanh sân khấu hội trường là bộ âm thanh chuyên dùng cho không gian hội trường, nhà hát, ngoài trời, được nhiều thương hiệu lớn sản xuất như âm thanh sân khấu nanomax, JBL, BMB có loa công suất lớn tạo nên âm thanh sôi động, độ phủ lớn, đây là giải pháp cho không ít người dùng âm thanh.

Âm thanh sân khấu hội trường

Thông tin chi tiết về âm thanh sân khấu hội trường

Loa JBL SRX 725 

Loa JBL SRX 725  là dòng loa được đánh giá cao nhất khi sử dụng với  âm thanh hội trường, tích hợp công nghệ tiên tiến cho âm thanh mạnh mẽ, rõ nét, thiết bị được tin dùng từ không ít người sử dụng hiện nay.

Loa JBL SRX 715

Có thiết kế thích hợp cho việc phát âm thanh đối với không ít dàn âm thanh hiện nay, công suất đạt tới 3200W sẽ tạo nên chất âm mạnh và uy lực nhưng không làm méo tiếng.

Loa Sub JBL SRX 718s

Loa Sub JBL SRX 718s là dòng loa siêu trầm thường đánh với các dòng loa full trong dàn âm thanh sân khấu hội trường, ngoài trời, đám cưới,… sản phẩm đã khẳng định được chất lượng cũng như hiệu quả mang lại.

Loa Sub JBL SRX 718s

Cục công suất CA 20

Đây là cục đẩy với công suất lớn, màu đen quý phái cuốn hút, cục đẩy thường được dùng cho những không gian rộng lớn, kết hợp với loa công suất lớn, mixer hiệu quả.

Cục công suất CA 18

Cục công suất CA 18 có công suất cực cao khi kết hợp với các dòng loa hội trường, chất lượng âm thanh di động bảo đảm tính vượt trội của sản phẩm hoạt động cùng với thiết bị trong âm thanh hội trường, 52 sò sẽ làm khẳng định âm thanh chuyên nghiệp khi hoạt động.

Micro Shure UGX8

Thiết kế micro Shure UGX8 là dòng mic không dây với màu trắng tao nhã, lớp sơn chống thấm phủ  ngoài giúp micro không bụi bẩn, hay không in vân tay trên đó, bảo đảm màu sắc trong sáng.  Phạm vi thu sóng rộng, chống hú rít tốt.

Bàn Mixer BMG 1202F 

Thiết kế bàn Mixer BMG 1202F  tích hợp với 12 kênh độc lập giúp sản phẩm xử lý nhiều công việc cùng lúc, thích hợp dùng cho âm thanh chuyên nghiệp, quy mô lớn, độ bền cao và màu sắc đẹp mắt luôn là điểm nhấn của sản phẩm.

Tủ thiết bị 16U 

Tủ thiết bị 16U  làm từ chất liệu gỗ bền chắc cùng lớp sắt mạ cứng cáp bên ngoài, bảo đảm sự an toàn cho các thiết bị bên trong. Bạn có thể tham khảo 1 số dàn âm thanh hội trường chính hãng tại link: http://audiolacviet.com/dan-am-thanh-san-khau.

Để hiểu và nắm kỹ hơn về dàn âm thanh hội trường bạn có thể gọi đến Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt thông qua  số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: 2diemnd68@gmail.com.

[link title=”Cấu hình dàn âm thanh sự kiện 125 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/dan-am-thanh-su-kien-125-trieu.jpg” url=”http://audiolacviet.com/cau-hinh-dan-thanh-su-kien-125-trieu.html” des=”Lạc Việt Audio trân trọng giới thiệu dàn âm thanh sự kiện ngoài trời 125 triệu đảm bảo phục vụ tốt cho khoảng 1000 khách. Bộ dàn sử dụng loa array 2 bass 30, 2 trebe đều từ chất liệu Neodymium nên có độ phòng rất xa đảm bảo cho không gian ngoài trời.”]

[link title=”Dàn âm thanh đám cưới array giá trọn bộ 130 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/ban-dan-loa-dam-cuoi-khach-ninh-binh-2.jpg” url=”http://audiolacviet.com/dan-thanh-dam-cuoi-array-130-trieu.html” des=”Loa array cho dàn loa đám cưới, dàn âm thanh đám cưới với mức giá 130 triệu phù hợp với những khách hàng với mục đích cho thuê loa đài đám cưới. Setup loa line array cho dàn âm thanh loa đám cưới công suất lớn giá rẻ chất lượng bảo hành 3 năm.”]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *