Tại sao trong hệ thống âm thanh lại dùng cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất là gì.

Với một người làm quen với hệ thống âm thanh sẽ nghe tới cục đẩy công suất. Vậy nó là gì và tác dụng của nó như thế nào. Có những loại cục đẩy công suất gì, khác biệt của nó như thế nào.

Cục đẩy công suất là một thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh đầu vào và truyền tải tới loa hoặc hệ thống. Lí do bởi tín hiệu âm thanh có cường độ và điện thế thấp. Không đủ để loa có thể hoạt động. Chính vì thế cục đẩy công suất ra đời để sử dụng trong những trường hợp như vậy. Nhưng cũng có thăc mắc rằng tại sao không tích hợp cục đẩy công suất với loa. Đương nhiên với những hệ thống mini, loa cầm tay loa kéo thì hoàn toàn phù hợp bởi công suất sử dụng nhỏ và tiện sử dụng. Trong một hệ thống âm thanh lớn. việc đó sẽ tăng trọng lượng, khó vận chuyển, lắp đặt, sử dụng và bảo trì.

cục đẩy công suất DB K650
cục đẩy công suất DB K650
[link title=”Dòng cục đẩy công suất bãi” image=”https://audiolacviet.com/wp-content/uploads/Th%C3%B4ng-tin-C%E1%BB%A5c-%C4%91%E1%BA%A9y-crown-XLi1500-min-1-min.jpg” url=”https://audiolacviet.com/co-nen-su-dung-cuc-day-cong-suat-bai-khong-cuc-day-cong-suat-bai-gia-re-hang-nao-tot.html” des=”Dòng sản phẩm cục đẩy công suất bãi có nên dùng không và tại sao. Xem thêm bài đánh giá tại đây bởi các chuyên gia Lạc Việt Audio”]

Cục đẩy công suất cho loa hội trường loa hội trường, loa sân khấu đạt tcó gì khác biệt.

Có nhiều loại cục đẩy công suất tùy theo thiết kế hoặc mức công suất. Theo thiết kế có 2 loại dùng biến áp nguồn xuyến và nguồn xuyên. Mỗi loại đều có những ưu nhược khác nhau. Theo công suất có loại dưới 1000W sử dụng cho âm thanh gia đình và trên 1000W sử dụng cho các dàn loa hội trường, loa sân khấu.
Có nhiều mẫu cục đẩy công suất nổi tiếng trong đó cục đẩy công suất DB TK4800 chuyên đánh loa hội trường, loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 khá được ưa chuộng nhờ độ chính xác, ổn định và tương thích cao.

cục đẩy công suất DB TK4800
cục đẩy công suất DB TK4800

 

Hiện sản phẩm chính hãng chỉ có tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt. Đơn vị cung cấp và phân phối các thiết bị âm thanh hội trường hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên hợp tác với các đơn vị nhà nước và doanh nghiệp tư nhân trong nhiều lần khác nhau. Mọi thông tin liên hệ vui lòng qua số điện thoại 0989 68 2236. Hoặc qua gửi thư điện tử qua địa chỉ email: audiolacviet.info@gmail.com

cục đẩy công suất DB TK 1600S chuyên đánh sub
cục đẩy công suất DB TK 1600S chuyên đánh sub

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *