• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
 • 0989 68 2236
 • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

SOUNDCARD TASCAM US 4X4

Giá:

Liên hệ
KHUYẾN MÃI LỚN

Lạc Việt Audio đang có chương trình siêu khuyến mãi với toàn bộ tất cả các thiết bị âm thanh với mức giá hấp dẫn nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 • Bảo hành chính hãng Tìm hiểu
 • Giao hàng tận nơi Tìm hiểu
 • Chúc anh chị xem sản phẩm hôm nay nhiều niềm vui
Showroom Hà Nội
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map

Giới thiệu SoundCard US 4×4 hàng chất lượng của TASCAM

Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, đồng bộ với nhiều hệ điều hành khác nhau, tích hợp nhiều tính năng đặc biệt từ những sản phẩm được ưa chuộng trước đây thì SOUNDCARD US 4X4 đã mở ra một tầm nhìn mới và đột phá nhiều chương trình âm thanh độc đáo cho đất nước Hoa Kỳ. Với Việt Nam, SOUNDCARD US 4X4 sẽ làm cho những chuyên gia âm thanh phải choáng ngợp.

SoundCard tascam 4x4 chất lượng vượt trội, giá cực tốt

SoundCard tascam 4×4 chất lượng vượt trội, giá cực tốt

– Xử lý thông minh của SOUNDCARD US 4X4:

Công nghệ sản xuất điện tử nổi tiếng của Nhật Bản được ứng dụng vào SOUNDCARD US 4X4, khả năng ghi âm đến 24 bit, dải tần 96Hz và độ nhậy 57dB khiến cho SOUNDCARD US 4X4 có tốc độ xử lý rộng và nhanh. SOUNDCARD US 4X4 quét hàng loạt những tín hiệu tần số sóng ngay từ đầu vào, loại bỏ những sóng âm gây tác động làm méo tiếng hoặc vỡ tiếng để đầu ra có âm thanh nguyên bản chân thực.

Mặt trước và mặt sau chiếc SoundCard Tascam 4x4 chất lượng cao

Mặt trước và mặt sau chiếc SoundCard Tascam 4×4 chất lượng cao

– Kết cấu bên ngoài của SOUNDCARD US 4X4:

Vỏ đen, các nút điều chỉnh kết cấu núm xoay, ký hiệu bên trên núm xoay dễ hiểu tạo ra sự sang trọng đến từng góc cạnh của SOUNDCARD US 4X4. Kích thước 11.62″ × 2.56″ × 6.3″ (DxRxC) nên 11.62″ × 2.56″ × 6.3″ không chiếm nhiều diện tích trong tủ thiết bị âm thanh, nhưng sức làm việc thì có thể kết nối toàn bộ hệ thống. Ý tưởng thông minh của nhà sản xuất là tạo ra những jack cắm kết nối thông dụng và kết nối Wifi, làm cho SOUNDCARD US 4X4 kết nối rộng rãi với nhiều thiết bị đầu vào – đầu ra, không hạn chế bất kỳ khả năng làm âm thanh nào.

Mặt trước sản phẩm

Mặt trước sản phẩm

– Sức làm việc của SOUNDCARD US 4X4:

Vỏ ngoài được tạo bởi chất liệu chịu được áp suất nhiệt, hoạt động trong thời gian dài mà không làm giảm sút chất lượng. SOUNDCARD US 4X4 có vỏ nhựa dai cứng tạo từ nhà máy nhựa uy tín của Nhật Bản. Chất sơn có độ bền chống dấu tay và chống ẩm mốc, SOUNDCARD US 4X4 có thể sử dụng trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí – bảo tồn năng lượng.

– Yếu tố lôi cuốn của SOUNDCARD US 4X4:

Vẻ ngoài sắc nét dễ phối hợp, SOUNDCARD US 4X4 còn là thiết bị âm thanh có sức chứa chức năng khiến người sử dụng liên tục khám phá ra nhiều điều tuyệt vời. Khi kết nối với mỗi thiết bị khác nhau thì SOUNDCARD US 4X4 lại thực hiện Thu – phát có chất lượng khác nhau, tức là SOUNDCARD US 4X4 có khả năng thay đổi mô hình kết nối nhưng vẫn nhanh chóng đồng bộ với thiết bị được kết nối đó. Điều này khiến cho nhiều người dùng yêu thích việc khám phá SOUNDCARD US 4X4, rằng nó không có sự triệt để.

Mặt sau sản phẩm

Mặt sau sản phẩm

– Lợi nhuận SOUNDCARD US 4X4 cho người dùng Việt Nam:

Giá thành phù hợp  nhưng chất lượng vượt bậc – đây là điểm mà các nhà phân tích nói rằng “điểm lợi nhuận”. Bởi với thiết bị âm thanh có chức năng tương tự SOUNDCARD US 4X4 có giá thành lớn hơn, nhưng đối với SOUNDCARD US 4X4 không chỉ hòa đồng với âm thanh mà còn hòa đồng với nhu cầu sử dụng của con người. Khi bạn sử dụng vào mục đích kinh doanh thì số đồng lợi nhuận mà SOUNDCARD US 4X4 đem lại còn hơn cả tưởng tượng.

Thông số chi tiết của SOUNDCARD US 4X4:

 • Sampling frequency: 44.1k/48k/88.2k/96k Hz
 • Quantization bit rate: 16/24-bit
 • MIC IN: IN 1-4
 • Connector: XLR-3-31 (1: GND, 2: HOT, 3: COLD), BALANCED
 • Input impedance: 2.2kΩ
 • GAIN: MAX: –65dBu (0.0004Vrms)
 • GAIN: MIN: –8dBu (0.3090Vrms)
 • Connector: DIN 5-pin
  Format: Standard MIDI format
 • Connector: USB B type 4-pin
 • Format: Format
 • Dimensions (W×H×D): 11.62″ × 2.56″ × 6.3″
  296 × 65 × 160 mm
 • Weight: 3.53lbs. / 1.6kg
 • Operating temperature: 41˚F to 95˚F / 5˚C to 35˚C
 • CPU type/speed: Dual core / 2GHz or faster

Điều mà SOUNDCARD US 4X4 đem đến không chỉ là âm thanh đạt tiêu chuẩn, nó còn là lợi nhuận kinh tế nếu như SOUNDCARD US 4X4 được đưa vào hệ thống kinh doanh của bạn. Sử dụng SOUNDCARD US 4X4 như một bí quyết riêng trong việc điều chỉnh âm thanh thì SOUNDCARD US 4X4 tiện lợi hơn khi chứa đựng nhiều tính năng hiện đại, áp dụng được nhiều chương trình âm thanh và kết nối với nhiều thiết bị đầu vào khác nhau.

Hãy tận dụng và khám phá hết những tiềm năng mà SOUNDCARD US 4X4 chứa đựng, đồng hành cùng SOUNDCARD US 4X4 để thực hiện nhiều chương trình âm thanh lớn hơn, vĩ mô hơn và chuyên nghiệp hơn!

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá SOUNDCARD TASCAM US 4X4


MR. Quân 0989 682 236