Âm thanh đám cưới 50 triệu

Âm thanh đám cưới 50 triệu với công suất mạnh, âm thanh sống động, được trang bị những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, hãy là khách hàng may mắn khi sở hữu dàn âm thanh tuyệt vời này nhé.

Âm thanh đám cưới 50 triệu

Tại sao nên dùng âm thanh đám cưới 50 triệu

Âm thanh đám cưới 50 triệu là hệ thống được nhiều người săn tìm bởi nhiều lý do như chỉ với 50 triệu mọi người đã có thể có được dàn âm thanh với thiết bị khủng, tính năng vượt trội, âm thanh sống động, thời gian bảo hàng lên tới 1 đến 3 năm, rất tuyệt vời cho những không gian đám cưới hiện nay.

Chỉ cần am thanh dam cuoi giá 50 triệu là không gian tiệc cưới của bạn sẽ có đủ mọi thứ từ thiết bị phụ kiện, âm thanh buổi tiệc, phát âm thanh lớn, bass căng, độ phủ âm thanh rộng bao phủ toàn không gian, phục vụ được tất cả người nghe.

Hiện nay bộ âm thanh 50 triệu đang được đơn vị âm thanh uy tín trên thị trường phân phối,  hiện đã cung cấp không ít sản phẩm dàn âm thanh đám cưới  đến người dùng và đều được khách hàng sử dụng tin tưởng.

Ưu điểm của âm thanh đám cưới giá 50 triệu

Âm thanh đám cưới 50 triệu sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho mua sản phẩm,  mà chất lượng hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu người dùng, lý tưởng với những ai muốn tìm đến sản phẩm chất lượng mà có giá thành phải chăng.

Hệ thống âm thanh này có đủ thiết bị từ loa full, loa sub, cục đẩy,… công suất lớn, hoạt động chuyên nghiệp, phục vụ từ sân khấu biểu diễn, người tham gia, nhạc căng tạo nên giây phút vui  vẻ và thoải mái nhất.

Thông tin cấu hình âm thanh đám cưới giá 50 triệu

  • 2 loa JBL SRX 725
  • 2 loa Sub JBL SRX718S
  • 1 cục đẩy công suất K6 plus
  • cục đẩy công suất CA18
  • 1 bàn mixer Soudcraft EFX12
  • 1 bộ Micro không dây Shure UGX8
  • 1 chiếc Echo rời Behringer FX2000.

 

Cấu hình Âm thanh đám cưới 50 triệu

 

Tại sao nên chọn âm thanh đám cưới giá 50 triệu tại Lạc Việt Audio ?

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị âm thanh nhiều  năm trên thị trường, cung cấp những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, cùng sự tin tưởng của không ít khách hàng qua địa chỉ đây, mang lại những trải nghiệm cho người mua gồm:

_Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp về sản phẩm.

_Sản phẩm âm thanh chất lượng, nguồn gốc chính hãng, nhập khẩu nước ngoài như dàn loa array làm đám cưới 90 triệu, dàn âm thanh đám cưới 90 triệu.

_Bảo hành 12 tháng.

_Vận chuyển miễn phí, giao hàng tận nơi.

_Tư vấn miễn phí, giải đáp chi tiết về những vấn đề liên quan tới sản phẩm.

Bạn có thể liên hệ qua hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com, công ty chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm và trải nghiệm khác biệt.

[link title=”dàn âm thanh đám cưới trọn bộ 120 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/loa-jbl-825-trung-quoc-06-compressed.jpg” url=”http://audiolacviet.com/dan-thanh-dam-cuoi-tron-bo-120-trieu.html” des=”Lạc Việt Audio cấu hình dàn âm thanh phục vụ cho dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới trọn gói với mức đầu tư trọn bộ là 120 triệu. Bảo hành 3 Năm…”] [link title=”Dàn âm thanh đám cưới array giá trọn bộ 130 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/ban-dan-loa-dam-cuoi-khach-ninh-binh-2.jpg” url=”http://audiolacviet.com/dan-thanh-dam-cuoi-array-130-trieu.html” des=”Loa array cho dàn loa đám cưới, dàn âm thanh đám cưới với mức giá 130 triệu phù hợp với những khách hàng với mục đích cho thuê loa đài đám cưới. Setup loa line array cho dàn âm thanh loa đám cưới công suất lớn giá rẻ chất lượng bảo hành 3 năm….”]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *