• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Micro Shure BLX68A

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)

Giá:

3,500,000 
KHUYẾN MÃI LỚN

Lạc Việt Audio đang có chương trình siêu khuyến mãi với toàn bộ tất cả các thiết bị âm thanh với mức giá hấp dẫn nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

  • Bảo hành chính hãng Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi Tìm hiểu
  • Chúc anh chị xem sản phẩm hôm nay nhiều niềm vui
Showroom Hà Nội
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map

This post's average rating is: 5

Micro Shure BLX68A  

Bất kỳ thương hiệu thiết bị âm thanh nào, bất kỳ sản phẩm thiết bị âm thanh nào cũng có những sản phẩm thiết bị âm thanh ở thế hệ sau, nhưng những sản phẩm thiết bị âm thanh sau này không chỉ mang ý nghĩa giữ những ưu điểm, sửa những tính năng bị lỗi ở sản phẩm  thiết bị âm thanh trước, mà còn tích hợp thêm những tính năng mới mẻ khác để nâng cấp thiết bị sau lên tầm cao mới hơn. Tuy nhiên, có những sản phẩm thiết bị âm thanh ra đời để phù hợp với những sản phẩm thiết bị âm thanh phối ghép khác, nghĩa là mỗi một sản phẩm thiết bị âm thanh ra đời lại có khả năng phối ghép với một sản phẩm âm thanh hội trường, karaoke khác nhau. Nhưng micro không dây Shure có thể làm nhiều hơn thế nữa, là sản phẩm thiết bị âm thanh của Shure ra đời luôn luôn biến đổi, linh động để phối ghép với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau, làm việc trong nhiều dàn âm thanh khác nhau.

Micro Shure BLX68A chất lượng cao

Micro Shure BLX68A chất lượng cao

Micro Shure BLX68A Full phụ kiện

Micro Shure BLX68A Full phụ kiện

Micro Shure BLX68A đẳng cấp

Micro Shure BLX68A đẳng cấp

Micro Shure BLX68A là loại micro không dây có những phụ kiện như những bộ micro không dây khác là đầu thu kỹ thuật số và 2 tay cầm micro với những dây, pin kết nối khác…Đầu thu của Micro Shure BLX68A là loại máy thu kỹ thuật số kép kênh đơn PLL, tức là có nhiều kênh, các tần số có thể được thay đổi với công nghệ định dạng đúng để có thể thu tín hiệu tần số trong phạm vi 50m bán kính , hoặc có thể hơn thế nữa với những môi trường hoạt động khác nhau. Hệ thống cảm biến được thiết lập trong micro Shure BLX68A cùng với chế độ đèn báo hiển thị cho pin thì việc tiết kiệm pin hay tự động ngắt tín hiệu trở nên nhanh nhậy và chính xác hơn.  Đặc biệt là sản phẩm này cũng như các dòng Shure như Shure K700 đều tích hợp màn hình LCD hiển thị. Micro Shure BLX68A có thể đem lại cho người tiêu dùng những gì tiện lợi nhất và tiết kiệm nhất không chỉ về tài chính mà còn về thời gian sử dụng và chức năng hoạt động.

Bài viết nỗi bật của 

Thông số kỹ thuật nỗi bật Micro không dây Shure BLX68A

– Đúng nhận sự đa dạng

– 2 micro cầm tay với màn hình LCD, thông tin kênh và chỉ báo pin

– Hardcase bao gồm

– Đồng bộ hồng ngoại

– 200 kênh tần số lựa chọn

– Đầu ra cân bằng riêng biệt và đầu ra không cân bằng hỗn hợp

– freq làm việc: 600 – 900 MHz

 

 

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Micro Shure BLX68A


1 bình luận
  1. LOại này nhìn đẳng cấp thế

MR. Quân 0989 682 236